Tư vấn mẫu giàn trồng rau thủy canh cho gia đình 4 người

Rọ trồng rau thủy canh được thiết kế với nhiều kiểu trồng đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Top9nhacai.com Việt Nam xin tư vấn mô hình thiết bị trồng rau thủy canh cho gia đình 4 người.

Trồng rau thủy canh đang dần trở nên phổ biến và đang trở thành phương pháp trồng rau sạch được nhiều người áp dụng hiện nay. Đặc biệt ở các thành phố, thị trấn, các gia đình thường áp dụng hệ thống này để đảm bảo nguồn rau an toàn cho bữa ăn hàng ngày.

Các mô hình thủy canh phổ biến

Hiện nay, trên thị trường các công ty thiết kế, tư vấn trồng rau thủy canh, lắp đặt hệ thống thiết bị trồng rau Linh hoạt thiết kế các mô hình thủy canh, đa dạng kiểu dáng giàn trồng đáp ứng không gian đặc thù của từng quốc gia, cũng như nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.

Vì sao nên sử dụng rọ nhựa thủy canh khi trồng rau sạch?

Chúng bao gồm mô hình thủy canh sản xuất, mô hình thủy canh tại nhà, mô hình thủy canh mini…khung chữ A, giàn bán chữ A… Mỗi mô hình đều có những đặc điểm riêng phù hợp với mục đích: người sử dụng trồng cũng như không gian trồng.

Đặt giàn thủy canh tại nhà có cần tuân theo phong thủy?

Mô hình thủy canh phù hợp cho gia đình 4 người

Mô hình thủy canh gia đình và mô hình thủy canh mini nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong một ngày, chúng ta nên cung cấp cho cơ thể từ 800g đến 1kg rau sạch, kết hợp sử dụng cả hoa quả. Vì vậy, sử dụng rau sạch là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Và để tạo ra nguồn rau sạch thì không thể bỏ qua phương pháp trồng rau thủy canh. Vậy mô hình trồng và hệ thống trồng nào phù hợp với gia đình?

Thiết bị thủy canh trồng rau cho gia đình 4 người

Để đảm bảo tính tiện nghi cao, bạn nên chọn hệ thống thủy canh hồi lưu để tiện chăm sóc và tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn. Bạn có thể thiết kế hệ thống với khoảng 24 m ống nhựa thủy canh; 1 mét ống có khoảng 6 rọ nhựa thủy canh. Nên thiết kế hệ thống ống nhựa thủy canh hợp lý theo đặc điểm của ban công gia đình, có thể là tháp chữ A, tháp bán A, tháp đứng,…

Thiết bị thủy canh trồng rau cho gia đình 4 người

Với 24m ống nhựa thủy canh hồi lưu bạn sẽ có lượng rau trung bình khoảng 800 đến 1000 g rau sạch mỗi ngày trong suốt mùa hè, với điều kiện chăm sóc đầy đủ. Vì vậy, cung cấp nguồn rau sạch cho bữa ăn gia đình, giúp bạn nạp đủ chất xơ cho cơ thể.

Những lưu ý khi lựa chọn lắp đặt hệ thống trồng rau thủy canh

Có một số điều bạn cần xem xét để có thiết bị phát triển thủy canh tốt nhất.

  • Lưu ý khi chọn nhà cung cấp, xây dựng hệ thống trồng cây. Nên chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và giá tốt. Nên chọn đơn vị có chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi chu đáo, lâu dài
  • Lựa chọn thiết kế thùng trồng cây cần đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện nghi
  • Nhờ những mẹo và hướng dẫn chi tiết cách trồng rau thủy canh thật tốt do kỹ sư nông nghiệp của công ty tư vấn thiết kế giàn thủy canh hướng dẫn trong mùa trồng rau đầu tiên.
  • Chọn đúng loại rau theo mùa

Thiết bị thủy canh trồng rau cho gia đình 4 người

Top9nhacai.com là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, Thiết kế hệ thống trồng rau thủy canh. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án thủy canh sản xuất, thủy canh tại gia tại TP Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh… được khách hàng phản hồi tích cực.

Nếu bạn muốn thiết kế và lắp đặt mô hình thủy canh cho gia đình mình, hãy liên hệ ngay với Top9nhacai.com để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tối ưu.

Top9nhacai.com Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị thủy canh tại nhà ở tphcm như: thiết bị trồng rau thủy canh lắp ghép, ống nhựa thủy canh, rọ nhựa thủy canh, giá trồng, hạt giống chất lượng nhập khẩu… Trồng rau thủy canh sẽ không còn là bài toán khó khi đội ngũ kỹ thuật Top9nhacai.com Việt Nam chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hỗ trợ cách trồng từ A-Z cho người mới bắt đầu, đảm bảo thành công 100%.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm vườn rau thủy canh chữ A tại nhàCảm ơn bạn đã đọc bài viết Tư vấn mẫu giàn trồng rau thủy canh cho gia đình 4 người . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *