Thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới tại tỉnh Hậu Giang

Chi phí xây dựng và thiết kế nhà màng, nhà lưới tại Hậu Giang là bao nhiêu? Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều người dân Hậu Giang đang thắc mắc hiện nay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về giá cũng như đơn vị uy tín về dịch vụ này.

Vì sao Hậu Giang nên phát triển hệ thống nhà kính, nhà lưới phục vụ nông nghiệp?

Hậu Giang là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, vùng đất thấp, độ cao trung bình dưới 2m so với mực nước biển. Tỉnh Hậu Giang nằm trong vành đai nội nhiệt đới của Bắc bán cầu, cận xích đạo, có khí hậu nhiệt đới gió mùa, chia làm 2 mùa rõ rệt. Mùa mưa có gió Tây Nam từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô có gió Đông Bắc từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm. Nhiệt độ trung bình các năm là 270C, không có sự chênh lệch lớn.

Hậu Giang không chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão nhưng lượng nước mưa chiếm một phần đáng kể, nhất là vào cuối mùa mưa. Điều kiện khí hậu, thời tiết Hậu Giang có những thuận lợi cơ bản mà các tỉnh khác ở ĐBSCL không có được như: ít thiên tai, không rét, không có bão trực tiếp, ánh sáng và nhiệt dồi dào nên rất thuận lợi cho nhiều loại cây trồng. và các loài động vật lớn lên.

Tuy là tỉnh nhận được nhiều ưu đãi từ thiên nhiên nhưng Hậu Giang vẫn chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu nên việc ứng dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới trong sản xuất nông nghiệp ngày càng quan trọng.

Đây cũng là khu vực có nền kinh tế khá phát triển nên nhu cầu nông sản sạch, chất lượng ngày càng cao nên việc thúc đẩy sản xuất nông nghiệp hiện đại sử dụng nhà lưới, nhà kính ngày càng nhiều, nhà mạng cho biết thêm.

Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho người nông dân mà còn cho người tiêu dùng và tác động tích cực đến kinh tế nông nghiệp.

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường
 • Hạn chế tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, côn trùng, v.v. cho cây trồng nên hạn chế tối đa lượng thuốc hóa học bảo vệ thực vật.
 • Giảm bớt công việc, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ gieo trồng quanh năm kết hợp gieo hạt
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch
 • Phù hợp với nhiều không gian, đặc điểm địa lý và điều kiện khí hậu khác nhau
 • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế

Hậu Giang nên sử dụng hệ thống nhà kính hay nhà lưới phù hợp hơn?

Nhà kính và nhà lưới là hai giải pháp hữu ích cho nông nghiệp hiện nay, bản thân chúng có một số điểm chung như sau:

 • Nó có thể chịu được thời tiết tốt trong nhiều năm sử dụng
 • Nó giúp bảo vệ cây khỏi những tác động của thời tiết và môi trường
 • Giảm nguy cơ bị sâu bệnh tấn công
 • Tạo môi trường sống thích hợp cho cây trồng

Tuy nhiên, nhà kính và nhà lưới vẫn có những khác biệt cụ thể:

 • Sử dụng vật liệu lợp khác nhau: nhà lưới sử dụng lưới chống côn trùng và lưới bảo vệ, trong khi nhà kính sử dụng màn làm bằng vật liệu trong suốt.
 • Cấu trúc của khung hỗ trợ của nhà kính sẽ phức tạp và mạnh mẽ, trong khi khung hỗ trợ của nhà lưới sẽ đơn giản hơn.
 • Nhiệt độ bên trong nhà kính không chênh lệch nhiều so với bên ngoài, đồng thời nhà kính có thể điều chỉnh nhiệt độ từ hệ thống điều hòa bên trong.
 • Chi phí xây dựng và lắp đặt nhà kính sẽ ít hơn so với nhà kính
 • Nhà lưới có thể trồng trái vụ, trong khi nhà lưới chỉ có thể trồng bình thường, đúng thời vụ.

Nhà kính hay nhà lưới đều có những ưu nhược điểm riêng nên tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm môi trường của giống cây trồng mà có phương án lựa chọn tối ưu nhất.

Nhà lưới sẽ giúp giảm lượng ánh nắng chiếu qua để tạo bóng râm nên sẽ thích hợp trồng các loại cây ưa bóng hoặc các loại cây không cần sử dụng nhiều ánh nắng để quang hợp. Ngoài ra, chi phí để xây dựng nhà lưới trồng cây nông nghiệp không quá cao nên sẽ phù hợp với những hộ nông dân nhỏ lẻ hoặc không có điều kiện đầu tư hệ thống canh tác nông nghiệp hiện đại hơn.

Hệ thống nhà kính canh tác nông nghiệp

Hệ thống nhà kính canh tác nông nghiệp

Nhà kính sẽ phù hợp với những vùng có khí hậu trong lành mát mẻ hơn là những vùng nắng nóng vì nó có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp sưởi ấm cho cây trồng. Ngay cả vào ban đêm, nhà kính vẫn giữ nhiệt này trong một thời gian dài, đủ để bảo vệ cây trồng khỏi cái lạnh.

Đối với những loại cây trồng nhạy cảm với thời tiết và có giá trị kinh tế cao thì việc sử dụng nhà kính để trồng trọt là nên làm vì có thể thay đổi các yếu tố thời tiết phù hợp với cây trồng bằng cách lắp đặt thêm hệ thống tưới, làm mát và cả sưởi ấm.

Chi phí tạo nhà kính tương đối cao nên thường được sử dụng cho các hệ thống canh tác nông nghiệp hiện đại, quy mô lớn. Các loại cây trồng được sử dụng thường có giá trị kinh tế cao và có thể canh tác trong nhiều năm.

Nhà kính cũng sẽ thích hợp cho việc canh tác ở những nơi gần biển có độ mặn trong không khí cao hoặc những nơi gần các nhà máy hóa chất để tránh ô nhiễm không khí độc hại cho rau.

Hệ thống canh tác quy mô lớn

Hệ thống canh tác quy mô lớn

Chi phí xây dựng và thiết kế nhà màng, nhà lưới tại Hậu Giang là bao nhiêu?

Giá cả và chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của bà con nông dân cũng như các nhà đầu tư khi muốn xây dựng nhà kính, xây dựng nhà lưới hiện nay.

Tuy nhiên, việc đánh giá chính xác là rất khó vì chúng phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Doanh nghiệp và nhà đầu tư cần bao nhiêu?
 • Có gió mạnh trong khu vực nông nghiệp không?
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản trong nước
 • Loại mui mở 1 bên, 2 bên hoặc cảm biến mở tự động
 • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm
 • Mô hình nhà lưới, thi công nhà màng

Top9nhacai.com là địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc thi công, thiết kế nhà kính, nhà lưới tại Hậu Giang nói riêng và cả nước nói chung.

Melon sử dụng hệ thống net home của Top9nhacai.com

Melon sử dụng hệ thống net home của Top9nhacai.com

Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp đồng hành cùng chủ đầu tư từ khâu thiết kế đến thi công, tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vấn đề, vướng mắc của khách hàng.

Trong quá trình thiết kế và thi công, Top9nhacai.com đảm bảo quy trình thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên Việt Nam, điều kiện khí hậu nơi xây dựng, đảm bảo mang đến cho chủ đầu tư mức giá hợp lý nhất. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Top9nhacai.com thiết kế.

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như báo giá chi tiết vui lòng liên hệ công ty Hoiline 0972.627.927

Quy trình xây dựng và thiết kế nhà kính, nhà lưới như thế nào?

Top9nhacai.com nổi tiếng với quy trình thi công chuyên nghiệp cùng sự tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Sự khảo sát

Khảo sát hiện trạng địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp nhà kính, nhà lưới để người dùng cân nhắc lựa chọn.

thiết kế

Việc thiết kế nhà kính và nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng dựa trên việc cung cấp các điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem bản vẽ sơ bộ và hệ thống bên trong nhà kính.

cố vấn

Tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích nhà máy và đạt hiệu quả tối đa.

Nhà thầu

Top9nhacai.com đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là cơ sở vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được báo giá hợp lý về cả chi phí và dịch vụ; hợp đồng chuẩn, đáng tin cậy.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề Top9nhacai.com sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng đảm bảo chất lượng và các tiêu chí theo như hợp đồng và bản vẽ đã ký kết.

Xây dựng

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tình, có trách nhiệm, sau đó được rèn giũa kinh nghiệm qua nhiều công trình khác nhau.

Giám sát công trình sẽ theo dõi, kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, dự án đã được phê duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật, điều kiện kỹ thuật công trình. Top9nhacai.com sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa và hạn chế tối đa những sai sót dẫn đến hư hỏng, sự cố. Giám sát công trình sẽ chịu trách nhiệm theo dõi – kiểm soát – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Giao hàng, thử nghiệm

Bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng thiết bị, công nghệ nhà kính.

sự bảo đảm

Top9nhacai.com cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà kính theo hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, đảm bảo nhà máy đạt năng suất và hiệu quả cao nhất.

Một số chính sách đặc biệt của Top9nhacai.com sau thi công

Sau thi công Top9nhacai.com luôn có những chính sách chăm sóc đặc biệt dành cho những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Top9nhacai.com:

 • Hỗ trợ kỹ thuật gieo hạt MIỄN PHÍ.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn khắc phục các sự cố do thời tiết, sâu bệnh.
 • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm hữu cơ giúp bảo vệ môi trường MIỄN PHÍ.
 • Cập nhật thông tin, phương pháp trồng mới, năng suất cao, hiệu quả MIỄN PHÍ cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thi công thiết kế nhà màng, nhà lưới tại tỉnh Hậu Giang . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *