THI CÔNG NHÀ MÀNG, NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU TRÊN SÂN THƯỢNG

Dịch vụ thi công nhà kính, nhà lưới trên sân thượng của Top9nhacai.com áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp hiện đại. Nó không chỉ mang lại sự an toàn, hiệu quả mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Hơn 500+ dự án đã được Top9nhacai.com triển khai tại Hà Nội.

I. Loại nhà màng, nhà lưới mái tôn phổ biến

Nhà màng là một tổ hợp bao gồm hệ thống khung thép cường lực chắc chắn và có khả năng chống chịu cao, bên trên được bao phủ bởi nhà màng Israel 5 lớp, xung quanh là lưới côn trùng.

Nhà màng hiện nay được chia thành 3 mẫu phổ biến là nhà màng vòm cong, nhà màng 1 mái hở, nhà màng 2 mái hở phù hợp với mọi diện tích trồng và loại cây trồng khác nhau.

Xây dựng nhà vòm sân thượng là lựa chọn tối ưu cho mô hình nông nghiệp hiện đại với chi phí đầu tư hợp lý hơn mà vẫn đảm bảo năng suất cây trồng cao nhờ gieo trồng quanh năm kết hợp trồng trọt. Quy trình sản xuất rau củ quả trong nhà kính hoàn toàn khép kín, giảm rủi ro thiên tai, biến đổi khí hậu, tránh sự can thiệp của côn trùng nên cho năng suất cao, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo thân thiện với môi trường.

XÂY NHÀ CAO ỐC, NHÀ MẠNG TERRATORI TẠI HÀ NỘI

Thiết kế và thi công hệ thống nhà màng

thông số kỹ thuật:

Móng – trụ: Sử dụng bê tông MAC 200 được thiết kế chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu lực cao

Ô thoát nước: Tiết diện lớn giúp thoát nước nhanh chóng.

Cửa sổ thông gió sân thượng có lưới chống côn trùng: rộng 0,8-1m đảm bảo thoát khí nóng, CO2 và tạo điều kiện trao đổi không khí trong nhà tốt nhất cho cây trồng.

Tỷ lệ thông gió mái trên và mặt đất (1,6 / 9,6), tỷ lệ thông gió 17%.

Màng lợp: Chất liệu Polyethylene dày 5 lớp, 150 micron nhập khẩu từ Israel giúp bảo vệ cây trồng, chống bụi, chống va đập, chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và các loại hóa chất nông nghiệp. Ngăn chặn côn trùng và động vật gây hại. Truyền ánh sáng 90% để tăng khả năng quang hợp. Độ khuếch tán ánh sáng 20% ​​tạo ánh sáng phân bố đồng đều tại các vị trí trong nhà kính, đảm bảo năng suất và chất lượng thành phẩm.

Lưới côn trùng: 4 bức tường của ngôi nhà được bao phủ bởi lưới chống côn trùng HDPE.

Hệ thống trang thiết bị đi kèm

Ngoài việc thi công lắp đặt các mẫu nhà kính phù hợp với mọi diện tích trồng cây trên sân thượng và bất kỳ loại cây trồng nào. Top9nhacai.com cũng thi công các bộ phận hệ thống bên trong nhà kính với chi phí tốt nhất:

 • Thi công lắp đặt hệ thống quạt đối lưu
 • Thi công lắp đặt hệ thống mạng
 • Thi công hệ thống giải nhiệt phun sương
 • Thi công lắp đặt hệ thống trồng dưa, cà chua
 • Thiết kế, lắp đặt hệ thống thủy canh…
 • Hệ thống điều khiển tự động bơm tưới
 • Hệ thống điều khiển độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng…

XÂY NHÀ CAO ỐC, NHÀ MẠNG TERRATORI TẠI HÀ NỘI

Top9nhacai.com sẽ có chuyên gia hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật phù hợp với điều kiện hiện tại của khách hàng, phù hợp với đặc điểm vị trí trồng, nhu cầu tưới trên ban công, sân thượng.

II. Quy trình thi công nhà kính, nhà lưới trên sân thượng của Top9nhacai.com

 1. Khảo sát, tư vấn

Kỹ thuật viên của Top9nhacai.com sẽ đến khảo sát địa hình, đo đạc mặt bằng sân thượng, phân tích các yếu tố khí hậu, ánh sáng, lắng nghe nhu cầu của khách hàng từ đó lên phương án thiết kế nhà kính phù hợp nhất. để chủ đầu tư xem xét, lựa chọn đảm bảo diện tích trồng tối ưu.

 1. Thiết kế bản vẽ 2D

Từ những khảo sát thực tế, dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở điều kiện kỹ thuật được cung cấp, các kỹ sư của Top9nhacai.com sẽ lên bản vẽ 2D và gửi bản mềm cho khách hàng xem trước. Bạn có thể xem bản vẽ và trao đổi với kỹ sư để thống nhất phương án thi công tối ưu nhất cho dự án nhà lưới, nhà kính.

 1. Nhà thầu

Khi đã đồng ý về phương án thiết kế và thi công, bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết, hợp lý về chi phí và dịch vụ kèm theo hợp đồng rõ ràng, đáng tin cậy cho từng hạng mục, điều kiện và uy tín.

 1. Xây dựng

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Top9nhacai.com sẽ trực tiếp triển khai công việc theo bản vẽ, xử lý nhanh chóng, linh hoạt các vấn đề phát sinh đảm bảo quy trình thi công chuẩn, nhanh chóng hoàn thành việc xây dựng nhà lưới, nhà kính, tối ưu hóa không gian trồng trọt.

Đồng thời, giám sát công trình sẽ theo dõi, kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn lao động, vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo hợp đồng phù hợp, dự án đã được phê duyệt.

 1. NHẬN VÀO

Sau khi kiểm tra nghiệm thu, Top9nhacai.com sẽ bàn giao hệ thống nhà lưới, nhà màng cho chủ đầu tư và chỉ đạo đưa vào sử dụng thiết bị, công nghệ nhà kính.

 1. sự bảo đảm

Top9nhacai.com cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà kính, nhà lưới theo hợp đồng đã ký kết.

 1. Hỗ trợ kỹ thuật trồng và chăm sóc

Top9nhacai.com sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình trồng, chăm sóc cây trồng, tư vấn kỹ thuật trồng cây tiên tiến để đạt năng suất cao nhất. Cùng với đó, Top9nhacai.com luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt khi sử dụng dịch vụ của mình. Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì phát sinh, đội ngũ kỹ thuật của Top9nhacai.com sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải quyết.

Quá trình thi công và thiết kế nhà màng Top9nhacai.com

III. Tại sao Top9nhacai.com nhận được đánh giá cao từ khách hàng?

Top9nhacai.com tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp trong từng bước của quy trình thi công, điều này được ghi nhận qua hiệu quả của các dự án hiện tại đã thực hiện với hơn Hơn 500 nhà kính, nhà lưới, sân thượng được xây dựng trên địa bàn Hà Nội.

Hơn 4 năm trong lĩnh vực thi công nhà kính, nhà lưới sân thượng, Top9nhacai.com tự tin mang đến giải pháp thiết kế và thi công tối ưu, linh hoạt phù hợp với yêu cầu khách hàng, đảm bảo quy trình thi công đúng tiêu chuẩn, tối ưu không gian trồng trọt với chi phí hợp lý hơn cho các nhà đầu tư.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm của Top9nhacai.com sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt quá trình từ thiết kế đến thi công. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và hướng dẫn, giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Ngoài ra, Top9nhacai.com sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình trồng, chăm sóc cây trồng, tư vấn kỹ thuật trồng các loại cây công nghệ cao như: rau thủy canh, cà chua, dưa lưới, dưa leo, v.v. Nhà nông tối ưu hóa việc canh tác, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản, đảm bảo lợi ích tối ưu cho người trồng trọt.

Top9nhacai.com luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt khi sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì phát sinh, đội ngũ kỹ thuật của Top9nhacai.com sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải quyết.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà kính, nhà lưới trên mái, thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ, Top9nhacai.com tự tin đồng hành cùng bạn trên chặng đường ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, nâng tầm giá trị nông sản. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0972.43.43.51 để nhận được sự tư vấn chi tiết và hữu ích nhất.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết THI CÔNG NHÀ MÀNG, NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU TRÊN SÂN THƯỢNG . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *