Thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói uy tín tại Vĩnh Long

Canh tác trong nhà kính, nhà lưới đang là xu hướng chính trong tái cơ cấu ngành nông nghiệp hiện nay. Tại khu vực ĐBSCL, Vĩnh Long được xem là một trong những địa phương trọng điểm trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao này. Top9nhacai.com tự hào là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín nhất tại đây.

Tiềm năng và lợi thế của Vĩnh Long trong phát triển nông nghiệp sử dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới

Là tỉnh hạ lưu sông Cửu Long, nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, thuộc trung tâm vùng ĐBSCL, Vĩnh Long có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế nhiều ngành, nhất là nông nghiệp.

Vĩnh Long có nhiều điều kiện phát triển nông nghiệp nhà kính, nhà lưới

Vĩnh Long có nhiều điều kiện phát triển nông nghiệp nhà kính, nhà lưới

Hiện quốc gia này đang từng bước áp dụng mô hình sản xuất trong nhà kính, nhà lưới vào nông nghiệp và bước đầu đã đạt được những thành công nhất định.

Dưới đây là một số lợi thế về tự nhiên, con người và nhiều yếu tố khác tạo tiền đề cho sự phát triển thành công nông nghiệp công nghệ cao trong tương lai:

 • Có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở khu vực trung tâm đồng bằng sông Cửu Long. Hệ thống giao thông đối ngoại khá thuận lợi kể cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không (có quốc lộ 1A, 80; 2 con sông lớn là sông Tiền và sông Hậu được nối với sông Măng Thít; gần cảng và sân bay). Sân bay Cần Thơ…), gần TP Cần Thơ – Trung tâm Phát triển ĐBSCL.
 • Quỹ đất nông nghiệp lớn, chất lượng đất tốt, độ phì tương đối cao, nguồn nước ngọt quanh năm, hệ thống sông rạch dày đặc, thích hợp cho canh tác nông nghiệp, nhất là trồng trọt. Vĩnh Long hiện là vùng sản xuất lương thực lớn nhất cả nước.
 • Nguồn lao động dồi dào, có tay nghề, nhất là lao động nông nghiệp có nhiều kinh nghiệm, khả năng tăng tỷ lệ qua đào tạo là rất lớn. Nơi đây có truyền thống và tiềm năng đào tạo với hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề lớn, cơ sở vật chất kỹ thuật tốt. Người dân Vĩnh Long có truyền thống cách mạng, luôn đi đầu trong chống giặc ngoại xâm trước đây và trong phát triển kinh tế.
 • Vĩnh Long nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm, có chế độ nhiệt tương đối cao, lượng bức xạ dồi dào là điều kiện để cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt, đặc biệt ít chịu ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết cực đoan hiện nay. .
 • Các nhà lãnh đạo đã quan tâm, tạo nhiều điều kiện thuận lợi để nước này phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch ứng dụng nhà kính, nhà lưới.
 • Toàn tỉnh hiện đang hình thành các vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với chế biến và tiêu thụ theo chuỗi giá trị mang lại hiệu quả thiết thực, là tiền đề để phát triển nền sản xuất nông nghiệp hiện đại, quy mô lớn.

Vĩnh Long nên chọn nhà kính hay nhà lưới để sản xuất?

Có thể nói nhà kính hay nhà lưới đều có nhiều ưu điểm trong quá trình canh tác nông nghiệp nên việc lựa chọn chúng cần dựa trên nhiều yếu tố từ kinh tế đến sản phẩm nông nghiệp, khí hậu, thổ nhưỡng…

Dựa vào nhiều yếu tố để chọn mẫu phù hợp

Dựa vào nhiều yếu tố để chọn mẫu phù hợp

Nhà lưới sẽ giúp giảm lượng ánh nắng chiếu qua tạo bóng râm nên sẽ thích hợp trồng các loại cây ưa bóng hoặc các loại cây không cần sử dụng nhiều ánh nắng để quang hợp. Ngoài ra, chi phí để xây dựng nhà lưới trồng cây nông nghiệp không quá cao nên sẽ phù hợp với những hộ nông dân nhỏ lẻ hoặc không có điều kiện đầu tư hệ thống canh tác nông nghiệp hiện đại hơn.

Nhà kính sẽ phù hợp với những vùng có khí hậu trong lành mát mẻ hơn là những vùng nắng nóng vì nó có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp sưởi ấm cho cây trồng. Ngay cả vào ban đêm, nhà kính vẫn giữ nhiệt này trong một thời gian dài, đủ để bảo vệ cây trồng khỏi cái lạnh.

Đối với những loại cây trồng nhạy cảm với thời tiết và có giá trị kinh tế cao thì nên sử dụng nhà kính để trồng vì có thể thay đổi các yếu tố thời tiết phù hợp với cây trồng bằng cách lắp đặt thêm hệ thống tưới, làm mát và sưởi ấm.

Chi phí tạo nhà kính tương đối cao nên thường được sử dụng cho các hệ thống canh tác nông nghiệp hiện đại, quy mô lớn. Các loại cây trồng được sử dụng thường có giá trị kinh tế cao và có thể canh tác trong nhiều năm.

Nhà kính cũng sẽ thích hợp cho việc canh tác ở những nơi gần biển có độ mặn trong không khí cao hoặc những nơi gần các nhà máy hóa chất để tránh ô nhiễm không khí độc hại cho rau.

Chi phí xây dựng nhà kính, nhà lưới phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Xây dựng nhà kính, nhà lưới hết bao nhiêu tiền hay xây dựng nhà kính, nhà lưới hết bao nhiêu tiền có thể là câu hỏi của nhiều người khi muốn đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao hiện nay.

Tuy nhiên để có thể báo giá xây dựng nhà kính, nhà lưới một cách chính xác là rất khó bởi chúng còn phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Hệ thống trồng cây có chịu được lực hay không,
 • Mất bao nhiêu để trả giá cao hơn các doanh nghiệp và nhà đầu tư?
 • Khu vực nông nghiệp có gió mạnh hay không.
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản trong nước
 • Loại mui mở 1 bên, 2 bên hoặc cảm biến mở tự động
 • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm
 • Mô hình nhà lưới, thi công nhà màng

Lý do nên chọn Top9nhacai.com thi công nhà kính, nhà lưới

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế nhà kính, nhà kính tại Vĩnh Long, Top9nhacai.com tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Công trình nhà kính, nhà lưới tại Vĩnh Long nên chọn Top9nhacai.com vì những lý do sau:

Luồng công việc chuyên nghiệp

Sự cam kết của chúng tôi được thể hiện rõ ràng nhất qua quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi hợp tác với Top9nhacai.com.

Sự khảo sát

Khảo sát hiện trạng địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp nhà kính, nhà lưới để người dùng cân nhắc lựa chọn.

thiết kế

Việc thiết kế nhà kính và nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng dựa trên việc cung cấp các điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem bản vẽ sơ bộ và hệ thống bên trong nhà kính.

cố vấn

Tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích nhà máy và đạt hiệu quả tối đa.

Nhà thầu

Top9nhacai.com đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là cơ sở vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được báo giá hợp lý về cả chi phí và dịch vụ; hợp đồng chuẩn, đáng tin cậy.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Top9nhacai.com sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi và bạn cũng sẽ yên tâm về chất lượng, tiêu chí theo hợp đồng và bản vẽ đã ký kết.

Xây dựng

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tình, có trách nhiệm, sau đó được rèn giũa kinh nghiệm qua nhiều công trình khác nhau.

Giám sát viên công trình sẽ theo dõi, kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, dự án đã được phê duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật, công trình, điều kiện kỹ thuật của công trình. Top9nhacai.com sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa và hạn chế tối đa những sai sót dẫn đến hư hỏng, sự cố. Giám sát công trình sẽ chịu trách nhiệm theo dõi – kiểm soát – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Giao hàng và nghiệm thu

Bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng thiết bị, công nghệ nhà kính.

sự bảo đảm

Top9nhacai.com cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà kính theo hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, đảm bảo nhà máy đạt năng suất và hiệu quả cao nhất.

Cam kết chất lượng

Top9nhacai.com cam kết chỉ sử dụng vật liệu cao cấp từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên Việt Nam và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Dành cho hội nông dân

Sau khi quá trình chuyển nhượng hoàn tất, Top9nhacai.com luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ hàng tháng. Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì đội ngũ kỹ thuật của Top9nhacai.com sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khắc phục sự cố.

Mọi vướng mắc hay thắc mắc trong quá trình canh tác trong hệ thống nhà kính, nhà lưới đều được tư vấn, hỗ trợ kịp thời giúp bà con có được vụ mùa bội thu.

Tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng luôn là tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình hỗ trợ người dân nâng cao kiến ​​thức về nông nghiệp sạch, nông nghiệp chất lượng cao từng bước hướng tới một nền nông nghiệp sạch, bền vững.

Chính sách chăm sóc khách hàng sau thi công của Top9nhacai.com

Hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, Top9nhacai.com thấu hiểu những khó khăn ban đầu của người nông dân khi làm theo mô hình công nghệ mới: chi phí cao, kỹ thuật trồng thiếu bền vững, sản lượng hạn chế… Vì vậy, Top9nhacai.com cam kết sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành và tư vấn kỹ thuật trồng, chăm sóc theo công nghệ cao mới nhất cho nông dân:

 • Hỗ trợ kỹ thuật gieo hạt MIỄN PHÍ.
 • Mẹo khắc phục thời tiết, sâu bệnh và dịch bệnh MIỄN PHÍ.
 • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm hữu cơ giúp bảo vệ môi trường MIỄN PHÍ.
 • Cập nhật thông tin, phương pháp trồng mới, năng suất cao, hiệu quả MIỄN PHÍ cho khách hàng.

Để nhận báo giá chính xác và tư vấn miễn phí từ Top9nhacai.com, vui lòng liên hệ hotline công ty 0972.627.927 vn.

Với sứ mệnh mang nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao đến khắp mọi miền Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và những trải nghiệm hài lòng nhất.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói uy tín tại Vĩnh Long . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *