Thi công nhà màng, nhà lưới tại tỉnh Gia Lai giá rẻ ở đâu?

Gia Lai được biết đến là tỉnh miền núi Tây Nguyên có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao thông qua hệ thống nhà kính, mạng lưới sản xuất. Vậy thi công nhà màng, nhà lưới tại Gia Lai giá rẻ ở đâu và như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Sự khác biệt cơ bản giữa nông nghiệp truyền thống và nông nghiệp hiện đại

Hiện nay, nền nông nghiệp hiện đại với việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đồng thời cũng giúp người nông dân hạn chế ảnh hưởng của biến đổi khí hậu trong quá trình sản xuất.

Không thể phủ nhận nông nghiệp truyền thống mang lại nhiều lợi ích, nhưng theo thời gian, nông nghiệp truyền thống phải thay đổi để thích ứng và đồng hành cùng phát triển kinh tế.

Nền nông nghiệp hiện đại áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất như sử dụng nhà kính, nhà lưới, hệ thống tưới tự động… để sản xuất tiết kiệm thời gian, kinh phí, nâng cao chất lượng nông sản, đồng thời nâng cao vị thế nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Việc áp dụng máy móc, thiết bị cũng như hệ thống nhà lưới, nhà kính có thể giảm thiểu tác động từ môi trường bên ngoài như thời tiết, khí hậu hay sinh vật gây hại làm ảnh hưởng đến chất lượng nông sản.

Trong khi nền nông nghiệp truyền thống sử dụng hoàn toàn sức lao động của con người để tạo ra sản phẩm và phải đối mặt với nhiều rủi ro từ các yếu tố môi trường, sinh vật hay cây trồng… sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến năng suất, sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm, nên việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật cho quá trình sản xuất nông nghiệp được coi là kim chỉ nam không thể thiếu trong nền nông nghiệp hiện nay.

Tiềm năng phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp nhà lưới, nhà kính của Gia Lai

Nằm ở trung tâm Tây Nguyên, tỉnh Gia Lai có khí hậu đa dạng, diện tích rộng, phù hợp phát triển nông nghiệp quy mô lớn. Có thể nói, Gia Lai có nhiều tiềm năng để phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp áp dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới cho quá trình sản xuất.

 • Gia Lai có diện tích đất tự nhiên đứng thứ 2 cả nước, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nông nghiệp cũng như nhiều lĩnh vực khác.
 • Khí hậu nhiệt đới gió mùa cao nguyên, độ ẩm dồi dào, lượng mưa lớn, không có bão và băng giá. Khí hậu chia làm hai mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 10; mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau
 • Gia Lai là đầu não của nhiều hệ thống sông lớn như sông Ba, Sê San, Ayun chảy xuống duyên hải miền Trung và sông Cửu Long.
 • Nhiều loại đất phù hợp với nhiều loại cây trồng giúp đa dạng hóa nông sản vùng đất này.

Hơn nữa, hiện nay chính quyền tỉnh cũng rất quan tâm đến quy trình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nền nông nghiệp hiện đại mang lại nhiều thuận lợi trong quá trình phát triển này. Hệ thống mô hình nhà lưới, nhà lưới, nhà kính trồng thuần rau củ quả đang được thử nghiệm rất nhiều tại vùng đất này và bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế nhất định cho người nông dân.

Thi công nhà màng, nhà lưới tại Gia Lai ở đâu rẻ nhất?

Top9nhacai.com tự hào là công ty xây dựng tại Gia Lai uy tín, giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Lợi thế của Top9nhacai.com trong việc xây dựng nhà kính, nhà lưới tại Gia Lai là:

 • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao, chúng tôi có các đối tác cung cấp nguyên liệu với số lượng lớn với giá hợp lý nhất thị trường nên chúng tôi có thể hạ giá thành tại Việt Nam. Mức tối đa cho nhà đầu tư
 • Có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán hệ khung dựa trên thuyết minh, thi công lắp ghép
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng chu đáo sau thi công
 • Thực hiện hiệu quả hàng trăm dự án trên khắp cả nước, mang đến cái nhìn mới về nông nghiệp sạch cho người nông dân hiện nay.

Top9nhacai.com cam kết mỗi bước đi của người nông dân trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao luôn có sự hỗ trợ và đồng hành của chúng tôi.

Chi phí nhà lưới trồng rau trên đất tại Gia Lai

Có thể nói giá thành xây dựng nhà lưới được coi là rẻ nhất trong các loại nhà kính nông nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, để ước tính chính xác giá thành nhà lưới trồng rau tại Gia Lai là khá khó, bởi còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Doanh nghiệp và nhà đầu tư cần bao nhiêu?
 • Có gió mạnh trong khu vực nông nghiệp không?
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản trong nước
 • Loại mui mở 1 bên, 2 bên hoặc cảm biến mở tự động
 • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm
 • Mô hình nhà lưới xây dựng

Để được tư vấn miễn phí và tham khảo giá chính xác hơn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline công ty 0972.627.927 vn.

Chi phí nhà kính trồng dưa tại Gia Lai

Nhìn chung giá thành nhà màng trồng dưa được chia theo 3 yếu tố: mặt bằng nhà màng, vật liệu làm nhà màng, giá thể và hệ thống tưới tự động:

Hệ thống nhà kính – nhà lưới (260.000/m2). Như vậy tổng chi phí đầu tư cho hệ thống nhà lưới sẽ vào khoảng 130 triệu đồng.

 • Quạt đối lưu làm mát (4 cái/12 triệu)
 • Hệ thống tưới nhỏ giọt (30-35 triệu)
 • Hệ thống bơm, bể chứa (28 triệu)
 • Giá thành, vật liệu và phụ kiện (32 triệu)
 • Giống, thức ăn (3 triệu)
 • Hơn 1000 gốc
Trồng dưa lưới trong nhà lưới cho năng suất cao

Trồng dưa lưới trong nhà lưới cho năng suất cao

Với mức chi phí tham khảo trên, có thể ước tính chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống trồng dưa lưới trong nhà kính khoảng 250 triệu đồng/500 m2, bao gồm hệ thống nhà lưới, hệ thống tưới và giá thể, phụ kiện, giống cây trồng. .. Ngoài ra, mỗi vụ dưa còn phải tính thêm chi phí đầu tư giống, phân bón, thuốc vi sinh…

Chi phí nhà kính trồng rau thủy canh tại Gia Lai

Nhà màng trồng rau thủy canh hiện đại

Nhà màng trồng rau thủy canh hiện đại

So với nhà lưới trồng rau trong đất, hệ thống nhà màng trồng rau thủy canh là mô hình sản xuất hiện đại được thiết kế và xây dựng với quy mô khá lớn, bao gồm nhiều bộ phận như hệ thống nhà kính, lưới cắt. ánh sáng mặt trời tự động, hệ thống thủy canh, hệ thống cấp nước, bể chứa… Chi phí đầu tư ban đầu cho 500 m2 trồng rau thủy canh khoảng 1.000.000 vnđ/m2 bao gồm:

 • Hệ thống nhà kính – nhà lưới (260.000 đ/m2). Như vậy chi phí làm nhà kính trồng 500 m2 rau thủy canh hết khoảng 130 triệu đồng.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời cắt lưới tự động (120.000đ/m2). Như vậy chi phí cho 500 m2 sẽ vào khoảng 60 triệu đồng
 • Quạt đối lưu làm mát (4 cái/12 triệu)
 • Hệ thống thủy canh nắp đậy (24 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng – 6tr4-6tr8/giàn)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (28-30 triệu)
 • Chi phí giống, giá thể, thức ăn vụ đầu (5 triệu)

Trong những lần trồng tiếp theo, bạn sẽ cần cân nhắc chi phí bảo trì trung bình cho khu vườn bao gồm: chi phí điện nước cho hệ thống chiếu sáng, hệ thống tưới, chi phí cho hạt giống, chất dinh dưỡng, giá thể…Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thi công nhà màng, nhà lưới tại tỉnh Gia Lai giá rẻ ở đâu? . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *