Thi công nhà màng, nhà lưới tại Tiền Giang giá bao nhiêu?

Mô hình canh tác nông sản trong hệ thống nhà kính, nhà lưới ở Tiền Giang hiện đang dần trở nên phổ biến và được quan tâm đẩy mạnh tại nhiều vùng nông nghiệp chuyên canh của tỉnh. Vậy chi phí xây dựng nhà màng, nhà lưới tại Tiền Giang là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Top9nhacai.com.

Tiền Giang có tiềm năng gì để phát triển nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới?

Là một trong những tỉnh kinh tế trọng điểm của ĐBSCL, Tiền Giang có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao với việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào sản xuất hiện nay.

Tiền Giang nhiều tiềm năng phát triển nông nghiệp hiện đại

Tiền Giang nhiều tiềm năng phát triển nông nghiệp hiện đại

Đầu tiên: Tỉnh Tiền Giang có địa hình bằng phẳng, độ dốc nhỏ hơn 1% và độ cao dao động từ 0m đến 1,6m so với mực nước biển, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng nhà kính, nhà lưới nông nghiệp trồng cây nông nghiệp.

Thứ hai: Khí hậu Tiền Giang có tính chất cận nhiệt đới – cận xích đạo và nhiệt đới gió mùa nên nhiệt độ trung bình cao, nóng quanh năm, có thể tận dụng nguồn nhiệt từ mặt trời vào quá trình sản xuất. Ngoài ra, nắng nóng làm cho đất khử trùng tự nhiên nên rất ít bệnh tật lớn trong đất.

Thứ ba: Tiền Giang có nguồn nhân lực dồi dào, dân số chủ yếu làm nông nghiệp. Lực lượng lao động ở nông thôn cần cù, dũng cảm trong phòng chống thiên tai, sáng tạo trong sản xuất, biết tích lũy kinh nghiệm, áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất.

Thứ Tư: Việc phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại, xây dựng nông thôn mới luôn được Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi để lĩnh vực này phát triển.

Thứ năm: Đã hình thành các vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với chế biến và tiêu thụ theo chuỗi giá trị mang lại hiệu quả thiết thực, là tiền đề để phát triển sản xuất nông nghiệp hiện đại, quy mô lớn.

Thứ sáu: Nhiều doanh nghiệp lớn đã quan tâm đầu tư, đăng ký đầu tư, triển khai các dự án đầu tư vào tỉnh trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

Có thể nói, trong giai đoạn cả thế giới đang chịu tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu ảnh hưởng lớn đến nền nông nghiệp truyền thống thì nền nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao ra đời với việc ứng dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới là tối ưu. giải pháp cho nông nghiệp tại đây và trên cả nước.

Lợi ích của việc trồng nông sản trong nhà kính, nhà lưới

Việc canh tác nông sản trong nhà lưới, nhà kính, đặc biệt là rau sạch và hoa cao cấp ứng dụng công nghệ cao đã trở nên phổ biến ở Tiền Giang và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sản xuất trong nhà lưới, nhà lưới trong đó các yếu tố môi trường được điều hòa hoàn toàn tự động nhằm tạo điều kiện tối ưu cho cây trồng và đạt năng suất rất cao, chất lượng tốt.

Nhờ hệ thống lưới bao quanh ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, hạn chế sự phá hoại của chúng dẫn đến giảm thiểu tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Vì vậy, trồng rau dễ đạt tiêu chuẩn an toàn, chi phí thấp, giảm chi phí chăm sóc.

Trồng các loại rau ăn lá rất phù hợp với điều kiện nhà kính do thời gian sinh trưởng ngắn, tỷ lệ quay vòng nhanh, năng suất và công chăm sóc rất cao nên mang lại hiệu quả cao.

Vào mùa mưa, do có lưới nên khi trời mưa, lưới sẽ kìm hãm tốc độ mưa, lá rau ít bị rách và bung. Mặt khác, trong nhà lưới nếu được đầu tư hệ thống tưới phun sương tự động thì công việc sẽ giảm đi đáng kể.

So với nông nghiệp truyền thống, hệ thống chăm sóc cây trồng trong nhà kính, nhà lưới hiện đại mang lại nhiều lợi ích: Tiết kiệm nhân công lao động; năng suất tăng lên.

Việc ứng dụng mô hình nhà lưới, nhà màng trong sản xuất rau màu không chỉ cải thiện đời sống cho người dân, mở ra hướng đi mới cho nông nghiệp mà còn là chiến lược sản xuất nông nghiệp bền vững trong tương lai.

Thông qua việc tạo ra các sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn, chất lượng và năng suất cao sẽ góp phần quan trọng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Làm nhà kính, nhà lưới tại Tiền Giang như thế nào?

Nhà lưới, nhà kính được xây dựng phải kiên cố, chắc chắn, phù hợp với điều kiện cụ thể của từng vùng sản xuất và linh hoạt trong việc điều chỉnh các yếu tố ngoại cảnh. Cần kết hợp giữa công nghệ nhà lưới, nhà lưới với việc sử dụng cây giống chất lượng cao và quy trình nông nghiệp phù hợp.

Nhà lưới kiên cố trong sản xuất

Nhà lưới kiên cố trong sản xuất

Việc xây dựng nhà lưới, nhà kính phải được tổ chức ở nơi có khoảng cách an toàn với nguồn gây ô nhiễm hoặc có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường; sử dụng nguồn nước tưới đảm bảo chất lượng, đủ cho sản xuất; thuận lợi về giao thông và phù hợp với quy hoạch sản xuất nông nghiệp của tỉnh và địa phương (nằm trong vùng sản xuất tập trung).

Khung nhà, lưới, màng che phải được lựa chọn đúng về chất liệu, vật liệu và kết cấu, đảm bảo độ bền, khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết bất lợi, thời gian sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí. đầu tư. Cần trang bị hệ thống điều hòa ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm theo hướng bán tự động hoặc tự động hoàn toàn, phù hợp với yêu cầu của từng loại hình nuôi và giai đoạn phát triển của cây trồng.

Đơn vị thi công nhà kính, nhà lưới tại Tiền Giang

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà kính tại Tiền Giang nói riêng và cả nước nói chung, Top9nhacai.com tự hào mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Công trình nhà kính, nhà lưới tại Tiền Giang nên chọn Top9nhacai.com vì những lý do sau:

Luồng công việc chuyên nghiệp

Sự cam kết của chúng tôi được thể hiện rõ ràng nhất qua quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi hợp tác với Top9nhacai.com.

Sự khảo sát

Khảo sát hiện trạng địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp nhà kính, nhà lưới để người dùng cân nhắc lựa chọn.

thiết kế

Việc thiết kế nhà kính và nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng dựa trên việc cung cấp các điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem bản vẽ sơ bộ và hệ thống bên trong nhà kính.

cố vấn

Tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích nhà máy và đạt hiệu quả tối đa.

Nhà thầu

Top9nhacai.com đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là cơ sở vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được báo giá hợp lý về cả chi phí và dịch vụ; hợp đồng chuẩn, đáng tin cậy.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề Top9nhacai.com sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng đảm bảo chất lượng và các tiêu chí theo như hợp đồng và bản vẽ đã ký kết.

Xây dựng

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tình, có trách nhiệm, sau đó được rèn giũa kinh nghiệm qua nhiều công trình khác nhau.

Giám sát viên công trình sẽ theo dõi, kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, dự án đã được phê duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật, công trình, điều kiện kỹ thuật của công trình. Top9nhacai.com sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa và hạn chế tối đa những sai sót dẫn đến hư hỏng, sự cố. Giám sát công trình sẽ chịu trách nhiệm theo dõi – kiểm soát – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Giao hàng và nghiệm thu

Bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng thiết bị, công nghệ nhà kính.

sự bảo đảm

Top9nhacai.com cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà kính theo hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, đảm bảo nhà máy đạt năng suất và hiệu quả cao nhất.

Cam kết chất lượng

Top9nhacai.com cam kết chỉ sử dụng vật liệu cao cấp từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên Việt Nam và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Dành cho hội nông dân

Sau khi quá trình chuyển nhượng hoàn tất, Top9nhacai.com luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ hàng tháng. Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì đội ngũ kỹ thuật của Top9nhacai.com sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khắc phục sự cố.

Mọi vướng mắc hay thắc mắc trong quá trình canh tác trong hệ thống nhà kính, nhà lưới đều được tư vấn, hỗ trợ kịp thời giúp bà con có được vụ mùa bội thu.

Tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng luôn là tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình hỗ trợ người dân nâng cao kiến ​​thức về nông nghiệp sạch, nông nghiệp chất lượng cao từng bước hướng tới một nền nông nghiệp sạch, bền vững.

Chi phí xây dựng nhà màng, nhà lưới tại Tiền Giang là bao nhiêu?

Chi phí xây dựng, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà kính là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, việc đánh giá chính xác là rất khó vì chúng phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

  • Doanh nghiệp và nhà đầu tư cần bao nhiêu?
  • Có gió mạnh trong khu vực nông nghiệp không?
  • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
  • Phương thức sản xuất nông sản trong nước
  • Loại mui mở 1 bên, 2 bên hoặc mở tự động bằng cảm biến
  • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm
  • Mô hình nhà lưới, thi công nhà màng

Để có thể nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác từ Top9nhacai.com, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0972.627.927 vn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thi công nhà màng, nhà lưới tại Tiền Giang giá bao nhiêu? . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *