Thi công nhà màng, nhà lưới tại Ninh Thuận hết bao nhiêu tiền?

Ninh Thuận hiện đang đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao với việc áp dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới. Tuy nhiên, hiện nay không phải ai cũng biết về cấu tạo hay giá cả của nhà kính, nhà lưới nông trại. Hãy cùng tìm hiểu chi phí xây dựng nhà kính, nhà lưới tại Ninh Thuận qua bài viết dưới đây.

Tiềm năng phát triển nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới tại Ninh Thuận

Ninh Thuận được đánh giá là tỉnh có nhiều tiềm năng về tự nhiên và nhân văn để phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Trạng thái tự nhiên

Điều kiện tự nhiên của tỉnh Ninh Thuận có nền nhiệt độ cao, chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm gần 10 độ C, là một tiềm năng cần được khai thác, sử dụng. Ban ngày, nền nhiệt độ cao, cường độ ánh sáng, số giờ chiếu sáng tự nhiên cao thúc đẩy quá trình quang hợp tích cực; Ban đêm nhiệt độ thấp, chênh lệch nhiệt độ cao, nuôi cấy tích luỹ chất cao, sản lượng tăng. Tuy nhiên, sự thay đổi nhiệt độ này không được coi là lợi thế đối với nền nông nghiệp truyền thống, bởi nhiệt độ quá cao sẽ khó cho cây trồng và phát triển.

Nhưng đối với nền nông nghiệp công nghệ cao này, nhiệt lượng không những không bị hạn chế mà chúng còn cung cấp nguồn năng lượng lớn cho quá trình sản xuất trong nhà kính, nhà lưới.

Thời tiết, khí hậu tỉnh Ninh Thuận có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa khô từ tháng 9 đến ngày 12 tháng 9 năm sau. Bề mặt có tổng nhiệt độ 9.500 – 10.000 0C, số giờ nắng trung bình 2.720 giờ, là nguồn năng lượng sạch vô tận, tài nguyên vô giá (năng lượng gió, năng lượng mặt trời) cần được khai thác và sử dụng.

Môi trường nông nghiệp và không khí “sạch” so với nhiều vùng trong cả nước. Do gần biển, khí hậu có một mùa khô nóng, nhiệt độ cao, độ ẩm thấp nên nhiều chân đất sau khi nuôi được tiếp nhận ánh sáng mạnh, nhiệt lượng cao để khử trùng mầm bệnh có hại. Bên cạnh đó, phần lớn diện tích canh tác nông nghiệp, bà con canh tác chưa thâm canh, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật còn ít nên nhiều năm qua không có hiện tượng dịch bệnh nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn toàn tỉnh Ninh Thuận.

về con người

Người dân nơi đây cần cù và sáng tạo từ nông nghiệp (lúa, nho, táo, tỏi, hành), chăn nuôi (dê, cừu, bò) dù không có sự hỗ trợ của tiến bộ như ngày nay nhưng vẫn khắc phục được những bất lợi của thiên nhiên. điều kiện và sự phát triển.

Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận luôn năng động, luôn quan tâm đến đời sống nhân dân trong điều kiện kinh tế của tỉnh còn nhiều khó khăn, tiếp thu tiến bộ kỹ thuật, ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao để nâng cao đời sống nhân dân.

Đây được coi là những điều kiện vô cùng thuận lợi để quốc gia này phát triển nông nghiệp công nghệ cao, áp dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới trong sản xuất.

Nhà lưới, nhà màng mang lại lợi ích gì cho người dân Ninh Thuận?

Cùng với nhiều điều kiện thuận lợi, nhà kính, nhà lưới còn mang lại nhiều lợi ích cho người dân Ninh Thuận trong quá trình phát triển nông nghiệp, thúc đẩy kinh tế như:

 • Ứng dụng linh hoạt cho mọi quy mô: Việc lắp đặt nhà lưới, nhà kính trong nông nghiệp khá linh hoạt có thể phù hợp với nhiều quy mô canh tác cây trồng từ nhỏ đến lớn.
 • Khả năng phòng trừ sâu bệnh tốt: Nhà lưới, nhà kính có khả năng ngăn chặn côn trùng, sâu bệnh gây hại cho rau nên hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, tăng độ an toàn của rau sạch.
 • Phù hợp với khí hậu nước ta: Trồng rau trong nhà lưới có thể hạn chế hư hỏng nông sản do mưa, gió, nắng nóng, bảo vệ nông sản trồng trọt khỏi tác động của thời tiết, tránh mưa lớn. với nhiệt độ chênh lệch của vùng đất Ninh Thuận này.
 • Có thể canh tác đa dạng các loại cây trồng: nhà lưới, nhà kính có thể ứng dụng trồng nhiều loại nông sản từ rau củ đến trái cây, từ ngắn ngày đến dài ngày nên tận dụng được hết quỹ đất hiện có.
 • Độ bền lên đến 20 năm: Với những mẫu nhà lưới và nhà kính được thiết kế và kết cấu tốt có thể duy trì tuổi thọ lên đến 10 hoặc 20 năm mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo. kể
 • Giảm nhân công: Việc triển khai hệ thống tưới hay chiếu sáng tự động hoặc bán tự động trong nhà kính có thể giảm đáng kể nhân công, giúp người trồng giảm bớt khó khăn khi canh tác trên diện rộng.

Vật tư chính để sản xuất nhà kính, nhà lưới

Vật liệu làm nhà lưới

Lưới điện mặt trời trong nông nghiệp

Lưới điện mặt trời trong nông nghiệp

Vật liệu chính để xây dựng nhà lưới là lưới chống côn trùng và lưới che nắng.

 • Lưới che nắng có tác dụng cản bớt một phần ánh nắng chiếu xuống đất giúp cây trồng tạo bóng râm và ngăn tia cực tím chiếu trực tiếp vào cây trồng. Ngoài ra lưới che nắng còn làm giảm lượng mưa giúp cây không bị rách lá, giảm xói mòn đất khi trời mưa to.
 • Lưới chắn côn trùng giúp ngăn côn trùng tiếp cận và đẻ trứng vào cây nhờ các mắt lưới nhỏ giúp ngăn côn trùng từ kích thước nhỏ đến lớn.

Vật liệu làm nhà màng

Vật liệu phủ phim

Vật liệu phủ phim

Công dụng chính của màng nhà kính là màng nhà kính PE (Polyethylene), ngoài ra một số hãng khác sử dụng màng PVC (Polyvinyl Chloride) hoặc PEVA (Ethyl Vinyl Acetate). Với những ưu điểm như lắp đặt nhanh chóng, chống tia UV, giữ nhiệt, giữ ẩm tốt, hạn chế hình thành bụi bẩn hay giọt nước trên bề mặt nên nhà màng PE đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Một số thương hiệu màng nhà kính nhập khẩu như màng GreenPro 7 lớp hay màng Politiv của Ấn Độ, màng Ginegar, màng Apollo của Israel cũng khá phổ biến trên thị trường và được nhiều người tin dùng.

Quá trình thi công nhà kính, nhà lưới của Top9nhacai.com tại Ninh Thuận

Top9nhacai.com nổi tiếng là đơn vị thi công nhà kính, nhà dây chuyền với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho người dân Ninh Thuận.

Sự khảo sát

Khảo sát hiện trạng địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp nhà kính, nhà lưới để người dùng cân nhắc lựa chọn.

thiết kế

Việc thiết kế nhà kính và nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng dựa trên việc cung cấp các điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem bản vẽ sơ bộ và hệ thống bên trong nhà kính.

cố vấn

Tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích nhà máy và đạt hiệu quả tối đa.

Nhà thầu

Top9nhacai.com đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là cơ sở vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được báo giá hợp lý về cả chi phí và dịch vụ; hợp đồng chuẩn, đáng tin cậy.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Top9nhacai.com sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi và bạn cũng sẽ yên tâm về chất lượng, tiêu chí theo hợp đồng và bản vẽ đã ký kết.

Xây dựng

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tình, có trách nhiệm, sau đó được rèn giũa kinh nghiệm qua nhiều công trình khác nhau.

Giám sát viên công trình sẽ theo dõi, kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, dự án đã được phê duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật, công trình, điều kiện kỹ thuật của công trình. Top9nhacai.com sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa và hạn chế tối đa những sai sót dẫn đến hư hỏng, sự cố. Giám sát công trình sẽ chịu trách nhiệm theo dõi – kiểm soát – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Giao hàng, thử nghiệm

Bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng thiết bị, công nghệ nhà kính.

sự bảo đảm

Top9nhacai.com cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà kính theo hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, đảm bảo nhà máy đạt năng suất và hiệu quả cao nhất.

Chi phí xây dựng nhà màng, nhà lưới tại Ninh Thuận là bao nhiêu?

Chi phí xây dựng, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà kính là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, việc đánh giá chính xác là rất khó vì chúng phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Mất bao nhiêu để trả giá cao hơn các doanh nghiệp và nhà đầu tư?
 • Có gió mạnh trong khu vực nông nghiệp không?
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản trong nước
 • Loại mui mở 1 bên, 2 bên hoặc cảm biến mở tự động
 • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm
 • Mô hình nhà lưới, thi công nhà màng

Vì vậy, để được báo giá chính xác và tư vấn cụ thể hơn phù hợp với từng khu vực, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline của công ty. 0972.627.927 vn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thi công nhà màng, nhà lưới tại Ninh Thuận hết bao nhiêu tiền? . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *