Thi công nhà màng, nhà lưới tại Kon Tum

Nhà kính, nhà lưới được coi là giải pháp tối ưu cho phát triển nông nghiệp công nghệ cao hiện nay ở Kon Tum. Vậy xây dựng nhà màng, nhà lưới ở đâu? bao nhiêu? Câu trả lời sẽ được Top9nhacai.com bật mí qua bài viết dưới đây.

Nhà màng, nhà lưới là gì?

Nhà màng là tổ hợp kết cấu bao gồm các chi tiết như khung nhà lồng, màng mỏng và các vật liệu phụ tạo thành mô hình nông nghiệp khép kín giúp bảo vệ cây trồng trước tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh.

Nhà màng trồng rau thủy canh Top9nhacai.com

Nhà màng trồng rau thủy canh Top9nhacai.com

Các cấu trúc bao phủ được làm bằng vật liệu trong suốt có tác dụng như lá chắn bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh, tia cực tím hay các chất độc hại. Nhờ đó, cây trồng sẽ có môi trường sống thuận lợi nhất, từ đó tăng năng suất.

Tương tự như nhà kính, nhà lưới cũng là sự kết hợp giữa khung dầm và hệ thống lưới côn trùng bao phủ xung quanh.

Hệ thống nhà lưới nông trại

Hệ thống nhà lưới nông trại

Hệ thống nhà lưới khác nhà màng ở vật liệu che phủ, hệ thống nhà lưới có thể tạo thành nhà lưới kín hoặc hở tùy theo nhu cầu của khách hàng nên khả năng phòng chống sâu bệnh cũng như ảnh hưởng của thời tiết là không. có thể đạt được.tốt hơn so với nhà màng nhưng chi phí đầu tư ban đầu sẽ ít hơn nhiều so với nhà kính.

Nhìn chung, hệ thống nhà kính, nhà lưới nông nghiệp đang được ứng dụng rộng rãi cho phát triển nông nghiệp công nghệ cao hiện nay.

Tại sao nên sử dụng nhà kính, nhà lưới trong canh tác?

Nhà kính, nhà lưới đang được ứng dụng rộng rãi trong nền nông nghiệp hiện đại bởi chúng có những ưu điểm nổi bật sau:

Đầu tiên, nhà kính giúp duy trì nhiệt độ bên trong ổn định khi khí hậu bên ngoài thay đổi, do đó giảm thiểu tác động của các yếu tố bên ngoài đến cây trồng. Chẳng hạn, mùa hè rau sẽ không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng bức, còn mùa đông hệ thống nhà kính giống như tấm lá chắn bảo vệ rau khỏi sương giá, lạnh giá giúp cây sinh trưởng và phát triển bình thường. Tuy nhiên đối với hệ thống nhà lưới thì việc bảo vệ mùa màng sẽ không tốt bằng hệ thống nhà kính.

Thứ hai: nhà kính, nhà lưới còn có thể ngăn chặn sự lây lan của mầm bệnh trong không khí, đồng thời ngăn chặn côn trùng, sâu bọ hại lá hay mối mọt phá hoại mùa màng. Vì vậy, khi sử dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới này có thể hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, cho ra sản phẩm an toàn cho sức khỏe và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường.

Thứ ba: xây nhà kính còn giúp bạn tiết kiệm nước hiệu quả. Do mô hình tạo thành không gian khép kín nên có thể giữ ẩm cho môi trường trong nhà, thuận lợi cho sự phát triển của cây trồng. Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống tưới tự động cho cây trồng giúp người nông dân tiết kiệm được một lượng lớn nước cho quá trình sản xuất.

Thứ tư: Việc sử dụng hệ thống tưới tự động còn giúp giảm nhân lực, tiết kiệm nước, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật từ đó giảm chi phí sản xuất, giúp tăng khả năng cạnh tranh của nông sản trên thị trường quốc tế.

Nhìn chung, việc ứng dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới vào quá trình sản xuất là vô cùng cần thiết, thúc đẩy kinh tế nông nghiệp phát triển theo hướng tích cực.

Quy trình xây dựng nhà kính, nhà lưới hiệu quả trong nông nghiệp của Top9nhacai.com

Quy trình thiết kế và thi công nhà lưới tại Kon Tum hay bất kỳ địa phương nào khác đều trải qua một số giai đoạn cơ bản như sau:

Sự khảo sát

Khảo sát hiện trạng địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp nhà kính, nhà lưới để người dùng cân nhắc lựa chọn.

thiết kế

Việc thiết kế nhà kính và nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng dựa trên việc cung cấp các điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem bản vẽ sơ bộ và hệ thống bên trong nhà kính.

cố vấn

Tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích nhà máy và đạt hiệu quả tối đa.

Nhà thầu

Top9nhacai.com đã có gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên toàn quốc, qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là cơ sở vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được báo giá hợp lý về cả chi phí và dịch vụ; hợp đồng chuẩn, đáng tin cậy.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề Top9nhacai.com sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng đảm bảo chất lượng và các tiêu chí theo như hợp đồng và bản vẽ đã ký kết.

Xây dựng

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tình, có trách nhiệm, sau đó được rèn giũa kinh nghiệm qua nhiều công trình khác nhau.

Giám sát viên công trình sẽ theo dõi, kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, dự án đã được phê duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật, công trình, điều kiện kỹ thuật của công trình. Top9nhacai.com sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa và hạn chế tối đa những sai sót dẫn đến hư hỏng, sự cố. Giám sát công trình sẽ chịu trách nhiệm theo dõi – kiểm soát – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Giao hàng, thử nghiệm

Bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng thiết bị, công nghệ nhà kính.

sự bảo đảm

Top9nhacai.com cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà kính theo hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, đảm bảo nhà máy đạt năng suất và hiệu quả cao nhất.

Lý do nên chọn Top9nhacai.com thi công nhà kính, nhà lưới tại Kon Tum

Top9nhacai.com tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nhà màng, thi công nhà lưới tại Kon Tum giá rẻ nhất thị trường. Đến với Top9nhacai.com bạn sẽ được:

 • Đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục công trình.
 • Cam kết bảo hành từng hạng mục công trình theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng.
 • Tư vấn sử dụng vật tư, thiết bị tưới cho dưa lưới chính gốc, bền bỉ và giá tốt nhất.
 • Hỗ trợ kỹ thuật gieo hạt MIỄN PHÍ.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn khắc phục các sự cố do thời tiết, sâu bệnh.
 • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm hữu cơ giúp bảo vệ môi trường MIỄN PHÍ.
 • Cập nhật thông tin, phương pháp trồng mới, năng suất cao, hiệu quả MIỄN PHÍ cho khách hàng.

Đặc biệt, Top9nhacai.com cam kết chỉ sử dụng vật liệu cao cấp từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên Việt Nam và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Sử dụng nhà kính do Top9nhacai.com thiết kế và xây dựng giúp người nông dân tối ưu hóa việc canh tác, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản. Các sản phẩm được trồng theo quy trình công nghiệp công nghệ cao với giá cả ổn định giúp cải thiện mạnh mẽ nền kinh tế.

Sau khi quá trình chuyển nhượng hoàn tất, Top9nhacai.com luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ hàng tháng. Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì đội ngũ kỹ thuật của Top9nhacai.com sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khắc phục sự cố.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá quá trình thi công nhà kính, nhà lưới tại Kon Tum

Chi phí xây dựng, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà kính là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, việc đánh giá chính xác là rất khó vì chúng phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Doanh nghiệp và nhà đầu tư cần bao nhiêu?
 • Có gió mạnh trong khu vực nông nghiệp không?
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản trong nước
 • Loại mui mở 1 bên, 2 bên hoặc mở tự động bằng cảm biến
 • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm
 • Mô hình nhà lưới, thi công nhà màng

Để được báo giá chính xác cùng với sự hỗ trợ, tư vấn kịp thời từ nhân viên chăm sóc khách hàng của Top9nhacai.com, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline. 0972.627.927 vn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thi công nhà màng, nhà lưới tại Kon Tum . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *