Thi công nhà màng, nhà lưới tại Kiên Giang ở đâu uy tín?

Đâu là nơi uy tín thi công nhà màng, nhà lưới tại Kiên Giang? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người dân Kiên Giang đang có ý định phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ cao. Top9nhacai.com vinh dự là đơn vị thi công nhà kính, nhà lưới uy tín hàng đầu tại Kiên Giang.

Đâu là nơi uy tín thi công nhà màng, nhà lưới tại Kiên Giang?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà kính, nhà lưới trên khắp cả nước, Top9nhacai.com hân hạnh mang đến cho bà con nông dân Kiên Giang gói dịch vụ thi công nhà kính, nhà lưới uy tín nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ thiết kế và thi công nhà kính

Dịch vụ thiết kế và thi công nhà kính

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán khung ổn theo hiện trạng, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, Top9nhacai.com có quy trình làm việc chuyên nghiệp, có chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng chu đáo sau thi công đảm bảo mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Trong quá trình thiết kế và thi công, Top9nhacai.com đảm bảo quy trình thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên Việt Nam, điều kiện khí hậu nơi xây dựng, đảm bảo mang đến cho chủ đầu tư mức giá hợp lý nhất. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Top9nhacai.com thiết kế.

Để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Top9nhacai.com hỗ trợ và tư vấn kịp thời, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0972.627.927

Quá trình thiết kế và thi công nhà kính, nhà lưới tại Kiên Giang

Top9nhacai.com nổi tiếng với quy trình thi công chuyên nghiệp cùng sự tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Sự khảo sát

Khảo sát hiện trạng địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp nhà kính, nhà lưới để người dùng cân nhắc lựa chọn.

thiết kế

Việc thiết kế nhà kính và nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng dựa trên việc cung cấp các điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem bản vẽ sơ bộ và hệ thống bên trong nhà kính.

cố vấn

Tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích nhà máy và đạt hiệu quả tối đa.

Nhà thầu

Top9nhacai.com đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là cơ sở vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được báo giá hợp lý về cả chi phí và dịch vụ; hợp đồng chuẩn, đáng tin cậy.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Top9nhacai.com sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi và bạn cũng sẽ yên tâm về chất lượng, tiêu chí theo hợp đồng và bản vẽ đã ký kết.

Xây dựng

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tình, có trách nhiệm, sau đó được rèn giũa kinh nghiệm qua nhiều công trình khác nhau.

Giám sát viên công trình sẽ theo dõi, kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, dự án đã được phê duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật, công trình, điều kiện kỹ thuật của công trình. Top9nhacai.com sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa và hạn chế tối đa những sai sót dẫn đến hư hỏng, sự cố. Giám sát công trình sẽ chịu trách nhiệm theo dõi – kiểm soát – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Giao hàng và nghiệm thu

Bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng thiết bị, công nghệ nhà kính.

sự bảo đảm

Top9nhacai.com cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà kính theo hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, đảm bảo nhà máy đạt năng suất và hiệu quả cao nhất.

Bảng giá nhà lưới trồng rau trong đất

Trồng rau trong đất là phương pháp trồng rau truyền thống, được trồng bằng đất canh tác, đất thịt từ hàng ngàn năm cho đến ngày nay. Đất được dùng làm môi trường, môi trường, nơi dự trữ chất dinh dưỡng cũng như các chất cần thiết cho sự phát triển của cây trồng.

Để đưa ra một bảng báo giá lưới trồng rau tại nhà tại Kiên Giang cụ thể và chính xác nhất là khá khó bởi giá thành thi công, thiết kế ở mỗi nơi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Diện tích thi công: Nếu thi công trên mặt bằng rộng cho những mẫu có tính kinh tế cao thì hiển nhiên chi phí sẽ cao hơn cho mặt bằng nhỏ vì đòi hỏi thời gian, công và vật liệu nhiều hơn nên sẽ có sự chênh lệch về giá. Thông thường, hệ thống nhà lưới trồng rau trong nền được Top9nhacai.com thiết kế với chi phí tối ưu nhất chỉ từ 110.000đ/m2 – 190.000đ/m2 tùy theo mô hình và yêu cầu thực tế.
 • Chi phí nguyên vật liệu theo từng thời điểm: Thị trường nguyên vật liệu sẽ có những biến động về giá tùy thuộc vào tình hình kinh tế từng thời điểm, từ đó cũng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng và thiết kế. Tuy nhiên, nếu bạn thi công thiết kế với diện tích lớn thì rõ ràng chi phí vật liệu sẽ thấp hơn một chút so với số lượng ít, vì nhập số lượng lớn thường có nhiều ưu đãi hơn.
 • Vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng này Top9nhacai.com sẽ căn cứ vào tình hình tài chính của khách hàng và điều kiện địa lý tại từng vùng miền An Giang để tư vấn loại vật liệu phù hợp nhất.
 • Nên hệ thống nhà trồng chịu lực: Đối với những vùng chịu ảnh hưởng của gió, bão thì hệ thống nhà kính, nhà lưới phải chịu lực tốt nên chi phí cao hơn bình thường.
 • Doanh nghiệp và nhà đầu tư cần bao nhiêu: Doanh nghiệp nào cũng có một khoản kinh phí nhất định, vì vậy phải cân đối với khả năng kinh tế của doanh nghiệp, nhà đầu tư hay nông dân chẳng hạn để được thiết kế sao cho phù hợp nhất.
 • Vùng nuôi có gió to hay không: Ngoài ra để chịu được sức gió ở vùng nhiều gió cần hệ thống ván chắc chắn và cứng cáp hơn nên chi phí chắc chắn sẽ phải đáp ứng ít nhiều.
 • Cách sản xuất nông sản trong nhà: Canh tác đất sẽ tốn ít chi phí đầu tư ban đầu hơn so với canh tác thủy canh.
 • Loại mái che mở 1 bên, 2 bên hoặc mở tự động bằng cảm biến: Hệ thống mái che này càng tinh vi thì giá thành càng cao nên tùy vào nhu cầu của khách hàng kết hợp với điều kiện môi trường mà Top9nhacai.com sẽ tư vấn cụ thể.

Bảng giá nhà màng trồng rau thủy canh

Trồng rau thủy canh là trồng rau không cần đất như cách trồng đất truyền thống mà thay vào đó cây được trồng trong nước có chứa dung dịch dinh dưỡng, tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây như nguyên tố vi lượng hay dinh dưỡng. Hầu hết ở dạng hòa tan trong nước. Giá thể sử dụng trong phương pháp này thường là đất sét nung, xơ dừa, trấu hun khói,….

Hệ thống trồng rau thủy canh hiệu quả

Hệ thống trồng rau thủy canh hiệu quả

So với nhà lưới trồng rau trong đất, hệ thống nhà màng trồng rau thủy canh là mô hình sản xuất hiện đại được thiết kế và xây dựng với quy mô khá lớn, bao gồm nhiều bộ phận như hệ thống nhà kính, lưới cắt. ánh sáng mặt trời tự động, hệ thống thủy canh, hệ thống cấp nước, bể chứa… Chi phí đầu tư ban đầu cho 500 m2 trồng rau thủy canh khoảng 1.000.000 vnđ/m2 bao gồm:

 • Hệ thống nhà kính – nhà lưới (260.000 đ/m2). Như vậy chi phí làm nhà kính trồng 500 m2 rau thủy canh hết khoảng 130 triệu đồng.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời cắt lưới tự động (120.000đ/m2). Như vậy chi phí cho 500 m2 sẽ vào khoảng 60 triệu đồng
 • Quạt đối lưu làm mát (4 cái/12 triệu)
 • Hệ thống thủy canh nắp đậy (24 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng – 6tr4-6tr8/giàn)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (28-30 triệu)
 • Chi phí giống, giá thể, thức ăn vụ đầu (5 triệu)

Trong những lần trồng tiếp theo, bạn sẽ cần cân nhắc chi phí bảo trì trung bình cho khu vườn bao gồm: chi phí điện nước cho hệ thống chiếu sáng, hệ thống tưới, chi phí cho hạt giống, chất dinh dưỡng, giá thể…

Bảng giá nhà màng trồng dưa lưới

Nhìn chung giá thành nhà màng trồng dưa được chia theo 3 yếu tố: mặt bằng nhà màng, vật liệu làm nhà màng, giá thể và hệ thống tưới tự động:

Hệ thống nhà kính – nhà lưới (260.000/m2). Như vậy tổng chi phí đầu tư cho hệ thống nhà lưới sẽ vào khoảng 130 triệu đồng.

 • Quạt đối lưu làm mát (4 cái/12 triệu)
 • Hệ thống tưới nhỏ giọt (30-35 triệu)
 • Hệ thống bơm, bể chứa (28 triệu)
 • Giá thành, vật liệu và phụ kiện (32 triệu)
 • Giống, thức ăn (3 triệu)
 • Hơn 1000 gốc

Với mức chi phí tham khảo trên, có thể ước tính chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống trồng dưa lưới trong nhà kính khoảng 250 triệu đồng/500 m2, bao gồm hệ thống nhà lưới, hệ thống tưới và giá thể, phụ kiện, giống cây trồng. .. Ngoài ra, mỗi vụ dưa còn phải tính thêm chi phí đầu tư giống, phân bón, thuốc vi sinh…Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thi công nhà màng, nhà lưới tại Kiên Giang ở đâu uy tín? . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *