Thi công nhà màng, nhà lưới tại Hà Giang giá rẻ, uy tín

Hà Giang là tỉnh miền núi biên giới cực Bắc của Tổ quốc, có những điều kiện nhất định để phát triển nông nghiệp nhà kính, nhà lưới theo hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu thị trường. Hãy cùng tìm hiểu đơn vị thi công nhà màng tại Hà Giang uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay qua bài viết dưới đây.

Tại sao Hà Giang nên phát triển nông nghiệp công nghệ cao bằng hệ thống nhà kính, nhà lưới?

Nông nghiệp công nghệ cao hiện đang được chú trọng và phát triển trên cả nước nên Hà Giang cũng đang chú trọng phát triển loại hình nông nghiệp này với việc ứng dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới trong quá trình sản xuất.

Dự án nhà màng - nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Hệ thống nhà kính, nhà lưới tại Yên Minh, Hà Giang

Mặc dù đây là khu vực không chịu tác động của biến đổi khí hậu nhiều như các tỉnh miền Trung, tuy nhiên, quốc gia này có địa hình khá khó khăn cho phát triển nông nghiệp, đặc biệt là Cao nguyên đá Đồng Văn với thành phần đất chủ yếu là đá pha nên quá trình nông nghiệp rất khó khăn. Vì vậy, việc ứng dụng hệ thống nông nghiệp công nghệ cao vào sản xuất sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dân trong quá trình sản xuất nông nghiệp và phát triển kinh tế nông nghiệp của vùng, thúc đẩy kinh tế phát triển nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân miền núi. .

Dưới đây là một số lợi ích cơ bản mà canh tác công nghệ cao khi sử dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới mang lại:

  • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
  • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường
  • Hạn chế tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, côn trùng,… đến cây trồng
  • Giảm bớt công việc, tiết kiệm tài nguyên.
  • Tăng năng suất cây trồng nhờ gieo trồng quanh năm kết hợp gieo hạt
  • Rút ngắn thời gian thu hoạch
  • Phù hợp với nhiều không gian, đặc điểm địa lý và điều kiện khí hậu khác nhau
  • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế

Ngoài ra, Hà Giang có điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển mô hình này nhằm thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế địa phương. Hãy cùng tìm hiểu những điều kiện thuận lợi đó trong phần còn lại của bài viết.

Hà Giang có điều kiện gì để phát triển nông nghiệp công nghệ cao?

Tuy địa hình không mấy thuận lợi để người dân Hà Giang phát triển nông nghiệp nhưng thiên nhiên đã ban tặng cho xứ sở này nhiều điều kiện khác để phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao này.

Khí hậu quanh năm mát mẻ thích hợp với nhiều loại cây trồng thuận lợi cho phát triển kinh tế địa phương.

Chế độ mưa đủ phong phú để bổ sung lượng nước tưới cho sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

Nguồn đất đai đa dạng giúp người nông dân trồng được nhiều loại nông sản mang lại hiệu quả kinh tế, nâng cao đời sống của mỗi cơ sở.

Đặc biệt đây là khu vực có nhiều đồng bào dân tộc anh em cùng sinh sống nên đã được rất nhiều sự quan tâm cũng như các chính sách thúc đẩy phát triển của nhà nước để thúc đẩy nền kinh tế nơi đây. Đồng thời, quốc gia này còn là cửa ngõ kinh tế với đất nước thân thiện Trung Quốc với cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy giúp cho việc lưu thông hàng hóa sản xuất của người dân hiệu quả hơn.

Nhìn chung, Hà Giang được đánh giá là vùng đất có nhiều tiềm năng để phát triển nông nghiệp công nghệ cao với việc ứng dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới và các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện nay.

Địa chỉ thi công nhà màng, nhà lưới tại Hà Giang uy tín, giá rẻ

Top9nhacai.com hân hạnh mang đến cho bà con nông dân Hà Giang dịch vụ làm nhà lưới uy tín nhất, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao, chúng tôi có các đối tác cung cấp nguyên liệu với số lượng lớn với giá hợp lý nhất thị trường, để chúng tôi tiết giảm chi phí tại Việt Nam. tối đa cho nhà đầu tư. Đồng thời, chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán chắc chắn hệ khung dựa trên thuyết minh, thi công lắp ráp cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Ngoài ra, Top9nhacai.com còn nổi tiếng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng sau thi công chu đáo, đó là lý do chúng tôi đã thi công hiệu quả hàng trăm công trình trên thế giới. Cả nước mang đến bức tranh nông nghiệp sạch mới cho người nông dân hôm nay

Quy trình thi công và thiết kế hệ thống nhà kính, nhà lưới tại Hà Giang

Sự khảo sát

Khảo sát hiện trạng địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp nhà kính, nhà lưới để người dùng cân nhắc lựa chọn.

thiết kế

Việc thiết kế nhà kính và nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng dựa trên việc cung cấp các điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem bản vẽ sơ bộ và hệ thống bên trong nhà kính.

cố vấn

Tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích nhà máy và đạt hiệu quả tối đa.

Nhà thầu

Top9nhacai.com đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là cơ sở vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được báo giá hợp lý về cả chi phí và dịch vụ; hợp đồng chuẩn, đáng tin cậy.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Top9nhacai.com sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi và bạn cũng sẽ yên tâm về chất lượng, tiêu chí theo hợp đồng và bản vẽ đã ký kết.

Xây dựng

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tình, có trách nhiệm, sau đó được rèn giũa kinh nghiệm qua nhiều công trình khác nhau.

Giám sát viên công trình sẽ theo dõi, kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, dự án đã được phê duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật, công trình, điều kiện kỹ thuật của công trình. Top9nhacai.com sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa và hạn chế tối đa những sai sót dẫn đến hư hỏng, sự cố. Giám sát công trình sẽ chịu trách nhiệm theo dõi – kiểm soát – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Giao hàng và nghiệm thu

Bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng thiết bị, công nghệ nhà kính.

sự bảo đảm

Top9nhacai.com cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà kính theo hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, đảm bảo nhà máy đạt năng suất và hiệu quả cao nhất.

Công trình tiêu biểu mà Top9nhacai.com đã thi công tại Hà Giang

Tại Hà Giang, Top9nhacai.com đã xây dựng thành công và hiệu quả công trình nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang.

Tổng quan dự án

Địa chỉ thi công: Thành phố Yên Minh, Tỉnh Hà Giang

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Xuân Vinh – HTX NN Ngọc Bích

Quy mô dự án: 800m2

Cây trồng: rau thủy canh, cà chua, dưa lưới…

Được thiết kế theo mô hình hiện đại, nhà kính mái thưa sẽ giúp cây trồng phát triển tốt hơn, giảm nhiệt hiệu ứng nhà kính. Chiều cao của chiếu trong mương 4 mét, chiều cao của đỉnh 6,5 mét.

Mái nhà được lợp bằng màng gừng 5 lớp dày 150 micron, giữa 2 lớp mái có ô thoáng có lưới chắn côn trùng giúp giảm nóng không khí. Xung quanh được bao phủ bằng lưới sun-cut dày 50 mesh giúp bẫy côn trùng nhỏ hơn.

Bên trong sử dụng hệ thống màn kéo tay, quạt đối lưu làm mát và điều hòa không khí nhà kính.

Hiệu quả dự án nhà kính, nhà lưới tại Yên Minh, Hà Giang

Dự án nhà màng - nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Dự án nhà màng - nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Dự án nhà màng - nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Dự án nhà kính, nhà lưới tại Yên Minh, Hà Giang mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt cho người dân và mở ra hướng phát triển mới cho người dân nơi đây.

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời từ Top9nhacai.com, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline của công ty 0972.627.927

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất với chất lượng dịch vụ cùng mức giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thi công nhà màng, nhà lưới tại Hà Giang giá rẻ, uy tín . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *