Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là địa phương có vị trí chiến lược quan trọng ở miền Trung, đồng thời cũng là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp công nghệ cao theo hướng hiện đại, áp dụng hệ thống nhà kính và nông nghiệp. nhà kính, nhà lưới phục vụ sản xuất. . Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về việc thi công nhà kính, nhà lưới giá rẻ tại Quảng Ngãi qua bài viết dưới đây của Top9nhacai.com.

Tiềm năng phát triển nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới tại Quảng Ngãi

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Quảng Ngãi có vị trí chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế khu vực miền Trung và cả nước.

Đất nước này được đánh giá là vùng đất giàu tiềm năng để phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng công nghệ cao với việc áp dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới nông nghiệp.

Trạng thái tự nhiên

Quảng Ngãi có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nhiệt độ trung bình 25-26,9°C. Thời tiết chia làm 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Khí hậu có nhiều gió đông nam hơn và ít gió đông bắc hơn do địa hình phía nam và do đó là các ngọn núi địa phương. Lượng mưa toàn tỉnh là 2.198 mm/năm nhưng tập trung chủ yếu vào các tháng 9, 10, 11, 12, các tháng khác khô hạn.

Đây cũng là khu vực có địa hình đa dạng từ núi cao, thung lũng đến biển. Đây cũng là nơi có nền nhiệt, cường độ ánh sáng và số giờ chiếu sáng tương đối cao, thuận lợi cho quá trình khai thác và sử dụng năng lượng mặt trời trong quá trình sản xuất nông nghiệp hiện đại.

Vùng ven biển có khí hậu khá khô và nắng nóng, có tác dụng tiêu diệt mầm bệnh gây hại nên vùng đất Quảng Ngãi này chưa từng xuất hiện dịch bệnh trên diện rộng.

về con người

Con người nơi đây cần cù, sáng tạo, khắc phục tốt những bất lợi của thiên nhiên để hình thành nên những thế mạnh đặc trưng của vùng. Đồng thời, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi luôn năng động, luôn quan tâm đến đời sống nhân dân trong điều kiện kinh tế của tỉnh, tích cực đón nhận tiến bộ kỹ thuật, ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao để nâng cao đời sống nhân dân. .

Đây được coi là những điều kiện vô cùng thuận lợi để quốc gia này phát triển nông nghiệp công nghệ cao, áp dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới trong sản xuất.

Việc ứng dụng nhà màng, nhà lưới trong sản xuất mang lại lợi ích gì cho người dân Quảng Ngãi?

Nhà màng, nhà lưới được xem là ứng dụng đầu tiên của nông nghiệp hiện đại được người dân Quảng Ngãi sử dụng.

Đây được coi là một trong những giải pháp sáng tạo, hiệu quả trước tình hình khí hậu diễn biến phức tạp, khó lường do biến đổi khí hậu gây ra hiện nay.

Trồng dưa lưới trong nhà lưới cho năng suất cao

Trồng dưa lưới trong nhà lưới cho năng suất cao

Dưới đây là một số lợi ích cụ thể mà việc sử dụng hệ thống nhà kính mang lại cho người dân nơi đây:

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường
 • Hạn chế tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, côn trùng, v.v. cho cây trồng nên hạn chế tối đa lượng thuốc hóa học bảo vệ thực vật.
 • Giảm bớt công việc, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ gieo trồng quanh năm kết hợp gieo hạt
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch
 • Phù hợp với nhiều không gian, đặc điểm địa lý và điều kiện khí hậu khác nhau
 • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế

Chính vì những lợi ích vượt trội này của hệ thống nhà kính, nhà lưới mà ngày nay chúng ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ ở Quảng Ngãi và trong cả nước mà còn mở rộng diện tích ứng dụng. Tuy chi phí đầu tư ban đầu khá cao so với làm nông nghiệp truyền thống nhưng đổi lại hệ thống nhà kính, nhà lưới này có tuổi thọ cao, mang lại khả năng thu hồi vốn nhanh và nhiều lợi ích kể trên. tại Quảng Ngãi, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương ngày càng khởi sắc.

Thi công nhà kính, nhà lưới giá rẻ tại Quảng Ngãi ở đâu?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà kính, nhà lưới trên khắp cả nước, Top9nhacai.com hân hạnh mang đến cho bà con nông dân Quảng Ngãi dịch vụ thi công nhà kính, nhà lưới trọn gói uy tín nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán khung xương chắc chắn dựa trên tình hình thực tế, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, Top9nhacai.com có quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng chu đáo sau thi công đảm bảo mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Trong quá trình thiết kế và thi công, Top9nhacai.com đảm bảo quy trình thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên tại Việt Nam, điều kiện khí hậu nơi xây dựng, đảm bảo mang đến cho chủ đầu tư một mức giá hợp lý nhất. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Top9nhacai.com thiết kế.

Chi phí xây dựng nhà kính, nhà lưới tại Quảng Ngãi

Chi phí xây dựng, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà kính là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, việc đánh giá chính xác là rất khó vì chúng phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Mất bao nhiêu để trả giá cao hơn các doanh nghiệp và nhà đầu tư?
 • Có gió mạnh trong khu vực nông nghiệp không?
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản trong nước
 • Loại mui mở 1 bên, 2 bên hoặc mở tự động bằng cảm biến
 • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm
 • Mô hình nhà lưới, thi công nhà màng

Ví dụ, chi phí nhà kính trồng dưa được chia thành 3 yếu tố: mặt bằng nhà kính, vật liệu làm nhà kính, giá thể và hệ thống tưới tự động:

Hệ thống nhà kính – nhà lưới (260.000/m2). Như vậy tổng chi phí đầu tư cho hệ thống nhà lưới sẽ vào khoảng 130 triệu đồng.

 • Quạt đối lưu làm mát (4 cái/12 triệu)
 • Hệ thống tưới nhỏ giọt (30-35 triệu)
 • Hệ thống bơm, bể chứa (28 triệu)
 • Giá thành, vật liệu và phụ kiện (32 triệu)
 • Giống, thức ăn (3 triệu)
 • Hơn 1000 gốc

Với mức chi phí tham khảo trên, có thể ước tính chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống trồng dưa lưới trong nhà kính khoảng 250 triệu đồng/500 m2, bao gồm hệ thống nhà lưới, hệ thống tưới và giá thể, phụ kiện, giống cây trồng. .. Ngoài ra, mỗi vụ dưa còn phải tính thêm chi phí đầu tư giống, phân bón, thuốc vi sinh…

Trong đó chi phí đầu tư ban đầu cho 500 m2 trồng rau thủy canh khoảng 1.000.000 – 1.300.000/m2 bao gồm:

 • Hệ thống nhà kính – nhà lưới (260.000 đ/m2). Như vậy chi phí làm nhà kính trồng 500 m2 rau thủy canh hết khoảng 130 triệu đồng.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời cắt lưới tự động (120.000đ/m2). Như vậy chi phí cho 500 m2 sẽ vào khoảng 60 triệu đồng
 • Quạt đối lưu làm mát (4 cái/12 triệu)
 • Hệ thống thủy canh nắp đậy (24 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng – 6tr4-6tr8/giàn)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (28-30 triệu)
 • Chi phí giống, giá thể, thức ăn vụ đầu (5 triệu)

Tuy chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhà kính khá lớn nhưng sử dụng được lâu dài, khoảng 5-10 năm. Khả năng thu hồi vốn nhanh, đảm bảo nông dân trồng được nhiều loại nông sản kể cả trái vụ mà vẫn cho năng suất cao, chất lượng đảm bảo giá trị kinh tế.

Để có thể nhận được báo giá chính xác cùng sự hỗ trợ, tư vấn miễn phí từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0972.627.927 vn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Quảng Ngãi . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *