Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Nghệ An

Nghệ An là tỉnh nằm ở trung tâm Bắc Trung Bộ đã áp dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới trong quá trình sản xuất nông nghiệp. Bài viết hôm nay của Top9nhacai.com sẽ giới thiệu đến bà con Nghệ An địa chỉ thi công nhà màng, nhà lưới uy tín giá rẻ nhất hiện nay.

Nhà màng, nhà lưới là gì và có ưu điểm gì?

Nhà màng trong nông nghiệp được hiểu là mô hình khép kín được bao bọc bởi kính hoặc các vật liệu mỏng trong suốt khác. Mô hình này tạo môi trường khép kín trong quá trình sản xuất, bảo vệ cây trồng trước tác động của thời tiết, ngoại cảnh và tạo môi trường tốt cho cây trồng sinh trưởng, phát triển và cho năng suất.

Hệ thống nhà màng trồng rau trong đất

Hệ thống nhà màng trồng rau trong đất

Nhà lưới nông nghiệp là loại nhà được cấu tạo bằng kết cấu khung và bao quanh bằng lưới dùng để sản xuất hoa màu bên trong. Tuy nhiên, nhà lưới không thể bảo vệ nông sản toàn diện như nhà kính nhưng với giá thành rẻ hơn nhiều nên nhà lưới vẫn được nhiều người lựa chọn tại Việt Nam.

Hệ thống nhà lưới trồng rau thủy canh

Hệ thống nhà lưới trồng rau thủy canh

Hệ thống nhà kính, nhà lưới hiện đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Nghệ An bởi chúng có nhiều ưu điểm như sau:

Đầu tiên: Nhà kính giúp duy trì nhiệt độ bên trong ổn định khi khí hậu bên ngoài thay đổi, do đó hạn chế tối đa tác động của các yếu tố bên ngoài đến cây trồng. Chẳng hạn, mùa hè rau sẽ không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng bức, còn mùa đông hệ thống nhà kính giống như tấm lá chắn bảo vệ rau khỏi sương giá, lạnh giá giúp cây sinh trưởng và phát triển bình thường. Tuy nhiên đối với hệ thống nhà lưới thì việc bảo vệ mùa màng sẽ không tốt bằng hệ thống nhà kính.

Thứ hai: Nhà kính, nhà lưới còn có thể ngăn chặn sự lây lan của mầm bệnh trong không khí, đồng thời ngăn chặn côn trùng, sâu bọ hại lá hay mối mọt phá hoại mùa màng. Vì vậy, khi sử dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới này có thể hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, cho ra sản phẩm an toàn cho sức khỏe và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường.

Thứ ba: Xây dựng nhà kính còn giúp bạn tiết kiệm nước hiệu quả. Do mô hình tạo thành không gian khép kín nên có thể giữ ẩm cho môi trường trong nhà, thuận lợi cho sự phát triển của cây trồng. Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống tưới tự động cho cây trồng giúp người nông dân tiết kiệm được một lượng lớn nước cho quá trình sản xuất.

Thứ Tư: Việc sử dụng hệ thống tưới tự động còn giúp giảm nhân lực, tiết kiệm nước, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, từ đó giảm chi phí sản xuất, giúp tăng khả năng cạnh tranh của nông sản trên thị trường quốc tế.

Vì sao Nghệ An nên áp dụng nhà kính, nhà lưới để phát triển nông nghiệp?

Nghệ An là tỉnh nằm ở trung tâm vùng Bắc Trung Bộ, là địa phương có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, giàu truyền thống cách mạng và tinh thần hiếu học. Tuy nhiên, nơi đây được mệnh danh là nơi “chó ăn đá, gà ăn sỏi” bởi thiên nhiên đã không dành nhiều ưu đãi cho vùng đất này để nông nghiệp phát triển.

Nghệ An nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa rõ rệt là mùa hè và mùa đông. Từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm, Nghệ An chịu ảnh hưởng của gió Tây Nam khô nóng. Vào mùa đông, nó bị ảnh hưởng bởi gió mùa đông bắc lạnh và ẩm ướt. Đặc biệt, vùng đất này cũng là nơi hứng chịu hầu hết các cơn bão lớn nhỏ của Việt Nam, ảnh hưởng lớn đến nông nghiệp và nhiều ngành sản xuất khác, gây thiệt hại cả về người và của mỗi khi bão đi qua.

Vì vậy, nông nghiệp truyền thống không còn là hướng phát triển tốt cho thời điểm hiện tại mà hơn hết là phát triển nông nghiệp theo hướng mới hiện đại, ứng dụng công nghệ cao để hỗ trợ người nông dân trong quá trình sản xuất.

Vì vậy, nông nghiệp hệ thống nhà kính, nhà lưới đang được Nghệ An mạnh dạn ứng dụng để khắc phục những tác động ngoại cảnh của khí hậu, thời tiết cũng như các loại dịch bệnh, sâu bệnh ngày càng phát triển trong tình hình khí hậu diễn biến phức tạp như hiện nay.

Hơn nữa, hệ thống nhà kính, nhà lưới mang lại cho người nông dân nhiều lợi ích mà hình thức canh tác truyền thống không mang lại được như đã trình bày ở trên. Vì vậy, việc Nghệ An triển khai hệ thống nhà kính, nhà lưới trong quá trình sản xuất nông nghiệp là vô cùng hợp lý, bắt kịp xu thế thời đại.

Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Nghệ An

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà kính, nhà lưới trên khắp cả nước, Top9nhacai.com hân hạnh mang đến cho bà con nông dân Nghệ An dịch vụ thi công nhà kính, nhà lưới uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Lợi thế của Top9nhacai.com trong lĩnh vực thi công nhà kính, nhà lưới tại Nghệ An là:

  • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao, chúng tôi có các đối tác cung cấp nguyên liệu với số lượng lớn với giá hợp lý nhất thị trường nên chúng tôi có thể hạ giá thành tại Việt Nam. Mức tối đa cho nhà đầu tư
  • Có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán hệ khung dựa trên thuyết minh, thi công lắp ghép
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng chu đáo sau thi công
  • Xây dựng hiệu quả hàng trăm dự án trên khắp cả nước, mang đến cái nhìn mới về nông nghiệp sạch cho người nông dân hiện nay.

Trong quá trình thiết kế và thi công, Top9nhacai.com đảm bảo quy trình thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên tại Việt Nam, điều kiện khí hậu nơi xây dựng, đảm bảo mang đến cho chủ đầu tư một mức giá hợp lý nhất. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Top9nhacai.com thiết kế.

Quy trình xây dựng nhà kính, nhà lưới của Top9nhacai.com

Dưới đây là quy trình thi công lắp đặt hệ thống nhà lưới của nhà lưới, nhà kính tại Nghệ An:

Sự khảo sát

Khảo sát hiện trạng địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp nhà kính, nhà lưới để người dùng cân nhắc lựa chọn.

thiết kế

Việc thiết kế nhà kính và nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng dựa trên việc cung cấp các điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem bản vẽ sơ bộ và hệ thống bên trong nhà kính.

cố vấn

Tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích nhà máy và đạt hiệu quả tối đa.

Nhà thầu

Top9nhacai.com đã có gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên toàn quốc, qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là cơ sở vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được báo giá hợp lý về cả chi phí và dịch vụ; hợp đồng chuẩn, đáng tin cậy.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề Top9nhacai.com sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng đảm bảo chất lượng và các tiêu chí theo như hợp đồng và bản vẽ đã ký kết.

Xây dựng

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tình, có trách nhiệm, sau đó được rèn giũa kinh nghiệm qua nhiều công trình khác nhau.

Giám sát viên công trình sẽ theo dõi, kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, dự án đã được phê duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật, công trình, điều kiện kỹ thuật của công trình. Top9nhacai.com sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa và hạn chế tối đa những sai sót dẫn đến hư hỏng, sự cố. Giám sát công trình sẽ chịu trách nhiệm theo dõi – kiểm soát – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Giao hàng và nghiệm thu

Bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng thiết bị, công nghệ nhà kính.

sự bảo đảm

Top9nhacai.com cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà kính theo hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, đảm bảo nhà máy đạt năng suất và hiệu quả cao nhất.

Chính Sách Chăm Sóc Khách Hàng của Top9nhacai.com

Top9nhacai.com cam kết luôn hỗ trợ, đồng hành, tư vấn kỹ thuật trồng, chăm sóc công nghệ cao mới nhất cho bà con nông dân:

  • Hỗ trợ kỹ thuật gieo hạt MIỄN PHÍ.
  • MIỄN PHÍ hướng dẫn khắc phục các sự cố do thời tiết, sâu bệnh.
  • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm hữu cơ giúp bảo vệ môi trường MIỄN PHÍ.
  • Cập nhật thông tin, phương pháp trồng mới, năng suất cao, hiệu quả MIỄN PHÍ cho khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ hotline 0972.627.927Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Nghệ An . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *