Thi công nhà màng, nhà lưới chất lượng cao tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh được coi là vùng đất có khí hậu khá khắc nghiệt, nhiều thiên tai nên đang đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao, sử dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới để giảm thiểu tác động môi trường đến cây trồng. Tìm hiểu về đơn vị thi công nhà kính, nhà lưới chất lượng cao tại Hà Tĩnh qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc áp dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới tại Hà Tĩnh là gì?

Hà Tĩnh là vùng đất có khí hậu khá khắc nghiệt do nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều nên thời tiết Hà Tĩnh chịu ảnh hưởng lớn của sự chuyển tiếp khí hậu Bắc – Nam. Nơi đây là nơi giao thoa giữa khí hậu nhiệt đới đặc trưng của miền Nam và một mùa đông lạnh giá của miền Bắc. Đồng thời, quốc gia này cũng chịu tác động của biến đổi khí hậu, đặc biệt là lũ lụt khiến việc phát triển nông nghiệp truyền thống gặp nhiều hạn chế nên phát triển nông nghiệp hiện đại với việc sử dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới ngày càng phát huy lợi thế này. địa điểm.

Việc áp dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới vào quá trình sản xuất mang lại nhiều lợi ích cho bà con nông dân nơi đây:

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường
 • Hạn chế tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, côn trùng, v.v. cho cây trồng nên hạn chế tối đa lượng thuốc hóa học bảo vệ thực vật.
 • Giảm bớt công việc, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ gieo trồng quanh năm kết hợp gieo hạt
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch
 • Phù hợp với nhiều không gian, đặc điểm địa lý và điều kiện khí hậu khác nhau
 • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế

Việc phát triển nền nông nghiệp hiện đại trên mảnh đất Hà Tĩnh này sẽ mang lại nhiều giá trị kinh tế cho người dân nơi đây, đồng thời khắc phục điều kiện tự nhiên khá mất trật tự nơi đây.

Lý do chọn Top9nhacai.com để thi công nhà kính, nhà lưới chất lượng cao tại Hà Tĩnh

Top9nhacai.com tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế nhà kính tại Hà Tĩnh nói riêng và trên cả nước nói chung, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ thi công nhà kính cho người dân nơi đây. , nhà net chất lượng cao giá hợp lý.

Công trình nhà kính, nhà lưới tại Hà Tĩnh nên chọn Top9nhacai.com vì những lý do sau:

Luồng công việc chuyên nghiệp

Sự cam kết của chúng tôi được thể hiện rõ ràng nhất qua quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi hợp tác với Top9nhacai.com.

Sự khảo sát

Khảo sát hiện trạng địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp nhà kính, nhà lưới để người dùng cân nhắc lựa chọn.

thiết kế

Việc thiết kế nhà kính và nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng dựa trên việc cung cấp các điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem bản vẽ sơ bộ và hệ thống bên trong nhà kính.

cố vấn

Tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích nhà máy và đạt hiệu quả tối đa.

Nhà thầu

Top9nhacai.com đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là cơ sở vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được báo giá hợp lý về cả chi phí và dịch vụ; hợp đồng chuẩn, đáng tin cậy.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Top9nhacai.com sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi và bạn cũng sẽ yên tâm về chất lượng, tiêu chí theo hợp đồng và bản vẽ đã ký kết.

Xây dựng

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tình, có trách nhiệm, sau đó được rèn giũa kinh nghiệm qua nhiều công trình khác nhau.

Giám sát công trình sẽ theo dõi, kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, dự án đã được phê duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật, điều kiện kỹ thuật công trình. Top9nhacai.com sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa và hạn chế tối đa những sai sót dẫn đến hư hỏng, sự cố. Giám sát công trình sẽ chịu trách nhiệm theo dõi – kiểm soát – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Giao hàng và nghiệm thu

Bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng thiết bị, công nghệ nhà kính.

sự bảo đảm

Top9nhacai.com cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà kính theo hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, đảm bảo nhà máy đạt năng suất và hiệu quả cao nhất.

Cam kết chất lượng

Top9nhacai.com cam kết chỉ sử dụng vật liệu cao cấp từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên Việt Nam và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Dành cho hội nông dân

Sau khi quá trình chuyển nhượng hoàn tất, Top9nhacai.com luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ hàng tháng. Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì đội ngũ kỹ thuật của Top9nhacai.com sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khắc phục sự cố.

Mọi vướng mắc hay thắc mắc trong quá trình canh tác trong hệ thống nhà kính, nhà lưới đều được tư vấn, hỗ trợ kịp thời giúp bà con có được vụ mùa bội thu.

Tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng luôn là tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình hỗ trợ người dân nâng cao kiến ​​thức về nông nghiệp sạch, nông nghiệp chất lượng cao từng bước hướng tới một nền nông nghiệp sạch, bền vững.

Báo giá nhà lưới trồng rau đất tại Hà Tĩnh

Có thể nói chi phí xây dựng nhà lưới trồng rau trong lòng đất rẻ hơn rất nhiều so với nhà kính thực tế. Tuy nhiên, để ước tính chính xác chi phí nhà kính, nhà kính canh tác nông nghiệp tại Hà Tĩnh là điều khá khó khăn, bởi chúng còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Doanh nghiệp và nhà đầu tư cần bao nhiêu?
 • Có gió mạnh trong khu vực nông nghiệp không?
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản trong nước
 • Loại mui mở 1 bên, 2 bên hoặc cảm biến mở tự động
 • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm
 • Mô hình nhà lưới xây dựng
Nhà lưới trồng rau dưới đất tiết kiệm chi phí

Nhà lưới trồng rau dưới đất tiết kiệm chi phí

Có thể nói, việc sử dụng nhà lưới trồng rau trong canh tác đất hiện nay được đánh giá là khá hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí cho bà con, cùng với đó hệ thống nhà lưới có tuổi thọ khá cao. Do đó chúng được người dân ở nhiều quốc gia lựa chọn cho quá trình canh tác.

Để được tư vấn miễn phí và tham khảo giá chính xác hơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline của công ty 0972.627.927

Báo giá nhà kính trồng rau thủy canh Hà Tĩnh

Trồng rau thủy canh không còn là khái niệm mới đối với bà con nông dân Hà Tĩnh nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.

So với nhà lưới trồng rau trong đất, hệ thống nhà màng trồng rau thủy canh là mô hình sản xuất hiện đại được thiết kế và xây dựng với quy mô khá lớn, bao gồm nhiều bộ phận như hệ thống nhà kính, lưới cắt. ánh sáng mặt trời tự động, hệ thống thủy canh, hệ thống cấp nước, bể chứa… Chi phí đầu tư ban đầu cho 500 m2 trồng rau thủy canh khoảng 1.000.000 vnđ/m2, bao gồm:

 • Hệ thống nhà kính – nhà lưới (260.000đ/m2). Như vậy chi phí làm nhà kính trồng 500 m2 rau thủy canh hết khoảng 130 triệu đồng.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời cắt lưới tự động (120.000đ/m2). Như vậy chi phí cho 500 m2 sẽ vào khoảng 60 triệu đồng
 • Quạt đối lưu làm mát (4 cái/12 triệu)
 • Hệ thống thủy canh nắp đậy (24 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng – 6tr4-6tr8/giàn)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (28-30 triệu)
 • Chi phí giống, giá thể, thức ăn vụ đầu (5 triệu)

Trong những lần trồng tiếp theo, bạn sẽ cần cân nhắc chi phí bảo trì trung bình cho khu vườn bao gồm: chi phí điện nước cho hệ thống chiếu sáng, hệ thống tưới, chi phí cho hạt giống, chất dinh dưỡng, giá thể…

Tuy chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhà kính trồng rau thủy canh khá lớn nhưng sử dụng được lâu dài, khoảng 5-10 năm. Đặc biệt, với 500 m2 trồng rau thủy canh, bạn có thể thu hoạch từ 35-40kg rau/ngày, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người nông dân.

Tại Hà Tĩnh, dự án rau sạch được thực hiện tại Thôn Nam Sơn, xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh với diện tích trồng lên đến 300 m2, không gian trồng rộng rãi đã mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cho người nông dân. , mọi người ở đây.

Dự án trồng rau thủy canh thuần chủng tại Ngọc Sơn - Hà Tĩnh

Dự án trồng rau thủy canh thuần chủng tại Ngọc Sơn – Hà Tĩnh

Đây là dự án có ứng dụng nhiều kỹ thuật thủy canh tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm nông nghiệp sạch, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thi công nhà màng, nhà lưới chất lượng cao tại Hà Tĩnh . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *