Những loại dung dịch thường dùng cho rau muống thủy canh

Dung dịch thủy canh Grow Master, Hydro Greens hay Hydro Umat V là dung dịch dinh dưỡng thủy canh chuyên dụng cho rau ăn lá.

1. Dung dịch thủy canh Grow Master

Dung dịch thủy canh Grow Master gồm 12 nguyên tố khoáng vi lượng, trung lượng và đa lượng được pha ở dạng dung dịch đậm đặc pha với nước cung cấp dinh dưỡng cho rau thủy canh, giúp rau phát triển nhanh và xanh tốt, năng suất.

Dung dịch trồng rau muống thủy canh Grow Master

Các nguyên tố khoáng trong dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Canada và Israel với nguồn nguyên liệu tinh khiết và chất lượng đảm bảo, đặc biệt là chất sắt EDDHA (nhập khẩu từ Italia) giúp cây trồng tránh được tình trạng thiếu sắt, vàng lá.

Dung dịch thủy canh Grow Master được tối ưu hóa để phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa của nước ta, chịu được tác động xấu từ điều kiện môi trường bên ngoài nên được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống trồng trọt. trồng thủy canh lớn nhỏ từ bắc vào nam.

Dung dịch thủy canh Grow Master siêu đậm đặc, chất lượng đảm bảo, giá tốt, thời gian sử dụng lâu dài, mang lại giá trị sử dụng cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn giải pháp Grow Master khi trồng rau mồng tơi bằng phương pháp thủy canh.

2. Dung dịch thủy canh Hydro Greens

Dung dịch trồng rau thủy canh Hydro Greens là sự kết hợp của 11 nguyên tố đa lượng (NPK, Ca, Mg…) và vi lượng, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho rau xanh phát triển nhanh. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn sản phẩm này khi trồng rau muống bằng nước thủy canh.

Dung dịch thủy canh Hydro Greens trồng rau muống bằng nước

Dung dịch thủy canh Hydro Greens hỗ trợ tốt cho quá trình hình thành axit amin, diệp lục, coenzym, sự phát triển của bộ rễ cây trồng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm:

 • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho rau phát triển xanh tốt
 • Kích thích bộ rễ phát triển, giúp hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng
 • Tăng sức đề kháng của cây trồng với sâu bệnh và thời tiết
 • Tăng năng suất, chất lượng rau tốt hơn, xanh tươi hơn
 • Dung dịch dinh dưỡng thủy canh Hydro Greens được kiểm định chất lượng, không tạo muối dư trong môi trường, không sinh độc tính, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 • Dễ sử dụng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí
 • Thời hạn sử dụng lâu dài nếu được bảo quản đúng cách

3. Dung dịch thủy canh Hydro Umat V

Dung Dịch Thủy Canh Hydro Umat V là dòng sản phẩm dung dịch dinh dưỡng thủy canh chuyên dùng cho rau ăn lá. Sản phẩm chứa các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, hỗ trợ tối đa cho quá trình sinh trưởng của các loại rau trồng.

Dung dịch là sự kết hợp của 13 nguyên tố đa lượng và vi lượng, cung cấp dưỡng chất cho cây trồng sinh trưởng tốt, phát triển nhanh trong môi trường nước.

Dung dịch thủy canh trồng rau muống bằng nước Hydro Umat V

Bạn có thể lựa chọn dung dịch thủy canh rau muống này vì nó có rất nhiều ưu điểm:

 • Chuyên rau ăn lá nên thích hợp trồng rau mồng tơi bằng nước thủy canh
 • Cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng, cân đối thành phần các nguyên tố đa lượng, trung lượng và vi lượng; Tối ưu hóa quá trình trao đổi chất của rau ăn lá
 • Dung dịch thủy canh Hydro Umat V giúp rễ cây hấp thu dinh dưỡng nhanh, thân cây khỏe, lá xanh tốt.
 • Tăng khả năng kháng sâu bệnh, chống chịu thời tiết tốt, cho năng suất cao, chất lượng rau sạch, an toàn cho sức khỏe người sử dụng
 • Sản phẩm được kiểm định chất lượng, không sinh ra độc tính, thân thiện với môi trường
 • Dễ sử dụng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí
 • Tuổi thọ cao

Trên đây là một số loại dung dịch thủy canh trồng rau muống mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho vườn rau thủy canh của gia đình mình. Nếu còn phân vân khi lựa chọn dung dịch dinh dưỡng thủy canh, bạn có thể liên hệ với Top9nhacai.com để được tư vấn chi tiết hơn.

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm, vật tư ngành nông nghiệp, hãy đến với Top9nhacai.com. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, Top9nhacai.com cung cấp các dịch vụ vật tư nông nghiệp và xây dựng chính hãng. nhà kính trồng rau, Nhà màng, nhà lưới nông nghiệp với việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất mang lại nhiều giá trị quan trọng cho người nông dân.

Tham khảo thêm Thức ăn thủy canh đậm đặc cho rau ăn lá của Grow Master

[ux_products cat=”125″]

Vui lòng chọn một hình thức hợp lệCảm ơn bạn đã đọc bài viết Những loại dung dịch thường dùng cho rau muống thủy canh . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *