Những điều bạn cần biết về dung dịch thủy canh Trimix Dt

Dung dịch thủy canh Trimix dt là dinh dưỡng thủy canh được sử dụng tối ưu cho các loại cây cảnh, hoa lá, v.v. Trimix dt giúp tăng lượng chất dinh dưỡng hòa tan thiết yếu cho cây trồng. Từ đó giúp cây luôn xanh tốt, lớn nhanh, cho hoa đẹp.

1. Thành phần dung dịch thủy canh Trimix dt

  • Ca: 300 ppm, Mg: 300 ppm, Mo: 100 ppm, Zn: 200 ppm, Cu: 200 ppm, Fe: 200 ppm, B: 200 ppm.
  • N: 6,5%; P2O5: 3%; K2O: 2%.
  • NAA: 1000 trang/phút, GA3: 1000 trang/phút

2. Công dụng của dung dịch Trimix dt

Loại dung dịch thủy canh này được sử dụng chủ yếu cho các loại cây cảnh trong văn phòng, nơi làm việc như: trúc phú quý, trầu bà, phát lộc, hồng môn, dương xỉ, trúc nhật…

Có thể bạn chưa biết về dung dịch thủy canh trimix dt?

Hợp chất trong dung dịch thủy canh Trimix Dt làm tăng đa lượng các chất dinh dưỡng dễ tiêu cho cây trồng, giải quyết tình trạng thiếu dinh dưỡng, thúc đẩy bộ rễ phát triển, hỗ trợ quá trình trao đổi chất tốt giúp cây khỏe hơn, xanh hơn và phát triển nhanh hơn.

Việc sử dụng thức ăn thủy canh Trimix Dt giúp tránh sâu bệnh cho cây trồng. Bạn không cần làm cỏ, không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc hay tưới nước hàng ngày mà cây vẫn phát triển nhanh, xanh tốt, nở hoa đều, hoa tươi lâu, màu sắc ổn định. .

3. Cách sử dụng dung dịch thủy canh Trimix Dt

Bước 1: Chọn cây và chậu phù hợp, hài hòa với vị trí và không gian đặt cây

Bước 2: Làm sạch rễ

  • Bạn ngâm củ trong nước sạch khoảng 12-24 tiếng (ngâm 2/3 số củ)
  • Rửa sạch đất và bụi bẩn bám trên rễ. Chú ý rửa nhẹ nhàng tránh làm đứt rễ.

Bước 3: Cung cấp dinh dưỡng thủy canh

  • Pha 1 nắp dung dịch thủy canh khoảng 10ml/lít nước sạch. Đảo đều rồi cho vào chậu, đảm bảo ngập 1/3-2/3 bộ rễ.
  • Có thể đặt cây gần cửa sổ nếu ưa sáng để cây quang hợp dễ dàng và phát triển xanh tốt

Bước 4: Thay thế chất dinh dưỡng cho cây trồng

Sau khoảng 1 tuần bạn có thể thay chất dinh dưỡng mới cho cây. Khi thay đổi chất dinh dưỡng, bạn nên cắt bỏ hết lá hoặc rễ úa, rửa sạch rễ và giá thể để loại bỏ bụi bẩn. Sau đó cung cấp chất dinh dưỡng mới cho cây trồng.

Bước 5: Khoảng 2 tuần phơi cây dưới ánh sáng khoảng 1 tiếng vào lúc 7-9h sáng để cây quang hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình hồi xanh của cây.

Nhìn chung, dung dịch thủy canh trimix dt là dòng dung dịch thủy canh trồng cây cảnh được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nếu thích trồng cây cảnh bằng phương pháp thủy canh hiện đại, bạn có thể chọn mua sản phẩm dinh dưỡng này để cung cấp dưỡng chất cho cây, thúc đẩy cây phát triển nhanh và xanh tốt.

Nếu muốn tìm dung dịch thủy canh cho rau ăn lá, bạn có thể tham khảo thêm trồng dung dịch tổng thể thủy canh.

Tại sao chọn Grow Master?

Mua dung dịch thủy canh thì nên mua ở những công ty chuyên về nông nghiệp hoặc thủy canh để sở hữu sản phẩm tốt, chính gốc với giá hợp lý nhất.

Sản phẩm thủy canh được phân phối đến địa chỉ uy tín sẽ được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người dùng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm dung dịch dinh dưỡng thủy canh và được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình, vui lòng liên hệ với Top9nhacai.com theo số điện thoại 0987.857.614 hoặc truy cập website https://www.lisado.vn/.

Tham khảo thêm Thức ăn thủy canh đậm đặc cho rau ăn lá của Grow Master

[ux_products cat=”125″]

Vui lòng chọn một hình thức hợp lệ

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm, vật tư ngành nông nghiệp, hãy đến với Top9nhacai.com. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, Top9nhacai.com cung cấp các dịch vụ vật tư nông nghiệp và xây dựng chính hãng. nhà kính trồng rau, Nhà màng, nhà lưới nông nghiệp với việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất mang lại nhiều giá trị quan trọng cho người nông dân.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Những điều bạn cần biết về dung dịch thủy canh Trimix Dt . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *