Mua vật tư trồng rau thủy canh uy tín, giá tốt nhất

Mua vật tư trồng rau thủy canh uy tín ở đâu? Top9nhacai.com Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp vật tư thủy canh toàn quốc, tư vấn và hỗ trợ cách trồng cho người mới bắt đầu đảm bảo thành công 100%.

Tự làm và trồng rau thủy canh không khó, hôm nay Top9nhacai.com Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn các bước chuẩn bị dụng cụ trồng và nơi mua. vật tư thủy canh uy tín, chi phí thấp nhất.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi trồng rau thủy canh?

Xác định nơi trồng: Việc xác định vị trí trồng cây rất quan trọng, điều kiện ánh sáng để trồng cây cần cung cấp ít nhất 6-8 giờ chiếu sáng. Bạn có thể trồng rau ở ban công hoặc sân thượng và lý tưởng nhất là hướng đông hoặc hướng tây, không có nhà cao tầng hai bên.

Nước sạch: Phương pháp Thủy canh không sử dụng đất mà sử dụng hoàn toàn nước và phân bón hòa với nước để cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng. Chuẩn bị nguồn nước sạch, tốt nhất nên dùng nước uống được để trồng.

Vật tư trồng rau thủy canh bao gồm những gì?

Thùng xốp hoặc ống nhựa thủy canh

Đây là những vật liệu cần thiết cho thủy canh. Thông thường chúng ta sử dụng ống nhựa đối với thủy canh hồi lưu hoặc sử dụng thùng xốp đối với thủy canh tĩnh.

Ống nhựa trồng rau thủy canh

rọ nhựa thủy canh

Rọ nhựa thủy canh đóng vai trò quan trọng trong việc trồng rau thủy canh. Rổ nhựa nên chọn loại không quá to cũng không quá nhỏ. Chiều cao phải phù hợp để trồng rau theo phương pháp thủy canh hồi lưu hoặc thủy canh tĩnh. Thông thường nếu bạn sử dụng ống nhựa PVC 90 để trồng cây thì nên sử dụng rọ đá có đường kính 6.5 và cao 7. Khi sử dụng rọ đá này thì đường kính của lỗ trên ống phải là mũi khoan 6.0. Rổ nhựa Top9nhacai.com sử dụng nhựa nguyên sinh, chắc chắn, thời gian lên tới 3 năm. Bạn nên chọn những loại rổ nhựa có chất lượng tốt để đảm bảo chất lượng của rau và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

rọ nhựa thủy canh

Giá thể trồng thủy canh

Các loại giá thể phổ biến thường được sử dụng là giá thể xốp (sponge media) hoặc giá thể viên xơ dừa. Với giá thể mùn dừa, hãy đảm bảo rằng chúng đã được xử lý bằng tanin và cam thảo để đảm bảo cây không bị vàng hoặc chậm phát triển.

Mua vật tư thủy canh trồng rau

dung dịch thủy canh

Dung dịch thủy canh là thành phần cần thiết khi trồng thủy canh. Cây cần chất dinh dưỡng để phát triển đầy đủ. Khi lựa chọn dung dịch thủy canh cần lựa chọn đơn vị uy tín đồng thời hỗ trợ kỹ thuật cho bạn trong suốt quá trình trồng. Để tìm được một đơn vị cung cấp phân bón thủy canh tốt không phải là điều dễ dàng, bởi chỉ khi dùng thử bạn mới biết cây trồng có phát triển tốt hay không. Và nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dung dịch thủy canh chất lượng thì Grow Master là một sự lựa chọn hoàn hảo. Dung dịch thủy canh Grow Master đã được Top9nhacai.com Việt Nam thử nghiệm tại các trang trại quy mô sản xuất, đảm bảo an toàn, đậm đặc và thời gian sử dụng lâu dài. Bạn có thể tiết kiệm hơn 30% – 50% chi phí mua dung dịch khi sử dụng GrowMaster vì chúng được cô đặc cao và thường xuyên được kiểm tra chất lượng.

Mua vật tư thủy canh trồng rau

Những hạt giống

Hạt giống thủy canh không khó tìm, các loại cây thủy canh đều có thể trồng thủy canh. Tuy nhiên, phương pháp thủy canh là tối ưu cho các loại rau ăn lá vì khả năng sinh trưởng vượt trội và cho năng suất cao. Một số loại rau thủy canh phổ biến bao gồm cải bẹ xanh, rau diếp romaine, cải rổ, cải rổ, cải bẹ xanh, cải bẹ xanh, ngò và rau bina đỏ. , rau đay, rau mồng tơi…

máy đo TDS

Máy đo TDS đóng vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát nồng độ dinh dưỡng thủy canh trong cây trồng. Sử dụng đồng hồ này, việc bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng thủy canh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thông thường chúng ta sử dụng dung dịch bằng cách đổ chai A và chai B vào nước và cứ sau 5-7 ngày chúng ta lại bổ sung thêm dung dịch theo cách này. Điều này khá tệ và lãng phí vì không biết cây có cần bổ sung thêm chất dinh dưỡng hay không mà chỉ bổ sung bằng cách làm mất dung dịch.

Máy đo TDS đo nồng độ chất dinh dưỡng trong nước được biểu thị bằng ppm hoặc EC. Lấy một ví dụ đơn giản, lần đầu tiên chúng tôi cho một dung dịch vào nước, nó đo được 800 ppm. Sau khoảng 3-5 ngày, đo lại ppm ở mức 450 ppm. Do đó, mật độ dinh dưỡng đã giảm 350 ppm. Lúc này chúng ta chỉ cần thêm cho đến khi nồng độ dung dịch dinh dưỡng đạt 800 ppm.

Lưu ý: Trường hợp ppm tăng sau khi đo là do lượng nước trong bình giảm nên tăng nồng độ. Đơn giản chúng ta chỉ cần thêm lượng nước tinh khiết đã được bốc hơi hoặc hấp thụ.
Bạn có thể tìm mua sản phẩm bút TDS tại Top9nhacai.com. Top9nhacai.com Việt Nam cung cấp máy đo TDS chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài, giá tốt nhất thị trường.

độ pH

Máy đo pH dành cho những người sành thủy canh và sành sỏi. Môi trường nước luôn yêu cầu độ pH từ 5,8 đến 6,5. Vượt quá mức này sẽ gây ra tình trạng rau phát triển không tốt. Sử dụng bút đo có thể theo dõi môi trường nước và chủ động điều chỉnh độ pH của môi trường giúp rau phát triển nhanh và xanh tốt.

Ngoài ra với hệ thống trồng rau thủy canh hồi lưu còn có thêm các dụng cụ như:

Bơm nước hồi

Nó được sử dụng để bơm nước trong các đường ống trở lại hệ thống. Loại máy bơm nước thường được sử dụng trong thủy canh là máy bơm AP 3500 hay nhỏ hơn là máy bơm AP3100. 2 máy bơm này được lisado bán với giá khá rẻ.

Với mô hình thủy canh hồi lưu số lượng ống cấp nước chảy vào ống thủy canh dưới 20 ống có thể sử dụng máy bơm AP3100 hoặc máy bơm AP3500. Máy bơm AP3100 có thể đẩy nước xa từ 4-6m, máy bơm AP3500 có thể đẩy xa từ 6-10m phù hợp với các thiết bị gia dụng mini.

hẹn giờ

Để hệ thống thủy canh hồi lưu tự hoạt động thì cần có bộ hẹn giờ để cài đặt thời gian hoạt động của máy bơm. Với bộ hẹn giờ bạn có thể tiết kiệm rất nhiều điện năng cho máy bơm. Thời gian hoạt động của hệ thống thủy canh nên từ 30 – 60 phút, sau đó nghỉ 30 phút. Loại đồng hồ hẹn giờ này khá đặc biệt nên bạn có thể đặt hàng tại cửa hàng của Top9nhacai.com.
Nếu bạn là người yêu thích tự trồng rau sạch và muốn bắt đầu ngay bây giờ, hãy tham khảo các gói hỗ trợ tự trồng của Top9nhacai.com để tiết kiệm tối đa chi phí trồng trọt.

GÓI TOÀN QUỐC HỖ TRỢ TRẺ TRƯỞNG THÀNH

Để tạo điều kiện tốt nhất cho những khách hàng muốn thử sức với việc trồng rau sạch bằng phương pháp thủy canh, Top9nhacai.com đã kết hợp các gói hỗ trợ phương pháp trồng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Combo 1: Tiết kiệm 18.400 VNĐ. Chi phí 184.000 thu nhập đồng

Tổ hợp 1: Thực hành thủy canh

Combo 2: Tiết kiệm 25.000đ. Chi phí thu nhập 250.000 đồng

Tổ hợp 2: thủy canh cơ bản

Combo 3: Tiết kiệm 51.000đ. Chi phí 510.000 thu nhập đồng

Tổ hợp 3: thủy canh tiên tiến

Combo 4: Tiết kiệm 37.000đ. Chi phí 370.000 thu nhập đồng

Tổ hợp 4: chuyên gia thủy canh

Combo 5: Tiết kiệm 58.000 VNĐ. Chi phí 580.000 thu nhập đồng

Tổ hợp 5: Thủy canh tại nhà ở TP.

Combo 6: Tiết kiệm 76.500đ. Chi phí 765.000 thu nhập đồng

Tổ hợp 6:thủy canh hồi lưu

Ngoài ra khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Top9nhacai.com bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn cho đến khi thành công.

Top9nhacai.com Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị thủy canh tại nhà ở tphcm như: thiết bị trồng rau thủy canh lắp ghép, ống nhựa thủy canh, rọ nhựa thủy canh, giá trồng, hạt giống chất lượng nhập khẩu… Trồng rau thủy canh sẽ không còn là bài toán khó khi đội ngũ kỹ thuật Top9nhacai.com Việt Nam chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hỗ trợ cách trồng từ A-Z cho người mới bắt đầu, đảm bảo thành công 100%.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mua vật tư trồng rau thủy canh uy tín, giá tốt nhất . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *