Hướng dẫn tự lắp đặt giàn thủy canh Lisado với 6 bước đơn giản

Để khách hàng có thể tự lắp đặt thiết bị thủy canh, Top9nhacai.com sẽ hướng dẫn bạn tự lắp đặt thiết bị thủy canh với các bước đơn giản và cụ thể.

Hướng dẫn tự lắp giàn thủy canh Top9nhacai.com 6 bước đơn giản

Chuẩn bị vật tư lắp đặt giàn thủy canh

Quy trình lắp ráp giàn thủy canh

Bước 1:

Chuẩn bị một khung lắp ráp sẵn hiện có. Thông thường khung nhà lắp ghép Top9nhacai.com cao khoảng 1,2-1,5m nên rất dễ dàng trong việc tháo lắp và di chuyển. Khách hàng thường chọn loại khung chữ A bao gồm 6 tay đỡ, 4 chân,

Bước 2:

Dùng vít để cố định các kết nối lại với nhau. Bình thường bạn có thể dùng tay vặn ốc theo chiều kim đồng hồ, tuy nhiên để an toàn hơn bạn có thể dùng tuốc nơ vít để thực hiện bước này.

Lắp các vít để cố định khung bao

Lắp các vít để cố định khung bao

Bước 3:

Tiếp tục đặt ống trên sàn nhà. Với loại khung A, mỗi tầng thường có 2 ống, tổng cộng là 8 ống. Đây là những ống nhựa có khoan lỗ để gieo hạt hoặc trồng cây mới. Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình ráp vỏ nhưng cách thực hiện khá đơn giản, bạn có thể thực hiện trong vòng chưa đầy 5 phút.

Đặt ống thủy canh vào thiết bị

Đặt ống thủy canh vào thiết bị

Bước 4:

Lắp đường tháo, thu dung dịch vào thùng. Thức ăn chảy qua các ống nhựa có dây nhỏ màu trắng chạy theo đường ngoằn ngoèo. Sử dụng dây dẫn 16 nối trực tiếp với máy bơm đặt trên nóc bể để nâng bể dinh dưỡng lên.

Lắp đặt ống nước thủy canh

Bước 5:

Lắp máy bơm đưa nước từ bồn lên đường ống, khi nước được bơm từ tầng trên của đường ống lên các đường ống và quay trở lại bồn thì đầy.

Hướng dẫn tự lắp giàn thủy canh

Bơm nước thử vào giàn

Bước 6:

Đặt cây con đã hoàn thành trên giá treo. Chỉ 25-30 ngày sau khi bắt đầu cho cây con lên giá treo là bạn đã có thể thu hoạch rau phục vụ bữa ăn cho gia đình.

Hướng dẫn tự lắp giàn thủy canh

Rau có thể ăn trực tiếp

Như vậy, chỉ với 6 bước đơn giản và thực hiện trong vòng 10 phút, bạn đã có thể tự lắp đặt hệ thống giàn treo thủy canh tại nhà để cung cấp rau sạch, ngon cho cả gia đình. Mỗi thiết bị giàn chữ A này của Top9nhacai.com thường cho năng suất từ ​​15-25kg rau củ đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối. Tùy theo thời tiết từng tháng trong năm mà bạn chọn loại rau cho phù hợp.

Hi vọng với những chia sẻ trên, gia đình bạn sẽ sớm có một vườn rau sạch như mong muốn.

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm, vật tư ngành nông nghiệp, hãy đến với Top9nhacai.com. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, Top9nhacai.com cung cấp các dịch vụ vật tư nông nghiệp và xây dựng chính hãng. nhà kính trồng rau, Nhà màng, nhà lưới nông nghiệp với việc ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất mang lại nhiều giá trị quan trọng cho người nông dân.

Video hướng dẫn cài đặt:

Tham khảo thêm các mẫu thiết bị thủy canh lắp ráp tại nhà

[ux_products cat=”113″]Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn tự lắp đặt giàn thủy canh Top9nhacai.com với 6 bước đơn giản . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *