Hướng dẫn tự lắp đặt giàn thuỷ canh hồi lưu tại nhà đơn giản

Bạn đang tìm mô hình trồng rau sạch mini dễ lắp đặt, dễ di chuyển và cho năng suất cao? Chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu, dễ dàng lắp đặt mà mọi phụ nữ Việt Nam đều có thể tự làm được. Top9nhacai.com muốn hướng dẫn bạn cách lắp đặt thiết bị thủy canh hồi lưu tại nhà.

Hướng Dẫn Lắp Đặt Tự Làm Thủy Canh Hồi Lưu Tại Nhà Đơn Giản

1. Giàn thủy canh lắp ghép có tính năng gì?

Dễ dàng cài đặt khung: Hệ thống giàn được thiết kế để dễ dàng vận chuyển, tháo rời và lắp ráp lại. Các mối nối được liên kết với nhau bằng bu lông và ốc vít. Bạn có thể tháo lắp dễ dàng chỉ với 6 khớp nối và 6 con vít. Cài đặt dễ dàng hơn cài đặt tủ quần áo và mất không quá 5 phút.

Số hố trồng: Bó có chiều dài 2m, số hố trồng lên tới 96 hố trồng có thể mang lại số kg rau sạch vintage là 15 – 25kg rau các loại. Một gia đình 3-4 người với dịch vụ tốt có thể sử dụng hàng ngày.

Thiết bị thủy canh lắp trên là thiết bị hồi lưu: Không giống như các phương pháp truyền thống khác. Thiết bị thủy canh lắp ghép được làm theo thiết kế hồi lưu giúp cây trồng phát triển nhanh nhờ được cung cấp oxy theo chu trình bơm nước tuần hoàn. Cây sinh trưởng khỏe bộ rễ tốt, cho năng suất cao, ít tốn công chăm sóc. Không quá cẩn thận.

thẩm mỹ và sạch sẽ: Giàn thủy canh lắp ghép sử dụng chất liệu cao cấp, chịu nhiệt tốt, thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Ống thủy canh có màu trắng, tạo không gian xanh mát, thẩm mỹ cho bất kỳ ban công, sân vườn nào trong nhà bạn. Do có hệ thống tuần hoàn nên tại khu vực trồng cây vô cùng sạch sẽ.

Rau Thủy Canh An Toàn: Giàn thủy canh lắp ghép mang đến giải pháp trồng rau sạch, an toàn khi bạn tự tay chăm sóc. Không thuốc trừ sâu, không cỏ dại và tuyệt đối an toàn với chất lượng dinh dưỡng cao.

Mời các bạn tham khảo các mẫu giàn tại danh mục: thiết bị trồng rau thủy canh do Top9nhacai.com lắp ráp

2. Hướng dẫn lắp đặt mô hình thủy canh hồi lưu

Xem video dưới đây để biết cách cài đặt mô hình thủy canh hồi lưu của bạn với phần cứng gắn kết và tận hưởng thành quả của bạn.

3. Các mẫu lắp ghép phổ biến

3.1. Giàn thủy canh mini hỗ trợ (GLS-01)

Tay vịn ban công GLS-01 phù hợp với những gia đình có chung cư, có diện tích ban công nhỏ, chịu nắng và sáng gắt. Mối gồm 4 tầng, mỗi tầng đặt 2 ống song song dài 2 m.

THÔNG TIN VỢGiàn Trồng Rau Thủy Canh Thủ Công GLS-01

Tên mũ: Mini Hỗ trợ gắn giày thủy canh

Mã bảng: GLS-01

Số giỏ: 96 thùng

Kích thước (L x W x H): 2m x 0,4m x 1,6m

Ước tính sản lượng rau: 15-25 kg/vụ

3.2. Giàn Thủy Canh Treo Chân Bán Chữ A (GLS-02)

Kính nửa khung GLS-02 thích hợp cho nhà có diện tích sân thượng không lợp mái tôn. Hạn thường được đặt ở vị trí dựa lưng vào tường, tạo không gian thẩm mỹ.

Giàn trồng rau thủy canh bán chữ A GLS-02

THÔNG TIN VỢ

Tên mũ: Giàn thủy canh lắp ghép nửa chữ A

Mã bảng: GLS-02

Số giỏ: 96 thùng

Kích thước (L x W x H): 2m x 0,6mx 1,6m3

Ước tính sản lượng rau: 15-25 kg/vụ

3.3. Giàn Thủy Canh Treo Khung Chữ A (GLS-03)

Giàn thủy canh chữ A GLS-03 là một trong những loại giàn được ưa chuộng vì phù hợp với sân rộng, ban công nhiều ánh sáng. Fanta được thiết kế 4 lớp, chiều dài 2m.

THÔNG TIN VỢGiàn Trồng Rau Thủy Canh Chữ A GLS-03

Tên mũ: Giàn Thủy Canh Lắp Ráp A

Mã bảng: GLS-03

Số giỏ: 96 thùng

Kích thước (L x W x H): 2m x 0,6mx 1,6m3

Ước tính sản lượng rau: 15-25 kg/vụ

3.4. Giàn Thủy Canh Treo Sàn (GLS-04)

Thiết bị thủy canh 2 tầng GLS-04 phù hợp với những khu vực có mái tôn, điều kiện thiếu ánh sáng. Nhà ga được thiết kế 2 tầng, mỗi tầng cách nhau 50cm đảm bảo đủ ánh sáng.

THÔNG TIN VỢGiàn trồng rau thủy canh 2 tầng GLS-04

Tên mũ: Giàn phơi thủy canh gắn sàn.

Mã bảng: GLS-03

Số giỏ: 96 thùng

Kích thước (L x W x H): 2m x 0,6mx 1,6m3

Ước tính sản lượng rau: 15-25 kg/vụ

3.5. Giàn trồng rau thủy canh bậc thang GLS-06

Giàn trồng rau thủy canh bậc thang GLS-06 có khả năng hấp thụ ánh sáng tốt hơn, lấy sáng đa chiều cung cấp đều cho rau trồng. Với thiết kế có độ dốc cân bằng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc cây cối sẽ cản ánh sáng của nhau.

Giàn trồng rau thủy canh bậc thang GLS-06

THÔNG TIN VỢ

Kích thước nắp: Cao 1m, rộng 65cm, dài 80cm.
Số ống: 5 ống nhựa loại 1 m
Số giỏ: 25 cái

3.6. Giàn thủy canh mini trồng rau GLS-05

Thiết kế nằm ngang của giàn trồng rau thủy canh mini GLS-05 cũng rất thuận tiện cho việc chăm sóc hay gieo trồng, phù hợp với guồng quay của cuộc sống bận rộn.

Giàn thủy canh mini trồng rau GLS-05

THÔNG TIN VỢ

Kích thước khung: Cao 72,5cm, rộng 53cm, dài 80cm.
Số ống: 5 ống nhựa loại 1 m
Số giỏ: 25 cái

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

Trồng rau thủy canh trên sân thượng

Dịch vụ trồng rau thủy canh tại nhà Top9nhacai.com

Giàn trồng rau thủy canh Top9nhacai.com

Giàn trồng rau thủy canh Top9nhacai.com

Xem thêm: Cách trồng rau thủy canh tại nhà thành công 100% cho người mới bắt đầu

Top9nhacai.com Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị thủy canh tại nhà ở tphcm như: thiết bị trồng rau thủy canh lắp ghép, ống nhựa thủy canh, rọ nhựa thủy canh, giá trồng, hạt giống chất lượng nhập khẩu… Trồng rau thủy canh sẽ không còn là bài toán khó khi đội ngũ kỹ thuật Top9nhacai.com Việt Nam chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hỗ trợ cách trồng từ A-Z cho người mới bắt đầu, đảm bảo thành công 100%.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn tự lắp đặt giàn thuỷ canh hồi lưu tại nhà đơn giản . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *