Dung dịch thủy canh cho rau ăn lá loại nào tốt nhất?

Trên thị trường có nhiều loại dung dịch thủy canh dành cho rau ăn lá nhưng 3 loại dung dịch dinh dưỡng dưới đây được người dùng ưa chuộng hơn cả.

1. Dung dịch thủy canh rau ăn lá

Mang những ưu điểm chung của dung dịch dinh dưỡng thủy canhSản phẩm dung dịch thủy canh rau ăn lá ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại với hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp trực tiếp các nguyên tố đa lượng vi lượng giúp rau xanh tốt, lá khỏe, khả năng năng lượng cao.

Dung dịch thủy canh cho rau ăn lá

Ngoài các chất dinh dưỡng cần thiết như NPK, sản phẩm dung dịch thủy canh cho rau ăn lá còn chứa đầy đủ hàm lượng Ca, Mg và các nguyên tố vi lượng, hỗ trợ tối ưu quá trình hình thành axit amin, enzyme, diệp lục tố… giúp cây trồng phát triển nhanh . , với năng suất tốt.

2. Các loại dung dịch thủy canh rau ăn lá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch thủy canh cho rau ăn lá, nhưng nói đến dòng dung dịch dinh dưỡng phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn thì có thể kể đến:

2.1. Dung dịch thủy canh Hydro Greens

Dung dịch trồng thủy canh Hydro Greens là sự kết hợp của 11 nguyên tố đa lượng (NPK, Ca, Mg…) và các nguyên tố vi lượng cần thiết, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây rau sinh trưởng và phát triển nhanh.

Nó hỗ trợ quá trình hình thành axit amin, diệp lục, coenzym, sự phát triển của rễ… của cây trồng. Dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để cây phát triển xanh tốt
 • Kích thích bộ rễ phát triển, hấp thu dinh dưỡng nhanh
 • Tăng năng suất, chất lượng rau tốt hơn, xanh tươi hơn
 • Tăng sức đề kháng của cây trồng với sâu bệnh và thời tiết
 • Sản phẩm được kiểm định chất lượng, không tạo muối dư trong môi trường, không sinh độc tính, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 • Dễ sử dụng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí
 • Hạn sử dụng lâu nếu bảo quản cẩn thận

Dung dịch thủy canh Hydro Greens bao gồm 2 chai A và B. Khi sử dụng có thể pha tiếp 3ml Hydro Greens A, 3ml Hydro Greens B theo tỉ lệ 1:1 trong 1 lít nước. Chú ý lắc kỹ trước khi sử dụng, không đổ trực tiếp chai A vào chai B.

2.2. Dung dịch thủy canh Hydro Umat V

Đây cũng là dòng sản phẩm dung dịch dinh dưỡng thủy canh cho rau ăn lá được sử dụng phổ biến hiện nay. Với các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, sản phẩm hỗ trợ tối đa cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Dung dịch là sự kết hợp của 13 nguyên tố đa lượng và vi lượng, cung cấp dưỡng chất cho cây trồng sinh trưởng tốt, phát triển nhanh trong môi trường nước.

Nhiều vườn rau thủy canh sử dụng sản phẩm này vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Dinh dưỡng thủy canh chuyên dụng cao cho rau ăn lá
 • Cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng, cân đối thành phần các nguyên tố đa lượng, trung lượng và vi lượng; Tối ưu hóa quá trình trao đổi chất cho các loại rau ăn lá, từ đó cây phát triển nhanh và đều hơn.
 • Dung dịch thủy canh Hydro Umat V giúp rễ cây hấp thu dinh dưỡng nhanh, thân cây chắc khỏe, lá luôn xanh tốt,…
 • Tăng khả năng kháng sâu bệnh, cho năng suất cao, đảm bảo chất lượng rau sạch, an toàn cho sức khỏe người sử dụng
 • Sản phẩm được kiểm định chất lượng, không sinh ra độc tính, thân thiện với môi trường
 • Dễ sử dụng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí
 • Hạn sử dụng lâu nếu bảo quản cẩn thận

Khi pha dung dịch thủy canh Hydro Umat V, bạn có thể tiếp tục pha lần lượt 50 ml dung dịch dinh dưỡng A và 50 ml dung dịch dinh dưỡng B trong 20 lít nước sạch (tỷ lệ 1:200), kiểm tra nồng độ dinh dưỡng phù hợp với cây trồng (sau khi pha , bạn có thể kiểm tra nồng độ dinh dưỡng bằng máy đo ppm)

2.3. Dung dịch Grow Master cho rau ăn lá

Dung dịch thủy canh Grow Master chứa đầy đủ 12 nguyên tố khoáng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Canada và Israel, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian khi sử dụng sản phẩm có nguồn nguyên liệu sạch và đảm bảo chất lượng.

Dung dịch Grow Master cho rau ăn lá

Sẽ rất nguy hiểm và tốn kém thời gian và công sức khi bạn mua phải dung dịch thủy canh không đảm bảo chất lượng hoặc cây trồng không phát triển tốt, hiệu quả không cao.

Lý do bạn nên chọn Grow Master:

 • Dung dịch thủy canh có thành phần được nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp phát triển mạnh như Canada, Israel đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng rau trồng cũng như sức khỏe của gia đình mình.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, tối ưu phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết của Việt Nam, Top9nhacai.com đã áp dụng giải pháp này cho các đơn vị sản xuất lớn từ Bắc vào Nam. Điều này đồng nghĩa với việc dung dịch thủy canh Grow Master được ứng dụng rộng rãi trong các trang trại quy mô lớn.
 • Siêu đậm đặc, giá tốt, chất lượng đảm bảo, hạn dùng lâu dài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí gieo hạt, thử nghiệm các giải pháp không đạt tiêu chuẩn và lãng phí tiền bạc và thời gian.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 dung dịch dinh dưỡng trên để sử dụng cho việc trồng các loại rau ăn lá. Khi sử dụng cần pha theo hướng dẫn và đúng tỷ lệ để tạo ra dung dịch thủy canh tốt cho quá trình sinh trưởng và phát triển của rau.

Top9nhacai.com Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị thủy canh tại nhà ở tphcm như: thiết bị trồng rau thủy canh lắp ghép, ống nhựa thủy canh, rọ nhựa thủy canh, giá trồng, hạt giống chất lượng nhập khẩu… Trồng rau thủy canh sẽ không còn là bài toán khó khi đội ngũ kỹ thuật Top9nhacai.com Việt Nam chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hỗ trợ cách trồng từ A-Z cho người mới bắt đầu, đảm bảo thành công 100%.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Dung dịch thủy canh cho rau ăn lá loại nào tốt nhất? . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *