Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín Tp. Hồ Chí Minh

Top9nhacai.com được công nhận là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao hiện nay. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công nhà kính, nhà lưới uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.

Nhà màng, nhà lưới có phải giải pháp tối ưu cho phát triển nông nghiệp TP.HCM?

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, đặc biệt là ngành dịch vụ, nhưng ít ai biết rằng, xứ sở này cũng là vùng đất có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nền nông nghiệp hiện đại với việc ứng dụng nhà kính và nhà hệ thống mạng trong sản xuất.

Với khí hậu cận xích đạo nhiệt độ cao, lượng mưa lớn tạo điều kiện thuận lợi cho việc đa dạng hóa sản phẩm nông nghiệp.

Kinh tế phát triển cũng kéo theo nhu cầu về sản phẩm sạch, sản phẩm chất lượng tăng cao làm tiền đề phát triển nền nông nghiệp hiện đại theo hướng công nghệ cao.

Nơi đây có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, có thể tối đa hóa việc vận chuyển hàng hóa, rút ​​ngắn thời gian nông sản đến tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên, TP.HCM cũng chịu ảnh hưởng lớn của biến đổi khí hậu nên hệ thống nhà kính, nhà lưới là giải pháp hữu ích để khắc phục tình trạng này.

Diện tích đất nông nghiệp tại đây cũng ngày càng giảm ảnh hưởng lớn đến nền nông nghiệp truyền thống nên để tối ưu hóa diện tích sản xuất hệ thống nhà kính, nhà lưới thủy canh được xem là lựa chọn tốt nhất, từ mô hình nhỏ, hẹp cho đến lớn. .

Có thể nói, nhà kính, nhà lưới đang là lựa chọn tối ưu cho sự phát triển của ngành nông nghiệp TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Sự khác biệt giữa hệ thống nhà kính và mạng gia đình

Nhà màng là tổ hợp kết cấu bao gồm khung khung, màng mỏng và các vật liệu phụ kết hợp với nhau tạo thành nhà kín, bảo vệ cây trồng khỏi tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh, tạo môi trường tốt cho cây sinh trưởng, phát triển và cho năng suất cao. của thực vật. .

Hệ thống nhà màng trồng rau sạch, dưa lưới công nghệ cao | Top9nhacai.com

Nhà màng sản xuất nông nghiệp

Nhà lưới là loại nhà được làm bằng kết cấu khung và có lưới bao quanh để sản xuất hoa màu bên trong.

Nhà lưới trồng rau thủy canh

Nhà lưới trồng rau thủy canh

Nhìn chung, nhà kính và nhà lưới là hai giải pháp hữu ích cho nông nghiệp hiện nay, bản thân chúng có một số điểm chung như sau:

 • Nó có thể chịu được thời tiết tốt trong nhiều năm sử dụng
 • Nó giúp bảo vệ cây khỏi những tác động của thời tiết và môi trường
 • Giảm nguy cơ bị sâu bệnh tấn công
 • Tạo môi trường sống thích hợp cho cây trồng

Tuy nhiên, nhà kính và nhà lưới vẫn có những khác biệt cụ thể:

 • Sử dụng các loại vật liệu lợp khác nhau: nhà lưới sử dụng lưới chống côn trùng và lưới bảo vệ, trong khi nhà màng sử dụng màn làm bằng vật liệu trong suốt.
 • Cấu trúc của khung hỗ trợ của nhà kính sẽ phức tạp và mạnh mẽ, trong khi khung hỗ trợ của nhà lưới sẽ đơn giản hơn.
 • Nhiệt độ bên trong nhà kính không chênh lệch nhiều so với bên ngoài, đồng thời nhà kính có thể điều chỉnh nhiệt độ từ hệ thống điều hòa bên trong.
 • Chi phí xây dựng và lắp đặt nhà kính sẽ ít hơn so với nhà kính
 • Nhà lưới có thể trồng trái vụ, trong khi nhà lưới chỉ có thể trồng bình thường, đúng thời vụ.

Để lựa chọn giữa hệ thống nhà kính hay nhà lưới, bà con nên căn cứ vào diện tích, loại cây trồng, môi trường phát triển cũng như kinh tế đầu tư để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Đơn vị thi công nhà kính, nhà lưới uy tín nhất TP.HCM

Có thể nói Top9nhacai.com là địa chỉ nổi tiếng và đáng tin cậy trong việc thi công, thiết kế nhà kính, thiết kế nhà lưới trọn gói tại TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp đồng hành cùng chủ đầu tư từ khâu thiết kế đến thi công, tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vấn đề, vướng mắc của khách hàng. Đặc biệt, Top9nhacai.com có quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng chu đáo sau thi công đảm bảo mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Trong quá trình thiết kế và thi công, Top9nhacai.com đảm bảo quy trình thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên tại Việt Nam, điều kiện khí hậu nơi xây dựng, đảm bảo mang đến cho chủ đầu tư một mức giá hợp lý nhất. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Top9nhacai.com thiết kế.

Chi phí thiết kế và xây dựng hệ thống nhà kính, nhà lưới

Chi phí xây dựng, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà kính là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, việc đánh giá chính xác là rất khó vì chúng phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Mất bao nhiêu để trả giá cao hơn các doanh nghiệp và nhà đầu tư?
 • Có gió mạnh trong khu vực nông nghiệp không?
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản trong nước
 • Loại mui mở 1 bên, 2 bên hoặc mở tự động bằng cảm biến
 • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm
 • Mô hình nhà lưới, thi công nhà màng

Ví dụ, chi phí nhà kính trồng dưa được chia thành 3 yếu tố: mặt bằng nhà kính, vật liệu làm nhà kính, giá thể và hệ thống tưới tự động:

Hệ thống nhà kính – nhà lưới (260.000/m2). Như vậy tổng chi phí đầu tư cho hệ thống nhà lưới sẽ vào khoảng 130 triệu đồng.

 • Quạt đối lưu làm mát (4 cái/12 triệu)
 • Hệ thống tưới nhỏ giọt (30-35 triệu)
 • Hệ thống bơm, bể chứa (28 triệu)
 • Giá thành, vật liệu và phụ kiện (32 triệu)
 • Giống, thức ăn (3 triệu)
 • Hơn 1000 gốc

Với mức chi phí tham khảo trên, có thể ước tính chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống trồng dưa lưới trong nhà kính khoảng 250 triệu đồng/500 m2, bao gồm hệ thống nhà lưới, hệ thống tưới và giá thể, phụ kiện, giống cây trồng. .. Ngoài ra, mỗi vụ dưa còn phải tính thêm chi phí đầu tư giống, phân bón, thuốc vi sinh…

Trong đó chi phí đầu tư ban đầu cho 500 m2 trồng rau thủy canh khoảng 1.000.000 – 1.300.000/m2 bao gồm:

 • Hệ thống nhà kính – nhà lưới (260.000đ/m2). Như vậy chi phí làm nhà kính trồng 500 m2 rau thủy canh hết khoảng 130 triệu đồng.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời cắt lưới tự động (120.000đ/m2). Như vậy chi phí cho 500 m2 sẽ vào khoảng 60 triệu đồng
 • Quạt đối lưu làm mát (4 cái/12 triệu)
 • Hệ thống thủy canh nắp đậy (24 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng – 6tr4-6tr8/giàn)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (28-30 triệu)
 • Chi phí giống, giá thể, thức ăn vụ đầu (5 triệu)

Tuy chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhà kính khá lớn nhưng sử dụng được lâu dài, khoảng 5-10 năm. Khả năng thu hồi vốn nhanh, đảm bảo nông dân trồng được nhiều loại nông sản kể cả trái vụ mà vẫn cho năng suất cao, chất lượng đảm bảo giá trị kinh tế.

Một số dự án tiêu biểu của Top9nhacai.com trong việc thi công và thiết kế hệ thống nhà kính, nhà lưới

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành nông nghiệp công nghệ cao, Top9nhacai.com đã thi công hàng trăm công trình trên khắp cả nước, mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư và bà con nông dân hiện nay.

Dưới đây là một số dự án tiêu biểu của Top9nhacai.com mà bạn có thể tham khảo.

Thiết bị trồng rau mini của Mrs. Giao ở Minh Khai, Hai Bà Trưng

Đối với những thành phố có diện tích đất khá khiêm tốn như TP.HCM thì những mô hình nhà kính, nhà lưới trồng rau thủy canh được xem là lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình.

Dự án vườn rau thủy canh 800m2 tại Hà Nam

Dự án nhà chiếu phim Hà Nam

Dự án nhà màng – nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Dự án nhà màng - nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Hà Giang là tỉnh thuộc vùng núi cực Bắc của Tổ quốc, cũng đang bước đầu áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất nông nghiệp.

Trên đây là một số công trình tiêu biểu Top9nhacai.com đã hoàn thành trong thời gian gần đây, ngoài ra chúng tôi còn thi công rất nhiều công trình khác với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Để có thể được hỗ trợ và tư vấn miễn phí từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0972.627.927 vnCảm ơn bạn đã đọc bài viết Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín Tp. Hồ Chí Minh . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *