Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín tại Hải Dương

Hải Dương là vùng đất được nhiều thiên nhiên ưu đãi từ khí hậu đến đất đai và nhiều yếu tố khác nên đang đẩy mạnh phát triển nông nghiệp theo hướng ứng dụng hệ thống nhà kính, mạng lưới sản xuất hiện đại. Top9nhacai.com tự hào mang đến cho bà con nơi đây dịch vụ thi công nhà kính, nhà lưới uy tín nhất trên thị trường.

Nhà màng, nhà lưới có phải là giải pháp tối ưu cho canh tác tại Hải Dương?

Có thể nói, Hải Dương là tỉnh được thiên nhiên ưu đãi từ khí hậu đến thổ nhưỡng và nhiều yếu tố khác phù hợp để phát triển ngành nông nghiệp.

Tỉnh Hải Dương có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm với 4 mùa trong năm; nhiệt độ trung bình là 23oC; độ ẩm trung bình hàng năm từ 78 – 87%; Lượng mưa trung bình hàng năm từ 1.500 mm đến 1.700 mm. Theo thống kê, từ năm 1972 đến nay, Hải Dương không bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa, bão.

Đây cũng là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước nên việc phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại ứng dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới ngày càng được ưu tiên. Đồng thời với sự phát triển kinh tế, chất lượng cuộc sống cũng tăng cao, nhu cầu về sản phẩm sạch, sản phẩm chất lượng được ưu tiên, tạo điều kiện tuyệt vời để phát triển nền nông nghiệp chất lượng hiện nay. Mặc dù được thiên nhiên ban tặng nhiều điều kiện thích hợp, vùng đất này không tránh khỏi những tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu, nhưng nhà kính, nhà kính hỗ trợ rất nhiều trong quá trình giảm tác động này đến môi trường cùng với cây trồng.

Đây được xem là những lý do mà hệ thống nhà kính, nhà lưới là giải pháp tối ưu cho nền nông nghiệp nơi đây.

Không chỉ vậy khi bạn sử dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới tại Hải Dương nói riêng và nhiều nơi khác nói chung còn có rất nhiều lợi ích:

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường
 • Hạn chế tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, côn trùng, v.v. cho cây trồng nên hạn chế tối đa lượng thuốc hóa học bảo vệ thực vật.
 • Giảm bớt công việc, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ gieo trồng quanh năm kết hợp gieo hạt
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch
 • Phù hợp với nhiều không gian, đặc điểm địa lý và điều kiện khí hậu khác nhau
 • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế

Mẫu nhà kính, nhà lưới trồng rau sạch hiện nay

Các mẫu nhà lưới nông nghiệp

Hiện nay, không chỉ ở Hải Dương mà hầu như ở Việt Nam đều có 2 mô hình nhà lưới phổ biến là nhà lưới kín và nhà lưới hở.

nhà lưới khép kín

Đây là loại hình nhà lưới được bao phủ hoàn toàn bằng lưới cả trên mái và xung quanh, các cửa ra vào cũng được bao phủ bằng lưới. Về thiết kế, nhà lưới khép kín có mái bằng và mái dốc hai bên. Khung nhà làm bằng cột bê tông hoặc khung sắt hàn, bắt vít. Chiều cao từ 3 đến 4 m.

Mô hình nhà lưới khép kín 100%

Mô hình nhà lưới khép kín 100%

Ưu điểm của loại hình nhà kính khép kín này là ngăn chặn được sự phá hại của côn trùng nên giảm được tối đa lượng thuốc bảo vệ thực vật sử dụng, sản phẩm cây trồng an toàn hơn. Đồng thời, có thể gieo trồng thời vụ đối với các loại rau ăn lá vì có thể trồng suốt mùa mưa mà chất lượng rau vẫn đảm bảo. Do diện tích ít, người trồng rau tập trung thâm canh nên sản lượng vẫn đảm bảo, thậm chí năng suất rau mùa mưa còn cao hơn ngoài ruộng.

Tuy nhiên, vào mùa nắng do không được thông thoáng nên nhiệt độ bên trong nhà kính cao hơn bên ngoài từ 1-2oC, ảnh hưởng đến sinh trưởng của rau.

Nhà lưới mở

Là loại “nhà lưới” chỉ được che chủ yếu trên mái hoặc rào một phần nhằm giảm tác hại của mưa gió giúp rau phát triển ngay cả trong mùa mưa. Nhà lưới hở được thiết kế rất đơn giản với mái bằng và mái dốc 2 bên, chỉ có cột đỡ, dây căng và lưới căng nên giá thành của nhà lưới thấp hơn khoảng 50% so với nhà lưới kín. .

Mô hình nhà lưới mở

Mô hình nhà lưới mở

Khung nhà làm bằng cột bê tông hoặc khung sắt hàn, bắt vít.

Tuy nhiên, do che phủ không tốt nên nhà lưới hở không có tác dụng ngăn côn trùng, côn trùng, muốn áp dụng trên diện rộng thì phải liên kết các nhà lưới hở nhỏ lại với nhau để đảm bảo tính đồng bộ. cái mô.hình ảnh không cao.

Tìm hiểu thêm về thiết kế và xây dựng nhà lưới.

Các mẫu nhà kính nông nghiệp

Nhà màng là một tổ hợp bao gồm hệ thống khung thép được gia cố chắc chắn, phần trên được bao phủ bởi 5 lớp màng Israel, các phần xung quanh được bao phủ bởi lưới côn trùng.

Nhà màng hiện được chia thành 3 mẫu phổ biến để phù hợp với các loại cây trồng: nhà màng vòm cong, nhà màng 1 mái hở, nhà màng 2 mái hở.

XÂY DỰNG – THIẾT KẾ NHÀ PHIM NÔNG NGHIỆP

XÂY DỰNG – THIẾT KẾ NHÀ PHIM NÔNG NGHIỆP

Tìm hiểu thêm về thiết kế và xây dựng nhà màng.

Dự án trồng rau thủy canh Hải Dương

Tại Hải Dương, Top9nhacai.com đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ, thường là công trình thủy canh và nhà lưới 100m2 tại Hải Dương.

Dự án thủy canh và nhà lưới 100m2 tại Hải Dương

Dự án thủy canh và nhà lưới 100m2 tại Hải Dương

Địa chỉ tòa nhà: 15/253 Ngô Quyền, Khu 4, Phường Tân Bình, TP Hải Dương

Quy mô công trình: công trình thuộc loại trung bình. Lắp đặt hệ thống thủy canh và mạng lưới tại nhà diện tích 100m2

Số lượng ống: 252 m ống nhựa thủy canh lục giác

Số thùng: 1400 thùng thủy canh

Dự án trồng rau thủy canh tại Hải Dương được thực hiện bài bản, quy trình kỹ thuật được giám sát chặt chẽ và thực hiện bởi các chuyên gia giỏi của Top9nhacai.com.

Công trình được đánh giá cao về kỹ thuật, chất lượng, tính thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế. Khả năng tái sử dụng ống nhựa nhiều lần, tuổi thọ cao. Chi phí đầu tư không cao nhưng hiệu quả mong đợi rất cao.

Có thể nói, Hải Dương là một trong những địa phương tiên phong trong việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất, đạt được những kết quả rõ rệt trong việc nâng cao đời sống kinh tế của nông dân.

Chi phí làm nhà kính, nhà lưới phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí xây dựng, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà kính là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, việc đánh giá chính xác là rất khó vì chúng phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Mất bao nhiêu để trả giá cao hơn các doanh nghiệp và nhà đầu tư?
 • Có gió mạnh trong khu vực nông nghiệp không?
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản trong nước
 • Loại mui mở 1 bên, 2 bên hoặc cảm biến mở tự động
 • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm
 • Mô hình nhà lưới, thi công nhà màng

Dưới đây là ví dụ điển hình giúp bà con nông dân và chủ đầu tư hình dung được chi phí xây dựng nhà lưới, nhà kính trọn gói.

Chi phí đầu tư ban đầu cho 500 m2 trồng rau thủy canh khoảng 1.000.000-1.300.000/m2 bao gồm:

 • Hệ thống nhà kính – nhà lưới (260.000đ/m2). Như vậy chi phí làm nhà kính trồng 500 m2 rau thủy canh hết khoảng 130 triệu đồng.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời cắt lưới tự động (120.000đ/m2). Như vậy chi phí cho 500 m2 sẽ vào khoảng 60 triệu đồng
 • Quạt đối lưu làm mát (4 cái/12 triệu)
 • Hệ thống thủy canh nắp đậy (24 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng – 6tr4-6tr8/giàn)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (28-30 triệu)
 • Chi phí giống, giá thể, thức ăn vụ đầu (5 triệu)
Chi phí xây dựng hệ thống nhà kính, nhà lưới

Chi phí xây dựng hệ thống nhà kính, nhà lưới

Trong những lần trồng tiếp theo, bạn sẽ cần cân nhắc chi phí bảo trì trung bình cho khu vườn bao gồm: chi phí điện nước cho hệ thống chiếu sáng, hệ thống tưới, chi phí cho hạt giống, chất dinh dưỡng, giá thể…

Tuy chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhà kính trồng rau thủy canh khá lớn nhưng sử dụng được lâu dài, khoảng 5-10 năm. Đặc biệt, với 500 m2 trồng rau thủy canh, bạn có thể thu hoạch từ 35-40kg rau/ngày, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người nông dân.

Đơn Vị Thi Công Nhà Màng, Nhà Lưới Uy Tín Tại Hải Dương

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà kính, nhà lưới trên khắp cả nước, Top9nhacai.com hân hạnh mang đến cho bà con nông dân Hải Dương gói dịch vụ thi công nhà kính, nhà lưới uy tín nhất thị trường hiện nay.

Lợi thế của Top9nhacai.com trong lĩnh vực thi công nhà kính, nhà lưới tại Hải Dương

 • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao, chúng tôi có các đối tác cung cấp nguyên liệu với số lượng lớn với giá hợp lý nhất thị trường nên chúng tôi có thể hạ giá thành tại Việt Nam. Mức tối đa cho nhà đầu tư
 • Có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán hệ khung dựa trên thuyết minh, thi công lắp ghép
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng chu đáo sau thi công
 • Xây dựng hiệu quả hàng trăm dự án trên khắp cả nước, mang đến cái nhìn mới về nông nghiệp sạch cho người nông dân hiện nay.

Trong quá trình thiết kế và thi công, Top9nhacai.com đảm bảo quy trình thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên Việt Nam, điều kiện khí hậu nơi xây dựng, đảm bảo mang đến cho chủ đầu tư mức giá hợp lý nhất. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Top9nhacai.com thiết kế.

Để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Top9nhacai.com hỗ trợ và tư vấn kịp thời, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0972.627.927Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín tại Hải Dương . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *