Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín nhất tỉnh Hải Phòng

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới vào sản xuất, Top9nhacai.com hân hạnh cung cấp dịch vụ thi công cho bà con nông dân tại Hải Phòng. Nhà màng, nhà lưới uy tín nhất hiện nay.

Hải Phòng có điều kiện gì để phát triển nông nghiệp hiện đại?

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của cả nước hiện nay, với nền kinh tế phát triển và vô vàn điều kiện để phát triển thành một vùng nông nghiệp hiện đại.

 • Khí hậu Hải Phòng mang tính chất cận nhiệt đới ẩm: mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều, mùa đông khô lạnh. Miền Bắc có 4 mùa đặc trưng trong một năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Do gần biển nên thời tiết Hải Phòng ấm hơn 1oC vào mùa đông và mát hơn 1oC vào mùa hè so với Hà Nội.
 • Giao thông phù hợp để phát triển nền nông nghiệp hàng hóa theo hướng hiện đại.
 • Kinh tế phát triển kéo theo đời sống của người dân được cải thiện, nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch, chất lượng cao tăng cao kéo theo sự phát triển của nền nông nghiệp hiện đại.
 • Tài nguyên đất đai dồi dào cũng là điều kiện để nền nông nghiệp nơi đây phát triển.
 • Các cơ quan Nhà nước cũng như địa phương đã có những chính sách thiết thực để thúc đẩy nền nông nghiệp hiện đại, nông nghiệp chất lượng cao ở nước này.

Nhìn tổng thể, Hải Phòng và vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế nông nghiệp, công nghiệp và các ngành dịch vụ khác. Đặc biệt, nông nghiệp vẫn được vùng đất này chú trọng phát triển. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều lợi thế về khí hậu, thủy văn để phát triển ngành nông nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay biến đổi khí hậu đã tác động nhiều đến nền nông nghiệp truyền thống nên nền nông nghiệp hiện đại sử dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới là tương lai tất yếu của nền nông nghiệp Hải Phòng nói riêng và cả nước trên thế giới nói chung.

Lợi ích của hệ thống nhà kính, nhà lưới đối với nông nghiệp Hải Phòng

Như đã đề cập ở trên, việc phát triển nền nông nghiệp hiện đại và ứng dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới vào quá trình sản xuất là xu thế tất yếu hiện nay. Bởi hệ thống nhà kính, nhà lưới mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân, người tiêu dùng và hơn hết là nền kinh tế Việt Nam.

Dưới đây là một số lợi ích cơ bản mà hệ thống nhà kính mang lại:

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường
 • Hạn chế tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, côn trùng, v.v. cho cây trồng nên hạn chế tối đa lượng thuốc hóa học bảo vệ thực vật.
 • Giảm bớt công việc, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ gieo trồng quanh năm kết hợp gieo hạt
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch
 • Phù hợp với nhiều không gian, đặc điểm địa lý và điều kiện khí hậu khác nhau
 • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế

Chính vì những lợi ích vượt trội của hệ thống nhà kính, nhà lưới này mà ngày nay chúng được ứng dụng ngày càng phổ biến. Tuy chi phí đầu tư ban đầu khá cao so với làm nông nghiệp truyền thống nhưng đổi lại hệ thống nhà kính, nhà lưới này có tuổi thọ cao, mang lại khả năng thu hồi vốn nhanh và nhiều lợi ích kể trên. Nền nông nghiệp hiện đại đang dần thay thế nền nông nghiệp truyền thống tại Hải Phòng và nhiều nơi khác trên cả nước.

Đơn vị thi công nhà kính, nhà lưới uy tín nhất Hải Phòng

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà kính, nhà lưới trên khắp cả nước, Top9nhacai.com hân hạnh mang đến cho bà con nông dân Hải Phòng dịch vụ thi công nhà kính, nhà lưới uy tín nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ thiết kế thi công phòng net Top9nhacai.com

Dịch vụ thiết kế thi công phòng net Top9nhacai.com

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán khung ổn định theo hiện trạng, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, Top9nhacai.com có quy trình làm việc chuyên nghiệp, có chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng chu đáo sau thi công đảm bảo mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Trong quá trình thiết kế và thi công, Top9nhacai.com đảm bảo quy trình thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên Việt Nam, điều kiện khí hậu nơi xây dựng, đảm bảo mang đến cho chủ đầu tư mức giá hợp lý nhất. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Top9nhacai.com thiết kế.

Để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Top9nhacai.com hỗ trợ và tư vấn kịp thời, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0972.627.927

Một số công trình tiêu biểu mà Top9nhacai.com đã thi công

Top9nhacai.com đã thi công rất nhiều công trình trên khắp cả nước, dưới đây là một số công trình tiêu biểu của Top9nhacai.com trong thi công nhà kính, nhà lưới hiện nay.

Dự án xây nhà vỏ mướp 1575 m2 tại Bắc Ninh

Dự án xây dựng nhà màng diện tích 1575 m2 tại Bắc Ninh

Dự án xây dựng nhà màng diện tích 1575 m2 tại Bắc Ninh

Dự án xây dựng nhà màng 504 m2 tại Khoái Châu – Hưng Yên

Dự án xây dựng nhà màng 504 m2 tại Khoái Châu - Hưng Yên

Dự án giáo dục dòng chảy tại 3 trường học tỉnh Lào Cai

Dự án giáo dục dòng chảy tại 3 trường học tỉnh Lào Cai

Dự án giáo dục dòng chảy tại 3 trường học tỉnh Lào Cai

Dự án dưa lưới nhà kính 1000m2 tại Thường Tín – Hà Nội

Dự án dưa lưới nhà kính 1000m2 tại Thường Tín - Hà Nội

Dự án dưa lưới nhà kính 1000m2 tại Thường Tín – Hà Nội

Báo giá thi công nhà kính, nhà lưới tại Hải Phòng

Chi phí xây dựng, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà kính là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, việc đánh giá chính xác là rất khó vì chúng phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Doanh nghiệp và nhà đầu tư cần bao nhiêu?
 • Có gió mạnh trong khu vực nông nghiệp không?
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản trong nước
 • Loại mui mở 1 bên, 2 bên hoặc cảm biến mở tự động
 • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm
 • Mô hình nhà lưới, thi công nhà màng

Hiện nay chi phí đầu tư ban đầu cho 500 m2 trồng rau thủy canh vào khoảng 1.000.000-1.300.000/m2 bao gồm:

 • Hệ thống nhà kính – nhà lưới (260.000đ/m2). Như vậy chi phí làm nhà kính trồng 500 m2 rau thủy canh hết khoảng 130 triệu đồng.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời cắt lưới tự động (120.000đ/m2). Như vậy chi phí cho 500 m2 sẽ vào khoảng 60 triệu đồng
 • Quạt đối lưu làm mát (4 cái/12 triệu)
 • Hệ thống thủy canh nắp đậy (24 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng – 6tr4-6tr8/giàn)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (28-30 triệu)
 • Chi phí giống, giá thể, thức ăn vụ đầu (5 triệu)

Tuy chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhà kính trồng rau thủy canh khá lớn nhưng sử dụng được lâu dài, khoảng 5-10 năm. Đặc biệt, với 500 m2 trồng rau thủy canh, bạn có thể thu hoạch từ 35-40kg rau/ngày, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người nông dân.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín nhất tỉnh Hải Phòng . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *