Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín nhất Sóc Trăng

Thi công nhà màng, nhà lưới uy tín ở đâu? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người dân tỉnh Sóc Trăng nói riêng và trên cả nước nói chung. Top9nhacai.com hân hạnh mang đến dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới uy tín, chất lượng cho người dân nơi đây, góp phần cho sản phẩm dồi dào.

Lợi ích của việc sử dụng nhà kính, nhà lưới trong sản xuất nông nghiệp tại Sóc Trăng

Nhà màng, nhà lưới được xem là ứng dụng đầu tiên của nền nông nghiệp hiện đại được người dân Sóc Trăng sử dụng.

Đây được coi là một trong những giải pháp sáng tạo, hiệu quả trước tình hình khí hậu diễn biến phức tạp, khó lường do biến đổi khí hậu gây ra hiện nay.

Nhà màng trồng rau sạch

Nhà màng trồng rau sạch

Dưới đây là một số lợi ích cụ thể mà việc sử dụng hệ thống nhà kính mang lại cho người dân nơi đây:

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường
 • Hạn chế tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, côn trùng, v.v. cho cây trồng nên hạn chế tối đa lượng thuốc hóa học bảo vệ thực vật.
 • Giảm bớt công việc, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ gieo trồng quanh năm kết hợp gieo hạt
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch
 • Phù hợp với nhiều không gian, đặc điểm địa lý và điều kiện khí hậu khác nhau
 • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế

Chính vì những lợi ích vượt trội này của hệ thống nhà kính, nhà lưới mà ngày nay chúng ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ ở Quảng Ngãi và trong cả nước mà còn mở rộng diện tích ứng dụng. Tuy chi phí đầu tư ban đầu khá cao so với làm nông nghiệp truyền thống nhưng đổi lại hệ thống nhà kính, nhà lưới này có tuổi thọ cao, mang lại khả năng thu hồi vốn nhanh và nhiều lợi ích kể trên. tại Quảng Ngãi, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương ngày càng khởi sắc.

Hướng dẫn xây dựng nhà kính, nhà lưới tại Sóc Trăng

Nhà lưới, nhà kính được xây dựng phải kiên cố, chắc chắn, phù hợp với điều kiện cụ thể của từng vùng sản xuất và linh hoạt trong việc điều chỉnh các yếu tố ngoại cảnh. Cần kết hợp giữa công nghệ nhà lưới, nhà lưới với việc sử dụng cây giống chất lượng cao và quy trình nông nghiệp phù hợp.

Nhà lưới kiên cố trong sản xuất

Nhà lưới kiên cố trong sản xuất

Việc xây dựng nhà lưới, nhà kính phải được tổ chức ở nơi có khoảng cách an toàn với nguồn gây ô nhiễm hoặc có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường; sử dụng nguồn nước tưới đảm bảo chất lượng, đủ cho sản xuất; thuận tiện giao thông và phù hợp với quy hoạch sản xuất nông nghiệp của tỉnh, địa phương (nằm trong vùng sản xuất tập trung).

Khung nhà, lưới, màng che phải được lựa chọn đúng về chất liệu, vật liệu và kết cấu, đảm bảo độ bền, khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết bất lợi, thời gian sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí. đầu tư. Cần trang bị hệ thống điều hòa ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm theo hướng bán tự động hoặc tự động hoàn toàn, phù hợp với yêu cầu của từng loại hình nuôi và giai đoạn phát triển của cây trồng.

Đơn vị thi công nhà kính, nhà lưới uy tín nhất Sóc Trăng

Nổi tiếng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, Top9nhacai.com hiện đang cung cấp dịch vụ thi công nhà kính, thi công nhà lưới uy tín nhất tại Sóc Trăng.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán khung ổn định theo hiện trạng, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, Top9nhacai.com có quy trình làm việc chuyên nghiệp, có chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng chu đáo sau thi công đảm bảo mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Sự khảo sát

Khảo sát hiện trạng địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp nhà kính, nhà lưới để người dùng cân nhắc lựa chọn.

thiết kế

Việc thiết kế nhà kính và nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng dựa trên việc cung cấp các điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem bản vẽ sơ bộ và hệ thống bên trong nhà kính.

cố vấn

Tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích nhà máy và đạt hiệu quả tối đa.

Nhà thầu

Top9nhacai.com đã có gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên toàn quốc, qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là cơ sở vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được báo giá hợp lý về cả chi phí và dịch vụ; hợp đồng chuẩn, đáng tin cậy.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Top9nhacai.com sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi và bạn cũng sẽ yên tâm về chất lượng, tiêu chí theo hợp đồng và bản vẽ đã ký kết.

Xây dựng

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tình, có trách nhiệm, sau đó được rèn giũa kinh nghiệm qua nhiều công trình khác nhau.

Giám sát viên công trình sẽ theo dõi, kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, dự án đã được phê duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật, công trình, điều kiện kỹ thuật của công trình. Top9nhacai.com sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa và hạn chế tối đa những sai sót dẫn đến hư hỏng, sự cố. Giám sát công trình sẽ chịu trách nhiệm theo dõi – kiểm soát – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Giao hàng, thử nghiệm

Bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng thiết bị, công nghệ nhà kính.

sự bảo đảm

Top9nhacai.com cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà kính theo hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, đảm bảo nhà máy đạt năng suất và hiệu quả cao nhất.

Chi phí xây dựng nhà kính, nhà lưới phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí xây dựng, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà kính là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, việc đánh giá chính xác là rất khó vì chúng phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Doanh nghiệp và nhà đầu tư cần bao nhiêu?
 • Có gió mạnh trong khu vực nông nghiệp không?
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản trong nước
 • Loại mui mở 1 bên, 2 bên hoặc cảm biến mở tự động
 • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm
 • Mô hình nhà lưới, thi công nhà màng

Để nhận báo giá chính xác và tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline. 0972.627.927 vn.

Trong quá trình thiết kế và thi công, Top9nhacai.com đảm bảo quy trình thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên Việt Nam, điều kiện khí hậu nơi xây dựng, đảm bảo mang đến cho chủ đầu tư mức giá hợp lý nhất. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Top9nhacai.com thiết kế.

Một số dự án xây dựng nhà kính, nhà lưới mới nhất của Top9nhacai.com

Dự án nhà màng dưa tại thị trấn Chũ, Lục Ngạn, Bắc Giang

Dự án nhà màng dưa tại thị trấn Chũ, Lục Ngạn, Bắc Giang

Diện tích: 1000m2

Nhà màng sử dụng mái màng gừng Israel, lưới chắn côn trùng 32 MESH sản xuất tại Việt Nam.

Hệ thống tưới nhỏ giọt sử dụng bù áp + tích hợp tách nhỏ giọt made in Israel.

mục tiêu sản xuất kinh doanh

Sản lượng ước tính: 3,5 tấn

Công trình nhà kính thủy canh trồng rau kết hợp phun sương cho cây ăn trái

Dự án nhà kính thủy canh trồng rau tại Thạch Thất, Hà Nội

Vị trí: Thạch Thất, Hà Nội

Diện tích: 50m2

Bao gồm:

 • Thiết bị thủy canh 2 lá, thiết bị phẳng 7 ống lục giác 2m: trồng cải, xà lách, dền
 • Thủy canh 2 quả dẹt 4 ống vuông 6m: trồng dưa lưới, dưa leo
 • Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt 3 Khung Giàn: 1.5 x 0.9 x 0.39: Trồng Ớt, Cà Chua, Củ Cải.

Sản lượng rau ước tính: 15 kg/1 vụ

Sản lượng dưa ước tính: 60 kg/1 vụ

Mục đích: trồng và phục vụ rau sạch cho gia đình.

16 Hệ Thống Thủy Canh Hồi Lưu Ống Chữ A Trồng Rau Ăn Lá Cho Nhà Vườn Bình Minh Tây Hồ – Hà Nội

16 Bộ Thủy Canh Hồi Lưu Ống Chữ A Trồng Rau Ăn Lá Cho Trường Mầm Non Bình Minh Tây Hồ - Hà Nội

3 khung chữ A 4m, 16 ống

Sinh trưởng: rau muống, bắp cải, xà lách

Mục đích: phục vụ đào tạo và định hướng sinh viên, cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn

Sản lượng ước tính: 70 kg/1 vụCảm ơn bạn đã đọc bài viết Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới uy tín nhất Sóc Trăng . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *