Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói tại Hà Nam

Hà Nam ngày nay được coi là vùng kinh tế lớn của đồng bằng sông Hồng. Đây là nơi đẩy mạnh triển khai các tiến bộ kỹ thuật trong quá trình sản xuất nông nghiệp với hệ thống nhà kính, nhà lưới. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bà con nông dân việc xây dựng nhà kính, nhà lưới tại Hà Nam.

Tại sao Hà Nam phải phát triển nông nghiệp công nghệ cao, hiện đại?

Nằm liền kề với trung tâm kinh tế – chính trị lớn nhất của cả nước, Hà Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều, chia thành 4 mùa rõ rệt trong năm, nông sản phát triển.

Dòng sông Hồng chảy qua đây cung cấp một lượng lớn phù sa tươi tốt để phát triển nông nghiệp. Có thể nói, điều kiện khí hậu, thủy văn trên rất thuận lợi cho việc phát triển một nền nông nghiệp sinh thái đa dạng, với nhiều loại động thực vật nhiệt đới, cận nhiệt đới và ôn đới. Mùa hè nắng mưa nhiều, nhiệt độ và độ ẩm cao thích hợp với các loại cây nhiệt đới, vụ đông có giá trị hàng hóa và xuất khẩu cao như cà chua, dưa chuột,….

Hà Nam đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Hà Nam đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Hà Nam được đánh giá là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế mạnh và nhanh nên nhu cầu về nông sản sạch, chất lượng ngày càng được chú trọng cùng với hệ thống giao thông hạ tầng hoàn thiện, phục vụ cho quá trình sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao, đặc biệt là với ứng dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới trong quá trình sản xuất.

Dù được thiên nhiên ưu đãi nhưng quốc gia này cũng chịu tác động của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa gia tăng nên việc nuôi trồng trong nhà kính, nhà lưới có thể hạn chế những tác động nói trên đối với người nông dân. Khắc phục những ảnh hưởng của khí hậu và sinh vật đối với cây trồng, nâng cao năng suất, nâng cao chất lượng nông sản và hơn hết là nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Đây được coi là tiền đề thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, đưa đất nước này phát triển toàn diện cả về nông nghiệp và công nghiệp.

Có thể nói, Hà Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp hiện đại, nông nghiệp công nghệ cao với việc ứng dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới vào quá trình sản xuất.

Hà Nam nên sử dụng hệ thống nhà kính hay nhà lưới để phát triển nông nghiệp công nghệ cao?

Có thể nói, hệ thống nhà kính hay nhà lưới là những lựa chọn tối ưu để phát triển nông nghiệp hiện đại, tuy nhiên để nói lựa chọn loại hình nào thì còn phải tính đến nhiều yếu tố từ khí hậu, thổ nhưỡng, đặc biệt là điều kiện kinh tế và sản phẩm nông nghiệp. …

Hầu hết các loại cây đều thích hợp trồng trong nhà lưới. Đầu tư nhà lưới sẽ không tốn kém như nhà kính hay nhà kính, một số vật liệu bạn có thể tự làm và có thể dùng để thay thế các tấm che của nhà lưới. Tuy nhiên, tuổi thọ của công trình sẽ không cao, gây nguy hiểm, cần phải kiểm tra và thay thế vật liệu theo định kỳ. Do đó, nó sẽ phù hợp với những hộ nông dân nhỏ không có khả năng đầu tư vào các hệ thống canh tác hiện đại hơn.

Về mặt nhà kính hay nhà kính, nhiệt độ, độ ẩm hay thành phần của không khí, ánh sáng có thể được điều chỉnh và kiểm soát bằng một hệ thống thiết bị chuyên dụng. Vì là môi trường kín nên nhiệt độ sẽ cao hơn bên ngoài rất nhiều. Vì vậy, nhà kính phù hợp với khí hậu mùa đông lạnh giá ở Hà Nam giúp bà con trồng được nhiều loại sản phẩm. Vì vậy, các loại cây trồng được sử dụng thường có giá trị kinh tế cao và có thể canh tác trong nhiều năm.

Đơn vị thi công nhà kính, nhà lưới tại Hà Nam

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà kính, nhà lưới trên khắp cả nước, Top9nhacai.com hân hạnh mang đến dịch vụ xây dựng nhà kính, nhà lưới cho bà con nông dân Hà Nam. tất cả hợp lại thành một với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Lý do bạn nên chọn Top9nhacai.com cho việc thi công nhà kính, nhà lưới tại Hà Nam nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung:

  • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao, chúng tôi có các đối tác cung cấp nguyên liệu với số lượng lớn với giá hợp lý nhất thị trường nên chúng tôi có thể hạ giá thành tại Việt Nam. Mức tối đa cho nhà đầu tư
  • Có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán hệ khung dựa trên thuyết minh, thi công lắp ghép
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng chu đáo sau thi công
  • Xây dựng hiệu quả hàng trăm dự án trên khắp cả nước, mang đến cái nhìn mới về nông nghiệp sạch cho người nông dân hiện nay.

Trong quá trình thiết kế và thi công, Top9nhacai.com đảm bảo quy trình thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên Việt Nam, điều kiện khí hậu nơi xây dựng, đảm bảo mang đến cho chủ đầu tư mức giá hợp lý nhất. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Top9nhacai.com thiết kế.

Công trình nhà kính, nhà lưới tiêu biểu của Top9nhacai.com tại Hà Nam

Top9nhacai.com đã chuyển giao thành công dự án 800 m2 trồng rau thủy canh tại Hà Nam. Dự án áp dụng công nghệ thủy canh hồi lưu tiên tiến nhất, mang lại năng suất và chất lượng cây trồng cao.

Tổng quan dự án

  • Địa chỉ tòa nhà: Hà Nam
  • Quy mô dự án: 800m2
  • Loại ống: LSD Hydroponic
  • Hạng mục thi công: hỗ trợ kỹ thuật thi công, lắp đặt và cung cấp vật tư lắp đặt
  • Các loại rau: xà lách, rau xanh, cải xoăn…
Dự án nhà chiếu phim Hà Nam

Dự án nhà chiếu phim Hà Nam

Khung nhà được Top9nhacai.com sử dụng thép mạ kẽm chống gỉ, kết cấu vững chắc. Mái che sử dụng lưới chống nắng có khả năng chống nắng cao, cung cấp lượng nắng phù hợp cho cây trồng.

Nhà vườn sử dụng ống thủy canh chuyên dụng LSD Hydroponic cho khu vườn rộng 800m2. Đây là loại ống thủy canh có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao và không bị giòn.

Sau một thời gian canh tác với sự hỗ trợ tận tình của Top9nhacai.com, nhà vườn đã đi vào hoạt động hiệu quả, cho năng suất 2,5 – 3 tấn/vụ. Các loại rau cũng được trồng đa dạng nhưng tập trung vào các loại rau ăn lá phổ biến như xà lách, cải thìa, cải xoăn…

Rau trồng trong dự án nhà kính tại Hà Nam

Rau trồng trong dự án nhà kính tại Hà Nam

Để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Top9nhacai.com hỗ trợ và tư vấn kịp thời, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0972.627.927 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên trang chủ của công ty.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói tại Hà Nam . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *