Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới tại Lạng Sơn giá rẻ nhất

Lạng Sơn là tỉnh miền núi vùng Đông Bắc, hiện đang đẩy mạnh quá trình phát triển nông nghiệp hiện đại bằng việc áp dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới trong quá trình sản xuất. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, Top9nhacai.com hân hạnh mang đến dịch vụ xây dựng nhà kính, nhà lưới giá rẻ nhất cho bà con nơi đây.

Tại sao cần thiết kế và thi công nhà kính, nhà lưới tại Lạng Sơn?

Hiện nay, nghề trồng rau truyền thống chịu nhiều tác động của thiên nhiên, thời tiết sâu bệnh dẫn đến giảm sút về số lượng và chất lượng sản phẩm khiến cho nền nông nghiệp Lạng Sơn nói riêng và Việt Nam nói chung chưa thể sản xuất được những bước tiến vượt bậc cũng như trụ vững. trên thị trường quốc tế.

Nông sản trong nước cũng kém chất lượng, ngày càng không đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng hiện nay. Vì vậy, giải pháp tốt nhất giúp bà con nông dân có năng suất cao trong việc trồng rau sạch là áp dụng hệ thống nhà lưới vào quá trình sản xuất nông nghiệp.

Hệ thống nhà kính trồng dưa lưới

Hệ thống nhà kính trồng dưa lưới

Hệ thống này mang lại cho người dân một số lợi ích mà nền nông nghiệp truyền thống khó có thể làm được, chẳng hạn như

  • Giảm gần như hoàn toàn các loại côn trùng gây bệnh hại rau màu.
  • Đảm bảo kiểm soát được năng suất và chất lượng rau trồng
  • Hạn chế tối đa ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt giúp việc trồng rau sạch bớt khó khăn hơn.
  • Nâng cao hiệu quả kinh tế khi trồng rau sạch trong nhà kính, nhà lưới.
  • Tối ưu hóa quy trình sản xuất, tiết kiệm chi phí nhân công.
  • Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nông nghiệp địa phương thông qua đóng góp vào phát triển kinh tế quốc gia.
  • Nâng cao đời sống nông dân

Đặc biệt, Lạng Sơn là địa phương có giao thông thuận lợi sang nước láng giềng Trung Quốc với 2 cửa khẩu quốc tế, 2 cửa khẩu quốc gia và 7 cặp chợ biên giới tạo cơ sở để nước này phát triển mạnh nền nông nghiệp hiện đại.

Các loại nhà lưới trồng rau được xây dựng phổ biến hiện nay

Nhà lưới nông nghiệp là loại nhà được cấu tạo bằng kết cấu khung và bao quanh bằng lưới dùng để sản xuất hoa màu bên trong. So với hệ thống nhà kính, nhà lưới có phần thông thoáng hơn nhờ sử dụng hệ thống lưới chống côn trùng phục vụ sản xuất. Tuy nhiên, khả năng bảo vệ của nhà lưới không thể tối ưu như nhà kính.

Hệ thống nhà lưới nông trại

Hệ thống nhà lưới nông trại

nhà lưới khép kín

Đây là loại hình nhà lưới được bao phủ hoàn toàn bằng lưới cả trên mái và xung quanh, các cửa ra vào cũng được bao phủ bằng lưới.

Mô hình nhà lưới khép kín 100%

Mô hình nhà lưới khép kín 100%

Ưu điểm của loại hình nhà kính khép kín này là ngăn chặn được sự phá hại của côn trùng nên giảm được tối đa lượng thuốc bảo vệ thực vật sử dụng, sản phẩm cây trồng an toàn hơn. Đồng thời, có thể gieo trồng thời vụ đối với các loại rau ăn lá vì có thể trồng suốt mùa mưa mà chất lượng rau vẫn đảm bảo. Do diện tích ít, người trồng rau tập trung thâm canh nên sản lượng vẫn đảm bảo, thậm chí năng suất rau mùa mưa còn cao hơn ngoài ruộng.

Tuy nhiên, vào mùa nắng do không được thông thoáng nên nhiệt độ bên trong nhà kính cao hơn bên ngoài từ 1-2oC, ảnh hưởng đến sinh trưởng của rau.

Nhà lưới mở

Là loại “nhà lưới” chỉ được che chủ yếu trên mái hoặc rào một phần để giảm tác hại của mưa gió giúp rau phát triển ngay cả trong mùa mưa.

Mô hình nhà lưới mở

Mô hình nhà lưới mở

Khung nhà làm bằng cột bê tông hoặc khung sắt hàn, bắt vít.

Tuy nhiên, do che phủ không tốt nên nhà lưới hở không có tác dụng ngăn côn trùng, côn trùng, muốn áp dụng trên diện rộng thì phải liên kết các nhà lưới hở nhỏ lại với nhau để đảm bảo tính đồng bộ. cái mô.hình ảnh không cao.

Một số mô hình nhà màng được sử dụng hiệu quả hiện nay

Nhà màng là mô hình khép kín được bao bọc bởi kính hoặc các vật liệu mỏng trong suốt khác tạo thành môi trường khép kín nhằm tạo môi trường tốt nhất cho cây trồng sinh trưởng và phát triển. Nhà kính giúp bảo vệ cây trồng trước những tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh, tạo môi trường tốt cho cây trồng sinh trưởng, phát triển và cho năng suất.

Nhà màng trồng dưa lưới

Nhà màng trồng dưa lưới

Hiện nay, nhà kính nông nghiệp tại Top9nhacai.com chủ yếu được thiết kế theo 3 dạng sau:

Nhà kính 2 mái mở NK-03

Nhà kính trồng rau 2 mái cố định NK-03 |  Top9nhacai.com VIỆT NAM

Nhà kính trồng rau 2 mái cố định NK-03

Ưu điểm và công dụng

Mẫu thiết kế này khi liên kết với nhau tạo thành một khối thống nhất phù hợp với mọi quy mô và diện tích canh tác lớn. Nhà kính mái mở hai mặt cố định sẽ tận dụng tối đa thông gió bên ngoài, cho phép nhiều gió hơn để làm mát bên trong nhà kính.

Sự liên kết giữa vòm, trụ và máng xối bằng các đế liên kết được tính toán kỹ lưỡng và tách rời để tạo nên hệ khung vững chắc; có khả năng chịu được tốc độ gió lớn, khả năng chịu tải trọng treo tốt theo yêu cầu của chủ đầu tư. Việc sử dụng các loại bass giúp quá trình lắp đặt được diễn ra nhanh chóng, đáp ứng đúng tiến độ.

Máng xối được thiết kế với thanh giữ dạng lượn sóng ziczac giúp liên kết giữa màng phủ và máng xối hiệu quả hơn, tránh hiện tượng nước chảy vào bên trong nhà kính và đọng nước trên màng.

Nhà kính mái mở NK-02

Nhà kính trồng rau mái hở NK-02 |  Top9nhacai.com VIỆT NAM

Nhà kính trồng rau mái hở NK-02

Ưu điểm và công dụng

Với thiết kế mái chiếu dạng vòm lệch, sự chênh lệch giữa 2 vòm tạo thành cửa thông gió, luân chuyển không khí ra vào, làm mát nhà kính một cách tự nhiên.

Mái nâng này giúp giảm ảnh hưởng của việc tăng nhiệt độ bên trong nhà kính, tăng sự phân tầng không khí nên tăng hiệu quả làm mát khi trời nắng, kiểm soát tốt hiện tượng ngưng tụ hơi nước.

Mô hình nhà kính cố định một bên mái hở này khi liên kết với nhau tạo thành một khối thống nhất, phù hợp với mọi quy mô và diện tích trồng trọt lớn.

Điểm đặc biệt trong thiết kế nhà kính mái mở có các mặt cố định là căn chỉnh hướng gió phù hợp với mái đón gió. Vì vậy, khi nhận yêu cầu thiết kế và thi công, chúng tôi luôn tính toán kết cấu nhà màng cho từng dạng địa hình, khí hậu khác nhau.

Sự liên kết giữa vòm, trụ và máng xối bằng các đế liên kết được tính toán kỹ lưỡng và tách rời để tạo nên một hệ khung cứng vững; có khả năng chịu được tốc độ gió lớn, khả năng chịu tải trọng treo tốt theo yêu cầu của chủ đầu tư. Việc sử dụng bass giúp quá trình tháo lắp được diễn ra nhanh chóng, đáp ứng đúng tiến độ.

Máng xối được thiết kế với thanh giữ dạng lượn sóng ziczac giúp liên kết giữa màng phủ và máng xối hiệu quả hơn, tránh hiện tượng nước chảy vào bên trong nhà kính và đọng nước trên màng.

Nhà kính mái cong (mái vòm) NK-01

Nhà kính mái cong (mái vòm) NK-01 |  Top9nhacai.com VIỆT NAM

Nhà kính mái cong (mái vòm) NK-01

Ưu điểm và công dụng

Thiết kế của nhà mái cong đơn giản hơn so với nhà kính, nhà màng có mái đón gió (một bên hoặc 2 bên). Ưu điểm lớn nhất của nhà kính mái vòm là thiết kế và thi công nhanh chóng, phù hợp với mọi địa hình và các loại cây trồng khác nhau.

Nhà kính mái vòm kín kết hợp với thiết bị kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và không khí sẽ giúp tạo ra một môi trường khí hậu nhân tạo hoàn toàn cho cây trồng.

Sự liên kết giữa các vòm bằng các thanh liên kết được tính toán chính xác, riêng biệt để tạo nên một hệ khung vững chãi; có khả năng chịu được tốc độ gió lớn. Việc sử dụng các loại bass giúp quá trình lắp đặt được diễn ra nhanh chóng, đáp ứng đúng tiến độ.

Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ nhất tại Lạng Sơn

Top9nhacai.com là địa chỉ nổi tiếng và tin cậy trong việc thi công và thiết kế nhà màng, nhà lưới giá rẻ nhất tại Lạng Sơn nói riêng và trên cả nước nói chung.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp đồng hành cùng chủ đầu tư từ khâu thiết kế đến thi công, tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vấn đề, vướng mắc của khách hàng. Đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có những đối tác cung cấp nguyên vật liệu uy tín, chất lượng với giá ưu đãi nhất thị trường mà ít công ty làm được.

Trong quá trình thiết kế và thi công, Top9nhacai.com đảm bảo quy trình thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên tại Việt Nam, điều kiện khí hậu nơi xây dựng, đảm bảo mang đến cho chủ đầu tư một mức giá hợp lý nhất. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Top9nhacai.com thiết kế.

Liên hệ ngay đến đường dây điện thoại 0972.627.927 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của Top9nhacai.com.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới tại Lạng Sơn giá rẻ nhất . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *