Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới hàng đầu tại Cao Bằng

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao – Top9nhacai.com hân hạnh mang đến cho người dân Cao Bằng nói riêng và người dân cả nước nói chung dịch vụ thi công nhà kính, nhà lưới uy tín nhất cả nước. .

Phân biệt giữa công nghệ nhà kính và công nghệ nhà kính

Nhà màng là tổ hợp kết cấu bao gồm khung khung, màng mỏng và các vật liệu phụ kết hợp với nhau tạo thành nhà kín, bảo vệ cây trồng khỏi tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh, tạo môi trường tốt cho cây sinh trưởng, phát triển và cho năng suất cao. của thực vật. .

Nhà màng sản xuất nông nghiệp

Nhà màng sản xuất nông nghiệp

Nhà lưới là loại nhà được làm bằng kết cấu khung và có lưới bao quanh để sản xuất hoa màu bên trong.

nhà lưới

nhà lưới

Nhìn chung, nhà kính và nhà lưới là hai giải pháp hữu ích cho nông nghiệp hiện nay, bản thân chúng có một số điểm chung như sau:

 • Nó có thể chịu được thời tiết tốt trong nhiều năm sử dụng
 • Nó giúp bảo vệ cây khỏi những tác động của thời tiết và môi trường
 • Giảm nguy cơ bị sâu bệnh tấn công
 • Tạo môi trường sống thích hợp cho cây trồng

Tuy nhiên, nhà kính và nhà lưới vẫn có những khác biệt cụ thể:

 • Sử dụng vật liệu lợp khác nhau: nhà lưới sử dụng lưới chống côn trùng và lưới bảo vệ, trong khi nhà kính sử dụng màn làm bằng vật liệu trong suốt.
 • Cấu trúc của khung hỗ trợ của nhà kính sẽ phức tạp và mạnh mẽ, trong khi khung hỗ trợ của nhà lưới sẽ đơn giản hơn.
 • Nhiệt độ bên trong nhà kính không chênh lệch nhiều so với bên ngoài, đồng thời nhà kính có thể điều chỉnh nhiệt độ từ hệ thống điều hòa bên trong.
 • Chi phí xây dựng và lắp đặt nhà kính sẽ ít hơn so với nhà kính
 • Nhà lưới có thể trồng trái vụ, trong khi nhà lưới chỉ có thể trồng bình thường, đúng thời vụ.

Để lựa chọn giữa hệ thống nhà kính hay nhà lưới, bà con nên căn cứ vào diện tích, loại cây trồng, môi trường phát triển cũng như kinh tế đầu tư để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Tại sao Cao Bằng nên chọn nhà kính, nhà lưới để sản xuất?

Khí hậu Cao Bằng mang tính nhiệt đới gió mùa lục địa cao và có những nét đặc trưng riêng so với các tỉnh miền núi phía Đông Bắc. Có một tiểu vùng mang khí hậu cận nhiệt đới.

Cao Bằng là cửa ngõ đón gió mùa Đông Bắc từ Trung Quốc về mùa đông và chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Nam về mùa hạ. Vì vậy, nền nông nghiệp truyền thống ở vùng đất này chịu nhiều khó khăn do khí hậu nên việc phát triển nông nghiệp công nghệ cao, ứng dụng nhà kính, nhà lưới là thực sự cần thiết.

Sử dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới trong quá trình canh tác nông nghiệp giúp nông dân tăng năng suất đáng kể, có thể trồng xen quanh năm, đồng thời bảo vệ cây trồng khỏi các tác nhân thời tiết, sâu bệnh. thích hợp với nhiều vùng địa lý, khí hậu và thổ nhưỡng khác nhau.

Đặc biệt đối với những khu vực thường xuyên có điều kiện thời tiết khắc nghiệt gây hại cho cây trồng như sương muối, sương muối, mưa đá… thì nhà kính cũng sẽ là một lựa chọn phù hợp để ngăn ngừa các dịch bệnh do các yếu tố tự nhiên khắc nghiệt. Đối với mùa đông khắc nghiệt ở mảnh đất Cao Bằng này, nhà kính có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp sưởi ấm cho cây trồng. Ngay cả vào ban đêm, nhà kính vẫn giữ nhiệt này trong một thời gian dài, đủ để bảo vệ cây trồng khỏi cái lạnh.

Đơn vị chính thi công nhà kính, nhà lưới tại Cao Bằng

Có thể nói Top9nhacai.com là đơn vị uy tín, tin cậy đi đầu trong lĩnh vực thi công, thiết kế nhà kính, nhà lưới tại Cao Bằng nói riêng và trên cả nước nói chung.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp đồng hành cùng chủ đầu tư từ khâu thiết kế đến thi công, tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vấn đề, vướng mắc của khách hàng.

Top9nhacai.com nổi tiếng với quy trình làm việc chuyên nghiệp và hứa hẹn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Sự khảo sát

Khảo sát hiện trạng địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp nhà kính, nhà lưới để người dùng cân nhắc lựa chọn.

thiết kế

Việc thiết kế nhà kính và nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng dựa trên việc cung cấp các điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem bản vẽ sơ bộ và hệ thống bên trong nhà kính.

cố vấn

Tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích nhà máy và đạt hiệu quả tối đa.

Nhà thầu

Top9nhacai.com đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên cả nước, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là cơ sở vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được báo giá hợp lý về cả chi phí và dịch vụ; hợp đồng chuẩn, đáng tin cậy.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Top9nhacai.com sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi và bạn cũng sẽ yên tâm về chất lượng, tiêu chí theo hợp đồng và bản vẽ đã ký kết.

Xây dựng

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tình, có trách nhiệm, sau đó được rèn giũa kinh nghiệm qua nhiều công trình khác nhau.

Giám sát công trình sẽ theo dõi, kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, dự án đã được phê duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật, điều kiện kỹ thuật công trình. Top9nhacai.com sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa và hạn chế tối đa những sai sót dẫn đến hư hỏng, sự cố. Giám sát công trình sẽ chịu trách nhiệm theo dõi – kiểm soát – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Giao hàng, thử nghiệm

Bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng thiết bị, công nghệ nhà kính.

sự bảo đảm

Top9nhacai.com cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà kính theo hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, đảm bảo nhà máy đạt năng suất và hiệu quả cao nhất.

Chi phí xây dựng nhà kính, nhà lưới tại Cao Bằng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Rất khó để báo giá chính xác chi phí xây dựng nhà kính, nhà lưới tại Cao Bằng bởi còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Diện tích thi công: Nếu thi công trên mặt bằng rộng cho những mẫu có tính kinh tế cao thì hiển nhiên chi phí sẽ cao hơn cho mặt bằng nhỏ vì đòi hỏi thời gian, công và vật liệu nhiều hơn nên sẽ có sự chênh lệch về giá.
 • Chi phí nguyên vật liệu theo từng thời điểm: Thị trường nguyên vật liệu sẽ có những biến động về giá tùy theo tình hình kinh tế trong từng thời điểm, từ đó cũng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng và thiết kế. Tuy nhiên, nếu bạn xây dựng thiết kế với diện tích lớn thì rõ ràng chi phí vật tư sẽ thấp hơn một chút so với số lượng ít, vì nhập số lượng lớn thường có nhiều ưu đãi hơn.
 • Vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng này Top9nhacai.com sẽ căn cứ vào tình hình tài chính của khách hàng và điều kiện địa lý ở từng vùng miền Cao Bằng để tư vấn loại vật liệu phù hợp nhất.
 • Các mẫu nhà kính, nhà lưới đã qua sử dụng: Nhà kính, nhà lưới có nhiều mẫu khác nhau, mỗi mẫu có giá thành khác nhau và sử dụng cho từng vùng địa lý, khí hậu nên giá thành cũng sẽ dao động ít nhiều khi bạn lựa chọn mẫu mã ngay tại trang chủ.
 • Dịch vụ xây nhà: Nếu bạn lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mổ xẻ quy trình giao cho từng đơn vị.

Để được tư vấn báo giá chính xác vui lòng liên hệ Top9nhacai.com hotline 0972.627.927

Top9nhacai.com cam kết chỉ sử dụng vật liệu cao cấp từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên Việt Nam và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Đặc biệt sau khi quá trình chuyển nhượng hoàn tất, Top9nhacai.com luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ hàng tháng. Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì đội ngũ kỹ thuật của Top9nhacai.com sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khắc phục sự cố.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới hàng đầu tại Cao Bằng . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *