Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại tỉnh Lâm Đồng

Lâm Đồng là tỉnh miền núi Nam Tây Nguyên có nhiều điều kiện để phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Bài viết hôm nay của Top9nhacai.com sẽ mang đến cho các bạn một đơn vị xây dựng nhà kính, nhà lưới giá rẻ tại Lâm Đồng, mời các bạn cùng theo dõi.

Nhà màng, nhà lưới có phải là giải pháp tối ưu cho Lâm Đồng?

Lâm Đồng nằm trong vùng chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa, thay đổi tùy theo độ cao, trong năm có 2 mùa rõ rệt; mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

Nhiệt độ chênh lệch đáng kể giữa các vùng, càng lên cao nhiệt độ càng giảm. Nhiệt độ trung bình hàng năm của tỉnh dao động từ 18-25°C, thời tiết quanh năm ôn hòa, mát mẻ, chu kỳ năm thường ít có biến động lớn. Đây được xem là điều kiện thuận lợi để Lâm Đồng phát triển nông nghiệp công nghệ cao, áp dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới phục vụ quá trình sản xuất.

Hệ thống nhà màng trồng dưa lưới hiệu quả

Hệ thống nhà màng trồng dưa lưới hiệu quả

Công nghệ nhà kính, nhà lưới được ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp giúp giảm một nửa chi phí nguyên vật liệu so với vật liệu kính, đồng thời đáp ứng nhu cầu hiện tại của người dùng.

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm: Bộ điều khiển độ ẩm, máy tưới cây, hệ thống điều khiển tự động… chúng không đắt lắm với thời gian sử dụng ổn định lên đến 10 năm. Khung nhà màng, lều lưới có tuổi thọ cao.
 • Đảm bảo rau an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường: Quy trình sản xuất rau củ quả trong nhà kính hoàn toàn khép kín, giảm thiểu rủi ro do thiên tai, biến đổi khí hậu, tránh được sự can thiệp của côn trùng nên hạn chế đến mức thấp nhất. Việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật nên rất an toàn cho người tiêu dùng cũng như giảm chi phí phân bón và thuốc bảo vệ thực vật.
 • Giảm công việc, tiết kiệm tài nguyên: Vừa tiết kiệm nguồn nước sử dụng. Tưới nhỏ giọt giúp người trồng tiết kiệm 30-50% lượng nước tưới so với ngoài trời mà vẫn đạt năng suất cao.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ trồng quanh năm kết hợp gieo hạt: Có thể đạt 10-11 vụ/năm và năng suất tăng 20-30% so với trồng rau theo phương pháp truyền thống.
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch: Trồng rau trong nhà kính có thời gian thu hoạch ngắn hơn so với trồng rau ngoài trời từ 5-7 ngày, trồng được nhiều loại cây. Giá trị thành phẩm cho chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đồng đều.
 • Phù hợp với nhiều không gian, đặc điểm địa lý, điều kiện khí hậu khác nhau: Công nghệ nhà kính hoàn toàn nhân tạo với các yếu tố môi trường được kiểm soát, từ hệ thống ánh sáng, nhiệt độ và nguồn cung cấp dinh dưỡng, sắp xếp các khay trồng có thể chồng lên nhau, tạo hiệu ứng bền vững về mặt cây trồng. chất lượng, năng suất và diện tích canh tác ở hầu hết mọi vùng địa lý với đặc điểm khí hậu đa dạng mà phương pháp truyền thống không đáp ứng được.

Có thể nói, nhà kính, nhà lưới là lựa chọn tối ưu và cũng là xu hướng phát triển cho ngành nông nghiệp Lâm Đồng hiện nay.

Đơn vị làm nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Lâm Đồng

Top9nhacai.com hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế nhà màng, nhà lưới giá rẻ nhất tại Lâm Đồng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, Top9nhacai.com có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp đồng hành cùng chủ đầu tư từ khâu thiết kế đến thi công, đảm bảo tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.

Nhân viên Top9nhacai.com luôn hỗ trợ khách hàng

Nhân viên Top9nhacai.com luôn hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi sẽ luôn giám sát công trình, theo dõi và kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, dự án đã được phê duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật và điều kiện kỹ thuật của công trình. Top9nhacai.com sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa và hạn chế tối đa những sai sót dẫn đến hư hỏng, sự cố. Giám sát công trình sẽ chịu trách nhiệm theo dõi – kiểm soát – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Trong quá trình thiết kế và thi công, Top9nhacai.com đảm bảo quy trình thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên Việt Nam, điều kiện khí hậu nơi xây dựng, đảm bảo mang đến cho chủ đầu tư mức giá hợp lý nhất. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Top9nhacai.com thiết kế.

Chi phí xây dựng nhà lưới trồng rau trong đất

Trồng rau trong đất là phương pháp trồng rau truyền thống, được trồng bằng đất canh tác, đất thịt từ hàng ngàn năm cho đến ngày nay. Đất được dùng làm môi trường, môi trường, nơi dự trữ chất dinh dưỡng cũng như các chất cần thiết cho sự phát triển của cây trồng.

Chi phí xây dựng, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà lưới là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, việc đánh giá chính xác là rất khó vì chúng phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Doanh nghiệp và nhà đầu tư cần bao nhiêu?
 • Có gió mạnh trong khu vực nông nghiệp không?
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản trong nước
 • Loại mui mở 1 bên, 2 bên hoặc cảm biến mở tự động
 • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm
 • Mô hình nhà lưới xây dựng

Vì vậy, để được báo giá chính xác, cũng như được hỗ trợ, tư vấn miễn phí từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây điện thoại 0972.627.927

Chi phí xây dựng nhà màng trọn gói trồng rau thủy canh

Trồng rau thủy canh là trồng không cần đất như cách trồng đất truyền thống mà thay vào đó cây được trồng trong nước có chứa dung dịch dinh dưỡng, tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây như nguyên tố vi lượng hay dinh dưỡng đa số đều ở dạng hòa tan trong nước. Giá thể sử dụng trong phương pháp này thường là đất sét nung, xơ dừa, trấu hun khói,….

Hệ thống trồng rau thủy canh hiệu quả

Hệ thống trồng rau thủy canh hiệu quả

So với nhà lưới trồng rau trong đất, hệ thống nhà màng trồng rau thủy canh là mô hình sản xuất hiện đại được thiết kế và xây dựng với quy mô khá lớn, bao gồm nhiều bộ phận như hệ thống nhà kính, lưới cắt. ánh sáng mặt trời tự động, hệ thống thủy canh, hệ thống cấp nước, bể chứa… Chi phí đầu tư ban đầu cho 500 m2 trồng rau thủy canh khoảng 1.000.000 vnđ đến 1.300.000 vnđ/m2 bao gồm:

 • Hệ thống nhà kính – nhà lưới (260.000đ/m2). Như vậy chi phí làm nhà kính trồng 500 m2 rau thủy canh hết khoảng 130 triệu đồng.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời cắt lưới tự động (120.000đ/m2). Như vậy chi phí cho 500 m2 sẽ vào khoảng 60 triệu đồng
 • Quạt đối lưu làm mát (4 cái/12 triệu)
 • Hệ thống thủy canh nắp đậy (24 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng – 6tr4-6tr8/giàn)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (28-30 triệu)
 • Chi phí giống, giá thể, thức ăn vụ đầu (5 triệu)

Trong những lần trồng tiếp theo, bạn sẽ cần cân nhắc chi phí bảo trì trung bình cho khu vườn bao gồm: chi phí điện nước cho hệ thống chiếu sáng, hệ thống tưới, chi phí cho hạt giống, chất dinh dưỡng, giá thể…

Tuy chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhà kính trồng rau thủy canh khá lớn nhưng sử dụng được lâu dài, khoảng 5-10 năm. Đặc biệt, với 500 m2 trồng rau thủy canh, bạn có thể thu hoạch từ 35-40kg rau/ngày, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người nông dân.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại tỉnh Lâm Đồng . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *