Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Hòa Bình

Nhà kính, nhà lưới được xem là giải pháp tối ưu cho hệ thống canh tác sạch, hiện đại ngày nay. Vì vậy, việc ứng dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới vào sản xuất đang được đẩy mạnh tại Hòa Bình nói riêng và cả nước nói chung. Top9nhacai.com hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Hòa Bình.

Công nghệ nhà kính, nhà lưới mang lại lợi ích gì cho người dân Hòa Bình?

Hòa Bình là một tỉnh miền núi phía Tây Bắc Việt Nam, có khí hậu nhiệt đới gió mùa, có mùa đông lạnh, ít mưa; Mùa hè nóng và mưa. Đất nước này được thiên nhiên ưu đãi vô số điều kiện để phát triển nông nghiệp, đặc biệt hiện nay toàn tỉnh đang đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao với việc áp dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới trong khu vực quy trình sản xuất.

Công nghệ nhà kính, nhà lưới mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân nói chung, người tiêu dùng nói riêng và tác động đến toàn bộ nền kinh tế của tỉnh. Dưới đây là một số lợi ích cơ bản của việc áp dụng công nghệ này:

 • Có thể áp dụng cho mọi quy mô: Việc lắp đặt hệ thống nhà lưới, nhà lưới trong trồng trọt khá linh hoạt nên có thể phù hợp với nhiều quy mô canh tác cây trồng từ nhỏ đến lớn, từ rau vườn rau đến vườn rau an toàn. từ hộ gia đình đến trang trại rau quy mô với trang thiết bị hiện đại. Đây là một trong những ưu điểm của mô hình này so với các phương pháp khác.
 • Khả năng phòng, chống sâu bệnh tốt: Nhà lưới, nhà kính có khả năng ngăn chặn côn trùng cũng như các loại dịch hại gây hại cho rau nên hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, tăng độ an toàn của rau sạch, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
 • Phù hợp với khí hậu nước ta: Trồng rau trong nhà lưới, nhà kính hạn chế được rau bị hư hại do mưa gió, bảo vệ rau trồng khỏi tác động của thời tiết, tránh mưa làm dập lá rau,… thích hợp với nhiệt độ và độ ẩm. và sự thay đổi thường xuyên của khí hậu nước ta, nhất là trong điều kiện khí hậu bất ổn như hiện nay.
 • Có thể trồng đa dạng các loại cây trồng: Nhà lưới, nhà kính có thể áp dụng rộng rãi cho nhiều loại rau củ quả khác nhau hay cả những loại hoa, cây ngắn ngày cho thu hoạch nhanh. Điều này giúp bạn tận dụng triệt để quỹ đất. Đặc biệt đối với nhà kính có thể điều hòa nhiệt độ, độ ẩm để trồng các loại cây trái vụ, tăng năng suất và sản lượng cây trồng.
 • Độ bền lên đến 20 năm: Với những mẫu nhà lưới và nhà kính được thiết kế và kết cấu tốt có thể duy trì tuổi thọ lên đến 10 hoặc 20 năm mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo. kể
 • Giảm nhân công: Ngoài ra, việc áp dụng hệ thống tưới hay chiếu sáng tự động, bán tự động trong nhà lưới, nhà lưới có thể giảm đáng kể nhân công, giúp người trồng đỡ vất vả hơn khi canh tác trong đất.
 • Gia tăng giá trị nông sản: Sản xuất trong nhà kính, nhà lưới có thể giảm tác động của môi trường đến vi sinh vật, tăng năng suất và chất lượng nông sản, do đó có thể đáp ứng nhu cầu khắt khe không chỉ của thị trường trong nước mà cả thị trường nước ngoài. do đó thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp.

Đây là những lý do mà việc áp dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới đang được khuyến khích tại Hòa Bình, tuy chi phí đầu tư khá cao nhưng lợi nhuận mang lại với khả năng thu hồi vốn nhanh và bền vững.

Đặc điểm của nhà lưới nông nghiệp Top9nhacai.com

Nhà lưới được sử dụng chủ yếu ở Hòa Bình và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước bao gồm nhà lưới kín và nhà lưới hở.

nhà lưới khép kín

Đây là loại hình nhà lưới được bao phủ hoàn toàn bằng lưới cả trên mái và xung quanh, các cửa ra vào cũng được bao phủ bằng lưới.

Mô hình nhà lưới khép kín 100%

Mô hình nhà lưới khép kín 100%

Ưu điểm của loại hình nhà kính khép kín này là ngăn chặn được sự phá hại của côn trùng nên giảm được tối đa lượng thuốc bảo vệ thực vật sử dụng, sản phẩm cây trồng an toàn hơn. Đồng thời, có thể gieo trồng thời vụ đối với các loại rau ăn lá vì có thể trồng suốt mùa mưa mà chất lượng rau vẫn đảm bảo. Do diện tích ít, người trồng rau tập trung thâm canh nên sản lượng vẫn đảm bảo, thậm chí năng suất rau mùa mưa còn cao hơn ngoài ruộng.

Tuy nhiên, vào mùa nắng do không được thông thoáng nên nhiệt độ bên trong nhà kính cao hơn bên ngoài từ 1-2oC, ảnh hưởng đến sinh trưởng của rau.

Nhà lưới mở

Là loại “nhà lưới” chỉ được che phủ chủ yếu trên mái hoặc rào một phần nhằm giảm tác hại của mưa gió giúp rau phát triển ngay cả trong mùa mưa.

Mô hình nhà lưới mở

Mô hình nhà lưới mở

Tuy nhiên, do che phủ không tốt nên nhà lưới hở không có tác dụng ngăn côn trùng, côn trùng, muốn áp dụng trên diện rộng thì phải liên kết các nhà lưới hở nhỏ lại với nhau để đảm bảo tính đồng bộ. cái mô.hình ảnh không cao.

Các mô hình nhà kính phổ biến ở Top9nhacai.com

Khác với nhà lưới, nhà màng là một tổ hợp bao gồm hệ thống khung thép chịu lực, phần trên được bao phủ bởi 5 lớp màng Israel, các phần xung quanh được bao phủ bởi lưới chống côn trùng.

Nhà màng hiện nay được chia làm 3 mẫu phổ biến để phù hợp với các loại cây trồng: nhà màng vòm cong, nhà màng 1 mái hở, nhà màng 2 mái hở.

Các loại nhà màng cơ bản

Tại sao bạn nên chọn Top9nhacai.com để thi công và thiết kế nhà kính, nhà lưới tại Hòa Bình?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà kính, nhà lưới trên khắp cả nước, Top9nhacai.com hân hạnh mang đến cho bà con nông dân cũng như các chủ đầu tư tại Hòa Bình gói dịch vụ thi công nhà kính, nhà lưới. phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Lý do bạn nên chọn Top9nhacai.com để thi công và thiết kế nhà kính, nhà lưới tại Hòa Bình:

 • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao, chúng tôi có các đối tác cung cấp nguyên liệu với số lượng lớn với giá hợp lý nhất thị trường nên chúng tôi có thể hạ giá thành tại Việt Nam. Mức tối đa cho nhà đầu tư
 • Có đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, tính toán hệ khung dựa trên thuyết minh, thi công lắp ghép
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng chu đáo sau thi công
 • Thực hiện hiệu quả hàng trăm dự án trên khắp cả nước, mang đến cái nhìn mới về nông nghiệp sạch cho người nông dân hiện nay.

Báo Giá Nhà Màng Thi Công Nhà Màng Giá Rẻ Tại Hòa Bình

Để đưa ra một bảng báo giá nhà lưới, nhà kính nông nghiệp tại Hòa Bình cụ thể và chính xác nhất là khá khó bởi chi phí thi công, thiết kế tại mỗi địa điểm sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Diện tích thi công: Nếu thi công trên mặt bằng rộng cho những mẫu có tính kinh tế cao thì hiển nhiên chi phí sẽ cao hơn cho mặt bằng nhỏ vì đòi hỏi thời gian, công và vật liệu nhiều hơn nên sẽ có sự chênh lệch về giá.
 • Chi phí nguyên vật liệu theo từng thời điểm: Thị trường nguyên vật liệu sẽ có những biến động về giá tùy theo tình hình kinh tế trong từng thời điểm, từ đó cũng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng và thiết kế. Tuy nhiên, nếu bạn xây dựng thiết kế với diện tích lớn thì rõ ràng chi phí vật tư sẽ thấp hơn một chút so với số lượng ít, vì nhập số lượng lớn thường có nhiều ưu đãi hơn.
 • Vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng này Top9nhacai.com sẽ căn cứ vào tình hình tài chính của khách hàng và điều kiện địa lý tại từng vùng miền An Giang để tư vấn loại vật liệu phù hợp nhất.
 • Vùng nông nghiệp có gió mạnh hay không: Đối với Hòa Bình gió có thể không mạnh lắm nhưng do địa hình đồi núi dễ xảy ra lốc xoáy nên khi thiết kế hệ thống cần sử dụng sản phẩm có độ đàn hồi tốt , độ bền cao nên giá thành cũng sẽ có chút chênh lệch.
 • Phương thức sản xuất trong nhà: Nếu chỉ xây dựng hệ thống nhà kính, nhà lưới trồng rau sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc sử dụng hệ thống canh tác thủy canh.

Ngoài ra, Top9nhacai.com luôn cam kết sử dụng những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay để tối ưu hóa quá trình thi công và thiết kế hệ thống nhà lưới của khách hàng nhằm trồng rau một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn cập nhật từng ngày các công nghệ trên thế giới để hoàn thiện hơn nữa quy trình thi công cũng như thiết kế tối ưu nhất trên mọi vùng địa lý của Việt Nam.

Để có thể được hỗ trợ và tư vấn miễn phí từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0972.627.927 vn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới giá rẻ tại Hòa Bình . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *