Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới #1 Quảng Bình

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao, Top9nhacai.com hiện là đơn vị hàng đầu thi công nhà màng, nhà lưới trọn gói uy tín nhất miền Bắc nói chung và Quảng Bình nói riêng.

Tình hình phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại Quảng Bình

Tuy không được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp nhưng Quảng Bình hiện là địa phương đi đầu trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Canh tác công nghệ cao với việc ứng dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới đang được nông dân nơi đây ứng dụng vào quá trình sản xuất, đặc biệt là phát triển mô hình trồng dưa lưới trong nhà kính.

Lệ Thủy hiện là địa phương chủ lực và áp dụng thành công hình thức trồng dưa lưới trong nhà kính, bước đầu đã thu được những kết quả khả quan, mang lại nhiều giá trị cho người dân nơi đây.

Theo báo Việt Nam, sản phẩm dưa lưới của Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao Kiên Giang ở xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy đã có thị trường rộng lớn và được người tiêu dùng ưa chuộng, hiện nay, huyện Lệ Thủy đang đẩy mạnh trồng dưa lưới trong nhà kính. mang lại hiệu quả kinh tế cao, mở ra hướng đi mới trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao trong nước.

Bệnh đa xơ cứng. Chị Dương Thị Vinh ở xã Thanh Thủy, thành viên HTX nông nghiệp công nghệ cao Kiên Giang đã mạnh dạn đầu tư gần 650 triệu đồng xây dựng mô hình trồng dưa lưới trong nhà kính đầu tiên trên địa bàn.

Mô hình trồng dưa lưới trong nhà kính ở Lệ Thủy (Ảnh: Baoquangbinh.vn)

Mô hình trồng dưa lưới trong nhà kính ở Lệ Thủy (Ảnh: Baoquangbinh.vn)

Vụ đầu tiên, gia đình anh Vinh trồng hơn 6.600 gốc dưa lưới trong hệ thống 6 nhà kính với tổng diện tích 3.000 m2. Chị đã chọn các giống dưa nhập từ Malaysia, Nhật Bản, Israel… và áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt công nghệ cao của Israel. Bình quân 1 nhà kính sản xuất được 1 tấn dưa lưới, trọng lượng từ 1,2 – 1,8kg/quả. Với giá bán từ 45.000 – 55.000 đồng/kg, vườn dưa cho thu nhập trên 270 triệu đồng, mang lại lợi nhuận đáng kể cho gia đình chị.

Không chỉ huyện Lệ Thủy mà nhiều huyện khác của Quảng Bình cũng đang áp dụng mô hình này để canh tác và sản xuất ra nhiều loại nông sản chất lượng cao.

Với mục tiêu hướng tới một nền nông nghiệp sạch, ứng dụng công nghệ cao, nhiều hộ nông dân đã mạnh dạn đầu tư, tái cơ cấu và bước đầu đạt được những kết quả nhất định.

Nhà kính, nhà lưới mang lại lợi ích gì cho người dân Quảng Bình?

Việc sử dụng nhà kính, nhà lưới trong nông nghiệp tại Quảng Bình đang trở nên phổ biến do những lợi ích cơ bản sau:

 • Ứng dụng linh hoạt cho mọi quy mô: Việc lắp đặt nhà lưới, nhà kính trong nông nghiệp khá linh hoạt có thể phù hợp với nhiều quy mô canh tác cây trồng từ nhỏ đến lớn.
 • Khả năng phòng trừ sâu bệnh tốt: Nhà lưới, nhà kính có khả năng ngăn chặn côn trùng, sâu bệnh gây hại cho rau nên hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, tăng độ an toàn của rau sạch.
 • Phù hợp với khí hậu nước ta: Trồng rau trong nhà lưới hạn chế được nông sản bị hư hại do mưa gió, bảo vệ nông sản trồng trọt khỏi tác động của thời tiết, tránh được mưa nhiều… Điều này phù hợp với khí hậu nước ta. nóng ẩm thay đổi liên tục của nước ta.
 • Có thể canh tác đa dạng các loại cây trồng: nhà lưới, nhà kính có thể ứng dụng trồng nhiều loại nông sản từ rau củ đến trái cây, từ ngắn ngày đến dài ngày nên tận dụng được hết quỹ đất hiện có.
 • Độ bền lên đến 20 năm: Với những mẫu nhà lưới và nhà kính được thiết kế và kết cấu tốt có thể duy trì tuổi thọ lên đến 10 hoặc 20 năm mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo. kể
 • Giảm nhân công: Việc triển khai hệ thống tưới hay chiếu sáng tự động hoặc bán tự động trong nhà kính có thể giảm đáng kể nhân công, giúp người trồng giảm bớt khó khăn khi canh tác trên diện rộng.

Những lưu ý khi xây dựng nhà kính, nhà lưới nông nghiệp

Để xây dựng hệ thống nhà kính, nhà lưới nông nghiệp hiệu quả, cả đơn vị thi công và chủ đầu tư cần lưu ý một số yếu tố cơ bản sau:

 • Vị trí và hướng xây dựng nhà lưới: Nên chọn địa điểm xây dựng nhà kính, nhà lưới ở những nơi có đủ ánh sáng, nguồn nước đảm bảo, giao thông đi lại thuận tiện.
 • Lựa chọn vật liệu lợp mái: Vật liệu lợp mái phải truyền sáng, khuếch tán ánh sáng, chống được côn trùng, bụi bẩn, mái phải chống được sương và nước nhỏ giọt.
 • Độ kín: Khi lắp đặt mô hình nhà lưới, nhà kính cần chú ý quấn xung quanh gốc bằng ni lông, lớp lưới có khả năng bẫy côn trùng hiệu quả. Cửa ra vào của nhà kính nên thiết kế 2 ngăn và được che bằng lưới chắn.
 • Thông gió: Chủ động tạo độ thông thoáng cho hệ thống nhà thông qua thiết kế phù hợp từng khu vực, tận dụng nguồn không khí tự nhiên và nghiên cứu lắp đặt hệ thống thông gió tự nhiên bên trong nhà kính, đáp ứng điều kiện sinh trưởng của cây trồng.
 • Độ bền và tuổi thọ công trình: Khi thiết kế nhà màng tại Quảng Bình cần lưu ý đến đặc điểm thời tiết, thiên tai, độ ẩm trung bình quanh năm,… có ảnh hưởng đến chất liệu và thiết kế của nhà màng.

Trong quá trình thi công hay thiết kế hệ thống nhà kính, hệ thống nhà lưới luôn được Top9nhacai.com theo dõi kỹ càng từ địa hình đến thời tiết cũng như khí hậu để kết hợp với yêu cầu của khách hàng để có thể tạo ra sản phẩm tốt hơn cho Quy trình sản xuất.

Top9nhacai.com – đơn vị thi công phòng net tại Quảng Bình uy tín nhất

Tự hào là đơn vị hàng đầu về xây dựng nhà kính, nhà lưới tại Quảng Bình hiện nay. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà kính, nhà lưới cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ trực tiếp đồng hành cùng chủ đầu tư từ khâu thiết kế đến thi công, tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vướng mắc của khách hàng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Sự khảo sát

Khảo sát hiện trạng địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp nhà kính, nhà lưới để người dùng cân nhắc lựa chọn.

thiết kế

Việc thiết kế nhà kính và nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng dựa trên việc cung cấp các điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem bản vẽ sơ bộ và hệ thống bên trong nhà kính.

cố vấn

Tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích nhà máy và đạt hiệu quả tối đa.

Nhà thầu

Top9nhacai.com đã có gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên toàn quốc, qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là cơ sở vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được báo giá hợp lý về cả chi phí và dịch vụ; hợp đồng chuẩn, đáng tin cậy.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề Top9nhacai.com sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng đảm bảo chất lượng và các tiêu chí theo như hợp đồng và bản vẽ đã ký kết.

Xây dựng

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tình, có trách nhiệm, sau đó được rèn giũa kinh nghiệm qua nhiều công trình khác nhau.

Giám sát công trình sẽ theo dõi, kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, dự án đã được phê duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật, điều kiện kỹ thuật công trình. Top9nhacai.com sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa và hạn chế tối đa những sai sót dẫn đến hư hỏng, sự cố. Giám sát công trình sẽ chịu trách nhiệm theo dõi – kiểm soát – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Giao hàng, thử nghiệm

Bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng thiết bị, công nghệ nhà kính.

sự bảo đảm

Top9nhacai.com cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà kính theo hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, đảm bảo nhà máy đạt năng suất và hiệu quả cao nhất.

Để được tư vấn, cũng như báo giá và chi tiết cụ thể về hệ thống nhà lưới, nhà lưới tại Quảng Bình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0972.627.927 vn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đơn vị thi công nhà màng, nhà lưới #1 Quảng Bình . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *