Báo giá thi công, thiết kế trọn gói nhà màng, nhà lưới tại Nam Định

Nam Định hiện đang từng bước ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất nông nghiệp với việc sử dụng hệ thống nhà màng, nhà kính. Vậy chi phí thiết kế và xây nhà trọn gói là bao nhiêu? Công ty nào uy tín? Hãy đọc bài viết dưới đây của Top9nhacai.com để có câu trả lời chính xác nhất.

Vì sao Nam Định nên ứng dụng nhà kính, nhà lưới vào nông nghiệp?

Có thể nói, nhà kính, nhà lưới được coi là ứng dụng phù hợp nhất cho sự phát triển của nền nông nghiệp hiện đại tại Nam Định nói chung và Việt Nam nói riêng.

Hệ thống nhà kính, nhà lưới phục vụ canh tác nông nghiệp

Hệ thống nhà kính, nhà lưới phục vụ canh tác nông nghiệp

Hệ thống nhà kính, nhà lưới mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân trong việc phát triển nông nghiệp, thông thường là:

 • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống nhà kính
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường
 • Hạn chế tối đa các tác động từ môi trường như thời tiết, khí hậu, côn trùng, v.v. cho cây trồng nên hạn chế tối đa lượng thuốc hóa học bảo vệ thực vật.
 • Giảm bớt công việc, tiết kiệm tài nguyên.
 • Tăng năng suất cây trồng nhờ gieo trồng quanh năm kết hợp gieo hạt
 • Rút ngắn thời gian thu hoạch
 • Phù hợp với nhiều không gian, đặc điểm địa lý và điều kiện khí hậu khác nhau
 • Nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế

Nam Định cũng là tỉnh có nhiều lợi thế để phát triển nền nông nghiệp hiện đại, ứng dụng công nghệ cao. Nam Định có địa hình tương đối bằng phẳng, phần lớn là đồng bằng trũng và ven biển. Khí hậu Nam Định mang đầy đủ các đặc điểm khí hậu của vùng nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho ngành nông nghiệp phát triển.

Nam Định được đánh giá là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế mạnh và nhanh nên nhu cầu về nông sản sạch, chất lượng cao ngày càng được chú trọng cùng với hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ. cho quy trình sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao, nhất là việc áp dụng hệ thống nhà kính, nhà lưới trong quá trình sản xuất.

Đơn vị thi công, thiết kế nhà kính, nhà lưới trọn gói tại Nam Định

Có thể nói Top9nhacai.com là địa chỉ nổi tiếng và tin cậy trong việc thi công, thiết kế nhà kính, nhà lưới tại Nam Định nói riêng và trên cả nước nói chung.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp đồng hành cùng chủ đầu tư từ khâu thiết kế đến thi công, tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vấn đề, vướng mắc của khách hàng. Đặc biệt, Top9nhacai.com có quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ khách hàng chu đáo sau thi công đảm bảo mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Trong quá trình thiết kế và thi công, Top9nhacai.com đảm bảo quy trình thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên điều kiện tự nhiên tại Việt Nam, điều kiện khí hậu nơi xây dựng, đảm bảo mang đến cho chủ đầu tư một mức giá hợp lý nhất. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng nhà lưới do Top9nhacai.com thiết kế.

Báo giá thi công thiết kế nhà kính, nhà lưới tại Nam Định

Chi phí xây dựng, thiết kế hay lắp đặt hệ thống nhà kính, lắp đặt nhà lưới là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, việc đánh giá chính xác là rất khó vì chúng phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Mất bao nhiêu để trả giá cao hơn các doanh nghiệp và nhà đầu tư?
 • Có gió mạnh trong khu vực nông nghiệp không?
 • Quy mô diện tích xây dựng thực tế
 • Phương thức sản xuất nông sản trong nước
 • Loại mui mở 1 bên, 2 bên hoặc mở tự động bằng cảm biến
 • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm
 • Mô hình nhà lưới, thi công nhà màng

Ví dụ, chi phí nhà kính trồng dưa được chia thành 3 yếu tố: mặt bằng nhà kính, vật liệu làm nhà kính, giá thể và hệ thống tưới tự động:

Hệ thống nhà kính – nhà lưới (260.000/m2). Như vậy tổng chi phí đầu tư cho hệ thống nhà lưới sẽ vào khoảng 130 triệu đồng.

 • Quạt đối lưu làm mát (4 cái/12 triệu)
 • Hệ thống tưới nhỏ giọt (30-35 triệu)
 • Hệ thống bơm, bể chứa (28 triệu)
 • Giá thành, vật liệu và phụ kiện (32 triệu)
 • Giống, thức ăn (3 triệu)
 • Hơn 1000 gốc

Với mức chi phí tham khảo trên, có thể ước tính chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống trồng dưa lưới trong nhà kính khoảng 250 triệu đồng/500 m2, bao gồm hệ thống nhà lưới, hệ thống tưới và giá thể, phụ kiện, giống cây trồng. .. Ngoài ra, mỗi vụ dưa còn phải tính thêm chi phí đầu tư giống, phân bón, thuốc vi sinh…

Trong đó chi phí đầu tư ban đầu cho 500 m2 trồng rau thủy canh khoảng 1.000.000 – 1.300.000/m2 bao gồm:

 • Hệ thống nhà kính – nhà lưới (260.000 đ/m2). Như vậy chi phí làm nhà kính trồng 500 m2 rau thủy canh hết khoảng 130 triệu đồng.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời cắt lưới tự động (120.000đ/m2). Như vậy chi phí cho 500 m2 sẽ vào khoảng 60 triệu đồng
 • Quạt đối lưu làm mát (4 cái/12 triệu)
 • Hệ thống thủy canh nắp đậy (24 giàn, mỗi giàn 10 ống, 320 rọ trồng – 6tr4-6tr8/giàn)
 • Hệ thống cấp nước, bể chứa (28-30 triệu)
 • Chi phí giống, giá thể, thức ăn vụ đầu (5 triệu)

Tuy chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhà kính khá lớn nhưng sử dụng được lâu dài, khoảng 5-10 năm. Khả năng thu hồi vốn nhanh, đảm bảo nông dân trồng được nhiều loại nông sản kể cả trái vụ mà vẫn cho năng suất, chất lượng cao đảm bảo giá trị kinh tế.

Một số dự án tiêu biểu Top9nhacai.com đã triển khai hiệu quả

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành nông nghiệp công nghệ cao, Top9nhacai.com đã thi công hàng trăm công trình trên khắp cả nước, mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư và bà con nông dân hiện nay.

Dưới đây là một số dự án tiêu biểu của Top9nhacai.com mà bạn có thể tham khảo.

Thiết bị trồng rau mini của Mrs. Giao ở Minh Khai, Hai Bà Trưng

Thiết bị trồng rau mini của Mrs. Giao ở Minh Khai, Hai Bà Trưng

Thiết bị trồng rau mini của Mrs. Giao ở Minh Khai, Hai Bà Trưng

Đối với những thành phố có diện tích đất trồng tương đối khiêm tốn và ngày càng hạn hẹp thì những mô hình nhà lưới trồng rau, thủy canh được xem là sự lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình.

Dự án vườn rau thủy canh 800m2 tại Hà Nam

Dự án nhà chiếu phim Hà Nam

Dự án vườn rau thủy canh 800m2 tại Hà Nam

Dự án nhà màng – nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Dự án nhà màng - nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Dự án nhà màng – nhà lưới 800m2 tại Yên Minh, Hà Giang

Hà Giang là tỉnh thuộc vùng núi cực Bắc của Tổ quốc, cũng đang bước đầu áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất nông nghiệp.

Trên đây là một số công trình tiêu biểu Top9nhacai.com đã hoàn thành trong thời gian gần đây, ngoài ra chúng tôi còn thi công rất nhiều công trình khác với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Để có thể được hỗ trợ và tư vấn miễn phí từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0972.627.927 vn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Báo giá thi công, thiết kế trọn gói nhà màng, nhà lưới tại Nam Định . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *