Báo giá thi công nhà màng, nhà lưới tại Hưng Yên

Top9nhacai.com mang đến cho bà con nông dân Hưng Yên dịch vụ xây dựng hệ thống nhà kính, nhà lưới với chi phí tối ưu nhất tùy theo yêu cầu kỹ thuật và điều kiện của từng địa phương. Hãy cùng tìm hiểu bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói này qua bài viết dưới đây.

Nhà màng, nhà lưới có phải giải pháp tối ưu cho nông nghiệp Hưng Yên?

Có thể nói, hệ thống nhà kính, nhà lưới được áp dụng trong hệ thống sản xuất nông nghiệp công nghệ cao ngày càng mang lại hiệu quả cho nông nghiệp Hưng Yên nói riêng và nông nghiệp cả nước nói chung.

Sản xuất rau thuần và hoa cao cấp theo công nghệ cao đã trở nên phổ biến ở nước ta hiện nay, đặc biệt là ở Hưng Yên với thổ nhưỡng và khí hậu đặc trưng của vùng đồng bằng sông Hồng. Nó được sản xuất đặc biệt trong nhà lưới, nhà lưới, nơi các yếu tố môi trường được điều hòa hoàn toàn tự động nhằm tạo điều kiện tối ưu cho cây trồng và đạt năng suất rất cao, chất lượng tốt.

Nhờ hệ thống lưới bao quanh ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, hạn chế sự phá hoại của chúng dẫn đến giảm thiểu tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Vì vậy, trồng rau dễ đạt tiêu chuẩn an toàn, chi phí thấp, giảm công chăm sóc, nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Dưa trồng trong nhà màng phát triển mạnh

Dưa trồng trong nhà màng phát triển mạnh

Trồng các loại rau ăn lá rất phù hợp với điều kiện nhà kính do thời gian sinh trưởng ngắn, tỷ lệ quay vòng nhanh, năng suất và công chăm sóc rất cao nên mang lại hiệu quả cao.

Vào mùa mưa, do có lưới nên khi trời mưa, lưới sẽ kìm hãm tốc độ mưa, lá rau ít bị rách và bung. Mặt khác, trong nhà lưới nếu được đầu tư hệ thống tưới phun sương tự động thì công việc sẽ giảm đi đáng kể.

So với nông nghiệp truyền thống, hệ thống chăm sóc cây trồng trong nhà kính, nhà lưới hiện đại mang lại nhiều lợi ích: Tiết kiệm nhân công lao động; Năng suất tăng nên chi phí đầu tư ban đầu hơi cao nhưng nhà kính, nhà lưới vẫn được sử dụng rộng rãi.

Việc ứng dụng mô hình nhà lưới, nhà màng trong sản xuất rau màu không chỉ cải thiện đời sống cho người dân, mở ra hướng đi mới cho nông nghiệp mà còn là chiến lược sản xuất nông nghiệp bền vững trong tương lai.

Thông qua việc tạo ra các sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn, chất lượng và năng suất cao sẽ góp phần quan trọng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đơn vị thiết kế thi công nhà kính, nhà lưới giá rẻ Hưng Yên

Tự hào là đơn vị thi công nhà kính, nhà lưới hàng đầu tại Hưng Yên hiện nay, Top9nhacai.com đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà kính, nhà lưới uy tín, chất lượng trên khắp cả nước.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Top9nhacai.com đã khẳng định được vai trò của mình trên thị trường nông nghiệp công nghệ cao.

Quy trình thiết kế tại Top9nhacai.com

Dưới đây là quy trình thi công lắp đặt nhà lưới, nhà kính tại Hưng Yên và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước:

Sự khảo sát

Khảo sát hiện trạng địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp nhà kính, nhà lưới để người dùng cân nhắc lựa chọn.

thiết kế

Việc thiết kế nhà kính và nhà lưới dựa trên yêu cầu của khách hàng dựa trên việc cung cấp các điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem bản vẽ sơ bộ và hệ thống bên trong nhà kính.

cố vấn

Tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích nhà máy và đạt hiệu quả tối đa.

Nhà thầu

Top9nhacai.com đã có gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng trên toàn quốc, qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là cơ sở vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được báo giá hợp lý về cả chi phí và dịch vụ; hợp đồng chuẩn, đáng tin cậy.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Top9nhacai.com sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi và bạn cũng sẽ yên tâm về chất lượng, tiêu chí theo hợp đồng và bản vẽ đã ký kết.

Xây dựng

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tình, có trách nhiệm, sau đó được rèn giũa kinh nghiệm qua nhiều công trình khác nhau.

Giám sát viên công trình sẽ theo dõi, kiểm soát chất lượng, khối lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, dự án đã được phê duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật, công trình, điều kiện kỹ thuật của công trình. Top9nhacai.com sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa và hạn chế tối đa những sai sót dẫn đến hư hỏng, sự cố. Giám sát công trình sẽ chịu trách nhiệm theo dõi – kiểm soát – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Giao hàng, thử nghiệm

Bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng thiết bị, công nghệ nhà kính.

sự bảo đảm

Top9nhacai.com cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà kính theo hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, đảm bảo nhà máy đạt năng suất và hiệu quả cao nhất.

Báo giá thi công nhà kính, nhà lưới tại Hưng Yên

Giá xây dựng nhà kính, nhà lưới tại Hưng Yên hay nhiều khu vực khác trên cả nước bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

 • Nên hệ thống nhà trồng chịu lực: Đối với những vùng chịu ảnh hưởng của gió, bão thì hệ thống nhà kính, nhà lưới phải chịu lực tốt nên chi phí cao hơn bình thường.
 • Doanh nghiệp và nhà đầu tư cần bao nhiêu: Doanh nghiệp nào cũng có một khoản kinh phí nhất định, vì vậy phải cân đối với khả năng kinh tế của doanh nghiệp, nhà đầu tư hay nông dân chẳng hạn để được thiết kế sao cho phù hợp nhất.
 • Vùng nuôi có gió to hay không: Ngoài ra để chịu được sức gió ở vùng nhiều gió cần hệ thống ván chắc chắn và cứng cáp hơn nên chi phí chắc chắn sẽ phải đáp ứng ít nhiều.
 • Quy mô diện tích thực tế xây dựng: Quy mô xây dựng càng lớn thì chi phí đầu tư càng cao.
 • Cách sản xuất nông sản trong nhà: Canh tác đất sẽ tốn ít chi phí đầu tư ban đầu hơn so với canh tác thủy canh.
 • Loại mái che mở 1 bên, 2 bên hoặc mở tự động bằng cảm biến: Hệ thống mái che này càng tinh vi thì giá thành càng cao nên tùy vào nhu cầu của khách hàng kết hợp với điều kiện môi trường mà Top9nhacai.com sẽ tư vấn cụ thể.
 • Giá nguyên vật liệu theo từng thời điểm: Mỗi thời điểm giá nguyên vật liệu sẽ có sự chênh lệch rõ rệt do giá nguyên vật liệu chịu tác động của nhiều yếu tố trên thị trường.
 • Mô hình nhà màng, nhà lưới: Mỗi mô hình nhà màng, nhà lưới đều có những ưu nhược điểm riêng và hiển nhiên giá thành cũng sẽ khác nhau, ví dụ mô hình nhà lưới hở sẽ rẻ hơn mô hình nhà lưới kín do sự khác biệt về diện tích. chất liệu làm nên sự khác biệt giữa 2 mẫu này.

Dưới đây là một ví dụ về dự án xây dựng trọn gói nhà màng, hệ thống thủy canh khoảng 100 m2 với mức giá dao động từ 130-140 triệu giúp bạn hình dung rõ hơn về giá cả trong việc xây dựng hệ thống nhà trọn gói. nhà màng, nhà lưới này .

 • Nhà màng trồng rau thủy canh: 42 triệu.
 • Nhà màng hệ khung mái hàn hở 800m2: 16 -17 triệu
 • Vật tư thủy canh: 28 triệu đồng
 • Thiết bị vật tư, ống nhựa PVC cấp nước và hồi nước: 6 – 7 triệu đồng
 • Hệ thống bơm và bể chứa: 5-6 triệu
 • Hệ thống điều khiển trung tâm: 6 triệu
 • Vườn ươm cây: 6-7 triệu đồng
 • Dụng cụ, vật tư hỗ trợ trồng cây: 1-2 triệu đồng
 • Giống và giá thể: 1-2 triệu đồng
 • Thuốc trừ sâu: 2-3 triệu đồng
 • Xây dựng: 20 – 21 triệu đồng

Như vậy giá thi công nhà màng trồng rau thủy canh trọn gói rơi vào khoảng 1.300.000 – 1.400.000 vnđ/m2. Tuy nhiên, phần giá này sẽ dao động do nhiều yếu tố kể trên.

Tuy chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhà kính trồng rau thủy canh khá lớn nhưng sử dụng được lâu dài, khoảng 5-10 năm. Đặc biệt, với 500 m2 trồng rau thủy canh, bạn có thể thu hoạch từ 35-40kg rau/ngày, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người nông dân.

Một số công trình do Top9nhacai.com thi công tại Hưng Yên

Dự án xây dựng nhà màng 504 m2 tại Khoái Châu – Hưng Yên

Dự án xây dựng nhà màng 504 m2 tại Khoái Châu - Hưng Yên

 • Địa chỉ tòa nhà: Xã Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH SX TM DV Minh Tâm
 • Quy mô dự án: 504m2
 • Cây trồng: rau thủy canh, dưa lưới..

Dự án Thiết kế và Thi công Nhà màng trường Tô Hiệu – Hưng Yên

Toàn cảnh dự án nhà kính trường Tô Hiệu

 • Địa chỉ tòa nhà: Hưng Yên
 • Chủ đầu tư: Trường Hiếu
 • Diện tích: 500m2
 • Danh mục: nhà kính nông nghiệp
 • Loại nhà màng: Nhà màng Israel Poliv

Dự án trồng rau thủy canh thuần chủng tại xã Cao Đoài – Hưng Yên

Dự án trồng rau thủy canh thuần chủng tại xã Cao Đoài - Hưng Yên

Để được tư vấn và nhận ưu đãi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp hotline công ty 0972.627.927 vn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Báo giá thi công nhà màng, nhà lưới tại Hưng Yên . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *