3 mẫu giàn trồng rau thủy canh lắp ghép tại nhà đơn giản

3 mẫu thiết bị trồng rau thủy canh lắp ghép tại nhà của Top9nhacai.com với ưu điểm đơn giản, đẹp mắt, kết cấu linh hoạt và tính ứng dụng thực tế cao.

3 mẫu thiết bị trồng rau thủy canh lắp ráp đơn giản tại nhà

Phương pháp trồng rau thủy canh sử dụng nhiều thiết bị thủy canh lắp ghép với kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng khu vực lắp đặt. Trong số các mô hình vì kèo phổ biến được sử dụng hiện nay, được thiết kế và sản xuất bởi Top9nhacai.com, như sau:

1. Giàn thủy canh định hình

Thiết bị thủy canh lắp ghép chữ A được thiết kế với khung đỡ hình chữ A, thiết bị thủy canh được lắp đặt nhiều tầng ở 2 bên. Thiết kế giàn che này phù hợp với những khu sân vườn có diện tích tương đối rộng, tạo không gian thoáng đãng và tận dụng được tối đa diện tích để trồng rau.

sự chỉ rõ

Giàn thủy canh lắp ghép chữ A do Top9nhacai.com sản xuất có 2 size phổ biến dùng cho gia đình như:

  • Khung chữ A 1m2 có thiết kế: chiều dài 1,2m, chiều rộng 0,8m và chiều cao 1,41m. Gồm 8 ống loại 1,2 m, khoảng cách giữa các ống 30-35 cm, chứa được 57 rổ rau.
  • Khung tranh 1m5 có thiết kế: chiều dài 1,5m, chiều rộng 0,8m và chiều cao 1,41m. Gồm 8 ống loại 1,5 m, khoảng cách giữa các ống 30-35 cm, có 72 thùng nhựa.

Vật liệu:

Hệ thống thủy canh chữ A được làm bằng khung thép mạ kẽm giúp hệ thống chắc chắn, bền bỉ và không bị rỉ sét trong điều kiện ẩm ướt. Ống thủy canh được làm bằng nhựa PVC chuyên dùng cho đường ống dẫn nước trong nhà đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giàn Thủy Canh Treo Chữ A của Top9nhacai.com

Ưu điểm của giàn thủy canh chữ A

Thiết bị thủy canh chữ A được thiết kế chia thành nhiều tầng chắc chắn, thông thoáng và tận dụng được không gian để trồng rau. Thiết kế hình chữ A giúp cây trồng ở tầng dưới có đủ ánh sáng cho quá trình sinh trưởng và cây ở tầng cao có không gian để phát triển. Loại thân cây này phù hợp với nhiều nơi như: mảnh vườn nhỏ trước nhà, hay ban công, sân thượng,… nên giúp tận dụng tốt những khoảng đất trống để trồng rau sạch cho gia đình.

2. Giàn thủy canh lắp ghép bán chữ A

Thiết bị thủy canh lắp ghép bán chữ A được thiết kế dạng sân thượng trồng rau một bên, thiết bị được đặt nghiêng một góc đủ phù hợp với không gian lắp đặt.

sự chỉ rõ

  • Khung bán chữ A 1m2 có thiết kế: chiều dài 1,2m, chiều rộng 0,8m và chiều cao 1,41m. Gồm 8 ống loại 1,2 m. Có 57 giỏ trồng cây.
  • Fanta bán A 1m5 có thiết kế: chiều dài 1,5m, chiều rộng 0,8m và chiều cao 1,41m. Gồm 8 ống loại 1,5m. Số rổ hạt: 72

vật liệu giàn

Giàn thủy canh bán lắp ghép nửa chữ A có khung kệ inox, có tầng riêng biệt, có chỗ trồng rau. Hệ thống hồi lưu, ống PVC trắng. Bình đựng dung dịch bằng nhựa. Rọ nhựa PP chuyên trồng rau thủy canh.

Giàn thủy canh bán lắp ghép nửa chữ A

Ưu điểm của giàn thủy canh bán chữ A

Giàn thủy canh bán chữ A có thiết kế phù hợp với không gian nhỏ hẹp, tận dụng những khoảng không gian trống tại nhà để trồng rau. Chỉ cần một khoảng đất trống trên sân thượng, hành lang hay ban công là đủ để thiết kế giàn trồng rau thủy canh bán chữ A đẹp mắt và tiện dụng.

Thiết kế giàn kiểu sân thượng giúp rau ở các tầng đều nhận được ánh sáng trực tiếp, dù nắng chiếu trực diện hay chiếu xiên. Việc lắp đặt giàn rất đơn giản, diện tích lắp đặt linh hoạt.

3. Giá đỡ giàn thủy canh

Thiết bị thủy canh có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, gồm các giá đỡ và ống đặt nằm ngang thành nhiều tầng (có thể hình dung thiết bị giống như giá kho nhưng dùng để trồng rau).

sự chỉ rõ

Giàn thủy canh do Top9nhacai.com sản xuất có 2 kích thước:

  • Tay đỡ 1m2 có thiết kế: chiều dài 1,2m, chiều rộng 0,8m và chiều cao 1,41m. Gồm 8 ống loại 1,2 m. Kích thước tuýp 6cm x 6cm và dày 3 ly. Khoảng cách giữa các ống là 30-35 cm. Có 57 giỏ trồng cây.
  • Tay đỡ 1m5 có thiết kế: chiều dài 1,5m, chiều rộng 0,8m và chiều cao 1,41m. Gồm 8 ống loại 1,5m. Kích thước ống 6cm x 6cm dày 3 ly, khoảng cách giữa các ống 30-35cm. Số rổ hạt: 72.

Vật liệu:

Cũng giống như 2 loại giàn trên, giàn thủy canh tay đỡ có khung đỡ bằng thép mạ kẽm rất bền, chống han gỉ và có khả năng chịu lực tốt. Ống nhựa PVC trắng, bạc đạn, chịu nhiệt tốt, thích ứng tốt với điều kiện ngoại cảnh, đảm bảo độ bền cao. Rọ nhựa PP chuyên dụng trồng rau thủy canh có kích thước phù hợp với đặc điểm sinh trưởng của các loại rau trồng.

Giàn thủy canh lắp ráp dễ dàng

Ưu điểm của thiết bị thủy canh cầm tay

Thiết kế của giàn thủy canh có tay đỡ cân bằng nên có thể linh hoạt trong quá trình lắp đặt. Có thể thiết kế kích thước theo nhu cầu cũng như điều kiện lắp đặt thực tế nên loại thân cây này phù hợp với nhiều không gian khác nhau: ngoài vườn, sân thượng hay ban công… đều có thể lắp đặt với kích thước phù hợp.

Thiết kế các tầng trồng rau cân đối, khoảng cách hợp lý để rau ở mỗi nơi đều nhận được ánh sáng tốt nhất để quang hợp và sinh trưởng.

Thiết kế của bảng đơn giản nên việc lắp đặt cũng đơn giản, dễ dàng, không tốn nhiều thời gian và công sức. Cấu trúc có thể hoạt động giúp bạn có thể cài đặt ở bất kỳ khu vực nào bạn muốn. Chăm sóc thuận tiện hơn.

Mô hình thiết bị thủy canh lắp ghép do Top9nhacai.com thiết kế, hầu hết đều có tính ứng dụng thực tế rất cao và được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình thành thị. Giải quyết vấn đề thiếu diện tích trồng rau trong nhà phố cho những gia đình muốn tự trồng và cung cấp rau sạch. Mỗi loại hộc đều có thiết kế đơn giản nhưng linh hoạt nên có thể tận dụng tốt mọi không gian trống trong nhà, kể cả những không gian nhỏ chỉ 1-2 m2.

Sản phẩm Giàn Thủy Canh Lắp Ráp Của Top9nhacai.com Nhỏ gọn, tiết kiệm, giá cả phải chăng, ưu đãi vận chuyển trên toàn quốc đang là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình thành thị khi trồng rau sạch tại nhà và cả các đơn vị trồng rau quy mô lớn.

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm, vật tư ngành nông nghiệp, hãy đến với Top9nhacai.com. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, Top9nhacai.com cung cấp các dịch vụ vật tư nông nghiệp và xây dựng chính hãng. nhà kính trồng rau, Nhà màng, nhà lưới nông nghiệp với việc ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất mang lại nhiều giá trị quan trọng cho người nông dân.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt Top9nhacai.com Hydroponics DIY trong 6 bước đơn giản

Tham khảo thêm các mẫu thiết bị thủy canh lắp ráp tại nhà

[ux_products cat=”113″]

Vui lòng chọn một hình thức hợp lệCảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 mẫu giàn trồng rau thủy canh lắp ghép tại nhà đơn giản . Đừng quên truy cập Top9nhacai.com kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *